Review sách Đọc vị bất kỳ ai: có thật sự hay như lời đồn?

Cuốn sách “Đọc vị bất kỳ ai” của Tiến sĩ David J. Lieberman hướng dẫn người đọc cách đọc vị và hiểu được suy nghĩ, tâm lý của người khác. Sách không đơn thuần chỉ dựa trên cảm tính hay phỏng đoán mà sử dụng phương pháp S.N.A.P – phân tích, tìm hiểu tính cách con người. Với 3 phần và nhiều chiến lược hiệu quả, cuốn sách giúp người đọc có mối quan hệ tốt hơn và tránh xa những mối quan hệ độc hại.

Tiểu mục Review Sách trên trang Trường Việt Nam là một nơi dành cho những người yêu sách, những tâm hồn bận rộn muốn tìm kiếm những tác phẩm đáng đọc. Chúng tôi đã dành thời gian tỉ mỉ để lựa chọn và giới thiệu những đầu sách đặc sắc, để độc giả yên tâm khi tìm mua và đọc sách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá và khám phá cuốn sách “Đọc vị bất kỳ ai có thật sự hay như lời đồn?”, một tác phẩm hấp dẫn về nghệ thuật đọc hiểu người khác hiệu quả và nhận biết sự thật đằng sau lời nói. Cùng khám phá những bí quyết và kỹ năng trong cuốn sách này để trở thành một người đọc vị tài ba.

Trường Việt Nam

Khi giao tiếp và tạo mối quan hệ với người khác có rất nhiều những vấn đề được quan tâm. Liệu họ có đối xử với mình thật lòng? Liệu họ có phải người bạn tốt? Có khi nào họ có ý xấu với mình không? Nếu như bạn có mong muốn biết được những điều này thì hãy mau mau mua ngay cuốn sách đọc vị bất kỳ ai bạn nhé. Vì cuốn sách này cực kỳ hay đấy bạn ạ.

 Đọc vị bất kỳ ai có thật sự hay như lời đồn?
Đọc vị bất kỳ aicó thật sự hay như lời đồn?

Giới thiệu về cuốn sách đọc vị bất kỳ ai

Đôi nét về tác giả David J. Lieberman

Sách đọc vị bất kỳ ai do Tiến sĩ David J. Lieberman viết. Ông sinh năm 1953. David Lieberman là một tác giả nổi tiếng. Ông được trao tặng rất nhiều các giải thưởng lớn nhỏ. Và đặc biệt, ông là người được quốc tế công nhận với tư cách một chuyên gia đầu ngành đầy kinh nghiệm.

Lĩnh vực của ông là tập trung vào nghiên cứu hành vi con người và các mối quan hệ giữa con người với con người trong xã hội. Tính đến nay, David Lieberman đã xuất bản ra tổng cộng 6 cuốn sách.

 Đôi nét về tác giả David J. Lieberman
Đôi nét về tác giả David J. Lieberman

Tất cả những cuốn sách này đều đã được biên dịch ra tổng cộng 18 thứ tiếng. Trong đó có hai cuốn sách đã vinh dự lọt vào top danh sách những cuốn sách được bán chạy nhất theo tờ New York Times bình chọn.

Xem thêm:  Review sách Kỹ năng tư duy và ra quyết định hiệu quả

David Lieberman còn đóng vai trò là khách mời trong hơn 200 chương trình phát sóng trên truyền hình ví dụ như: chương trình The Today Show, chương trình Fox News, chương trình PBS, chương trình The View,… và nhiều các chương trình khác.

Ngoài ra, tiến sĩ còn tham gia giảng dạy cùng với đó là tổ chức nhiều cuộc hội thảo với nhiều chủ đề lĩnh vực trên khắp toàn nước Mỹ.

Tại sao nên đọc ngay cuốn sách đọc vị bất kỳ ai?

Cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai là một cuốn cẩm nang thú vị. Cuốn sách này sẽ dạy cho bạn cách làm sao để có thể thâm nhập được vào tâm trí, suy nghĩ của người khác. Nhờ đó mà bạn có thể biết được, đoán được và thấu hiểu được điều người đó đang nghĩ.

Cuốn sách này hoàn toàn không phải là thứ giúp cho bạn rút ra được các kết luận về người khác dựa trên cảm tính hoặc chỉ là sự võ đoán. Những nguyên tắc mà cuốn sách này nêu ra không phải chỉ là các lý thuyết suông. Càng không phải là các mẹo vặt chỉ có thể đúng ở trong một vài các trường cụ thể.

Tại sao nên đọc ngay cuốn sách đọc vị bất kỳ ai?
Tại sao nên đọc ngay cuốn sách đọc vị bất kỳ ai?

