Đánh giá sách Người nam châm: Tác phẩm hấp dẫn và bổ ích

Cuốn sách “Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn” của tác giả Jack Canfield và D.D. Watkins là một cuốn sách giúp bạn khám phá quy luật vận hành của vũ trụ và khẳng định quyền năng làm chủ cuộc đời của mình. Sách giới thiệu đơn giản về Luật Hấp Dẫn và cung cấp hướng dẫn cụ thể để tạo ra cuộc sống như mong ước. Cuốn sách nhấn mạnh về việc xác định mục tiêu và hành động, cùng với việc nhận ra mục tiêu và khát vọng của mình. Đó là một kim chỉ nam cho cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng thông qua luật hấp dẫn, quyền năng mà mỗi người chúng ta có thể sử dụng để thay đổi cuộc sống.

Tiểu mục Review Sách trên trang Trường Việt Nam là nơi chia sẻ các cuốn sách tốt nhất dành cho những tâm hồn bận rộn. Chúng tôi đã tỉ mỉ lựa chọn và giới thiệu những đầu sách đặc sắc, nhằm giúp độc giả tìm được những tác phẩm đáng đọc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cuốn sách “Người nam châm” – một tác phẩm hấp dẫn với cốt truyện lôi cuốn và những nhân vật sâu sắc. Hãy cùng khám phá và truyền cảm hứng cho tâm hồn đọc sách của bạn qua bài viết dưới đây.

Cuốn sách Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn” của hai tác giả nổi tiếng Jack CanfieldD.D. Watkins giúp bạn đọc khám phá quy luật vận hành của vũ trụ, khẳng định lại quyền năng làm chủ cuộc đời của mình.

Sách Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn
Sách Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Giới thiệu về sách Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Cuốn sách này là sự hướng dẫn đơn giản giúp bạn sử dụng Luật Hấp Dẫn (The Law of Attraction) để tạo ra cuộc sống như bạn mong ước. Trong cuốn sách này, tác giả không chỉ giải thích những gì bạn cần biết mà còn chỉ ra những gì bạn cần làm để thu hút những thứ bạn muốn vào cuộc sống của mình. Cuốn sách nêu ra các vấn đề quan trọng như xác định rõ mục đích và hành động. Cuốn sách cũng sẽ giúp bạn từng bước nhận ra mục tiêu và khát vọng mà bạn mong muốn vươn tới. Trong quá trình đó, bạn sẽ hiểu thêm về bản thân mình – bạn thật sự là ai và tại sao bạn lại ở đây.

Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn khai sáng tâm trí bạn đọc để mỗi chúng ta đều biết được rằng, chính mình sẽ là người tự chế tác ra cuộc đời mình mong muốn. Không chỉ hướng bạn đọc đến lối sống tích cực hơn mà “Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn” sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời nếu bạn tin vào những quy luật của vũ trụ, chúng ta không thể nhìn thấy nhưng nó vẫn đã và đang tồn tại và vận hành cuộc sống này. Từ những hướng suy nghĩ đúng đắn, sau đó là niềm tin vững chắc cùng hành động mỗi ngày, có thể nói luật hấp dẫn như kim chỉ nam cho một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Xem thêm:  Review sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30
Giới thiệu về sách Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn
Giới thiệu về sách Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Cảm nhận về sách

Luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ. Cũng giống như trọng lực, nó luôn phát huy tác dụng và luôn chuyển động. Ngay chính lúc này, nó cũng đang vận hành cuộc sống của bạn. Nói một cách đơn giản, theo Luật Hấp Dẫn, bạn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào. Bất cứ việc gì bạn dành công sức vào đều quay trở lại với bạn.

Quy luật hoạt động của luật hấp dẫn: sở thích hấp dẫn. Nếu bạn cảm thấy hào hứng, nhiệt tình, đam mê, hạnh phúc, thú vị, muốn đánh giá, thưởng thức hay giàu có nghĩa là bạn đang phát đi những năng lượng tích cực. Ngược lại nếu bạn thấy chán nản, buồn bã, lo lắng, căng thẳng, giận dữ hay phẫn uất có nghĩa là bạn đang phát đi những năng lượng tiêu cực. Vũ trụ, thông qua Luật Hấp Dẫn, sẽ phản ứng lại với cả hai trạng thái rung cảm này. Tất nhiên nó không thể quyết định cái nào tốt hơn cho bạn, mà chỉ có thể phản ứng lại bất cứ nguồn năng lượng nào mà bạn tạo ra.

