[Ebook] Nhà giả kim (tái bản 2023) PDF – Cuốn sách mộng mơ

Chắc hẳn trong mỗi người đều có những ước mơ thủa thơ bé, nhà giả kim pdf là câu chuyện cổ tích của chàng chăn cừu đi tìm kho báu mà giấc mơ đã dẫn đường chỉ lối cho chú thành công.

GIỚI THIỆU

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản.

Với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim pdf đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc

Nhà giả kim (tái bản 2023) PDF
Nhà giả kim (tái bản 2023) PDF

NỘI DUNG CHÍNH

“Kho báu không phải là đích đến, kho báu là cả cuộc hành trình”

“Nhà Giả Kim” là một tác phẩm văn học đầy cảm hứng của nhà văn Paulo Coelho, xuất bản lần đầu vào năm 1988. Cuốn sách kể về cuộc hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống của nhân vật chính, Santiago – một nhà sư tử tưởng tượng.

Trong suốt cuộc hành trình, Santiago gặp gỡ nhiều người mới và trải qua những sự kiện đáng nhớ, bao gồm một nhà tiên tri, một nhà bán hàng đá quý và một nhóm người chăn cừu. Những cuộc gặp gỡ này dạy cho Santiago những bài học quý giá về tình yêu, định mệnh và giá trị cuộc sống.

Xem thêm:  Review sách Sống như bông pháo hoa của Ruby Nguyen

Khi cuối cùng đặt chân đến Ai Cập, Santiago tìm thấy kho báu mà ông đã mơ thấy suốt cuộc hành trình. Tuy nhiên, ông nhận ra rằng kho báu không chỉ là những viên vàng và đá quý, mà còn chính là những kinh nghiệm và bài học ông thu thập được trong suốt quãng đời của mình. Với tâm hồn tràn đầy hạnh phúc, Santiago trở về quê hương của mình, tự hào về những thành tựu đã đạt được và những sự trưởng thành trong cuộc sống.

“Nhà Giả Kim” là một tác phẩm sâu sắc về cuộc hành trình tìm kiếm giá trị sống và tầm nhìn của con người. Nó nhấn mạnh rằng kho báu thực sự của chúng ta không chỉ là những vật chất vật tục mà còn là những trải nghiệm và bài học trong cuộc sống. Cuốn sách đưa người đọc vào một cuộc phiêu lưu tâm hồn đầy hứng thú và động lực để tìm kiếm ý nghĩa đích thực của cuộc sống và nhấn mạnh rằng mỗi chúng ta đều có một kho báu đáng giá trong tâm hồn mình.

5/5 - (3 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top