Cuốn sách cũng không chỉ bạn cách đọc vị một đối tượng nhất định. Mà các kết quả đã được nêu ra trong cuốn sách đọc vị này đều được tác giả đưa ra dựa theo một phương pháp uy tín. Phương pháp này có tên là S.N.A.P. Đây chính là phương pháp dựa vào việc phân tích, tìm hiểu tính cách của con người một cách bài bản.

Chúng ta có thể áp dụng trong một phạm vi cho phép và sẽ không làm mất lòng đối phương. Phương pháp này được dựa trên các phân tích sâu xa về tâm lý. Bạn đừng lầm tưởng nó chỉ đơn thuần được viết dựa trên các ngôn ngữ cử chỉ. Cũng không phải chỉ được nhìn thấy bằng trực giác hay là sự phỏng đoán.

Nội dung các phần của cuốn sách

Cuốn sách đọc vị bất kỳ ai này gồm có tổng cộng 3 phần với mỗi chương sẽ bao gồm một nội dung cơ bản. Nội dung bài viết sẽ tóm tắt cho các bạn nội dung của chương đầu và chương 6. Các chương sau bạn có thể tìm đọc tại truongvietnam.com bạn nhé.

Chương 1: cách nhìn xem đối phương của bạn có đang giấu đi điều gì không?

Khi bạn nghi ngờ rằng đối phương của mình đang che giấu một điều gì đó. Cuốn sáchđọc vị bất kỳ ai chỉ ra cho bạn ba sự lựa chọn để giải quyết. Cụ thể như sau: cách đầu tiên là sẽ hỏi trực tiếp đối phương, cách thứ hai chính là lờ đi việc đó, và cách thứ ba chính là hãy cố gắng để có thể thu thập thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Xem thêm:  Review sách Sức mạnh của toàn tâm, toàn ý

Nếu như bạn chọn hành động theo cách thứ nhất chắc chắn sẽ không giải quyết được vấn đề. Cách này rất có thể sẽ khiến cho người đó trở nên càng phòng vệ hơn. Ngoài ra sẽ còn khiến cho bạn bị họ nhìn nhận theo như cách bản thân bạn không bao giờ mong muốn.

Như là bị coi là kẻ mắc phải bệnh hoang tưởng. Cũng có thể sẽ bị coi là do bạn ghen ghét, bạn đố kỵ với họ nên mới hỏi người ta như vậy. Kết quả là vì vậy mà mối quan hệ của bạn và người đó sẽ có nguy cơ xấu đi.

Nếu bạn chọn cách thứ hai thì sao? Cách này sẽ chỉ gây hại cho mối quan hệ của cả hai. Và bạn sẽ càng nghi ngờ hơn mà thôi. Việc nghi ngờ không được giải đáp sẽ khiến cho bạn gặp phải nhiều khó khăn đấy.

Người khôn ngoan sẽ chọn cách thứ 3. Bởi vì cách này chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian tối đa. Nhưng bạn cũng nên hành xử sao cho khéo léo nhé. Vì tình huống xấu có khi sẽ rất bi thảm đấy. Nó có thể đẩy bạn vào tình huống có hại nếu như bạn lại bị bắt gặp trong tư thế đang rình mò người ta ở khắp nơi để thu thập thông tin.

Chương 6: hướng dẫn bạn cách đánh giá đối phương là bạn hay chỉ là kẻ phá hoại

Một câu hỏi là người này đang ủng hộ bạn hay chỉ chờ đâm lén bạn? Nếu như bạn nghi ngờ một ai đó. Rằng có vẻ như họ chỉ đang giả vờ đang ủng hộ bạn thôi. Còn thực ra thì lại là kẻ đang cố làm hỏng mọi cố gắng của bạn. Cuốn sách đọc vị bất kỳ ai đưa ra những chiến lược vô cùng hiệu quả. Và sẽ giúp bạn phát hiện được ra chân tướng của sự việc. Các thủ thuật mà cuốn sách này chia sẻ gồm:

  • Tôi có thể giúp được gì cho bạn?
  • Trao đổi thông tin một cách tự do
  • Người nhiệt tình
  • Đánh giá đối phương qua 6 nhân tố
  • Bán hàng đại hạ giá

Trên đây là các thông tin về cuốn sách hấp dẫn Đọc vị bất kỳ ai. Đây là một cuốn sách bổ ích, cực kỳ hay và đáng để bạn đọc. Đọc vị được đối phương sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ chất lượng. Ngoài ra còn biết tránh xa những mối quan hệ độc hại.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top