Cảm nhận sách Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn
Cảm nhận sách Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Bạn là gì

“Vạn vật đều là năng lượng

Năng lượng không được tạo ra, cũng không thể phá hủy.

Tự nó đã mang tính nhân quả.

Nó hiện diện như nhau mọi lúc, mọi nơi.

Năng lượng chuyển động vĩnh hằng và không bao giờ ngừng nghỉ.

Nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác, luôn luôn như vậy”

Hầu hết chúng ta đều sống trong vô thức, dễ thuận theo những tác động của ngoại cảnh chính vì thế mà cuộc sống của chúng ta chế tác ra cả hai nguồn năng lượng tiêu cực và tích cực. Vì không ý thức được không những là hành động mà còn ý niệm bên trong sẽ có quyền năng hình thành nên cuộc sống của bạn. Chúng ta dễ dàng bị cảm xúc chi phối mà chẳng một lần chịu lắng nghe một cách cẩn thận những dòng cảm xúc đó. Chìa khóa vạn năng nằm trong tay của mỗi người nhưng rất ít người có thể hiểu và sử dụng quyền năng này một cách tối ưu.

Cảm nhận sách Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn
Cảm nhận sách Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Tập trung vào điều tích cực

Mọi năng lượng tốt đẹp mà bạn tiếp nhận đều xuất phát từ chính những suy nghĩ, mong muốn, cách nhìn đời của bạn. Tập trung vào điều tích cực cũng sẽ nằm ở sự lựa chọn của chính bạn, đừng đầu tư quá nhiều sự quan tâm cho nỗi khổ đau, chính vì những lôi kéo dễ dàng của cảm xúc khiến bạn chìm đắm trong những bất hạnh của cuộc đời mà bỏ quên đi vẻ đẹp thực thụ của cuộc sống. Đơn giản một điều là chỉ khi gặp sự cố, cảm xúc tiêu cực đeo đuổi bởi vô số câu chuyện tác động lên thì con người mới có thể cảm nhận rõ rệt sự tồn tại của mình ở thời điểm đó, lòng biết ơn vì mỗi sớm thức dậy đâu được chúng ta nuôi dưỡng và thể hiện nó qua từng hành động, suy nghĩ. Hãy tạo thói quen tập trung vào những điều tích cực, ghi chép lại những điều khiến bạn vui vẻ mỗi ngày, gìn giữ lòng biết ơn đến bố mẹ, bạn bè, các mối quan hệ xung quanh và vạn vật cuộc sống. Hãy biết ơn dù chỉ những điều nhỏ nhất mà bạn nhận được từ cuộc sống, khi đôi mắt nhìn đời của bạn thay đổi, cuộc đời bạn cũng sẽ thay đổi.

Xem thêm:  Review sách Những Hành Trình Mê Hoặc Bất Tận

Hành động

Khi bạn đã nuôi dưỡng trong mình những ý niệm tốt đẹp, mong muốn về cuộc sống hạnh phúc thì cũng là lúc niềm tin tích cực đã được hình thành. Bạn nên hành động để biến những mong muốn đó thành hiện thực. Luật hấp dẫn hoạt động dựa trên nhân quả nên chỉ khao khát thôi là chưa đủ, bản thân bạn phải là người hành động, kết hợp sức mạnh từ tiềm thức để tạo nên sự vững chắc, nhất quán trong quá trình theo đuổi ước mơ, cuộc sống mà bạn mong muốn.

“Hãy nhớ rằng bạn thật sự có quyền lực. Ước mơ và khát vọng là chưa đủ, bạn phải thực sự sẵn sàng cả bên trong và bên ngoài để tạo ra cuộc sống như bạn vẫn mơ ước. Bạn cũng phải rèn luyện đủ để làm theo được những công việc hàng ngày, chúng sẽ giữ bạn trong tình trạng rung cảm tích cực phù hợp với tương lai mà bạn mong muốn”

Review sách Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn
Review sách Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Lời kết

“Khi bạn sống có mục đích, bạn sẽ tìm được sự thỏa mãn và niềm vui lớn hơn trong mọi việc bạn làm. Vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực của bạn khi bạn sống đúng với mục đích, đam mê và cái tôi thật sự bên trong bạn”

“Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn” giúp bạn đọc khai thác mảnh đất tiềm thức vô tận, kiến tạo cuộc đời hạnh phúc, thịnh vượng hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc những bài viết của Trường Việt Nam, hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ những bài review sắp tới đây của Trường Việt Nam nhé.

Truongvietnam.com – Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top