Review sách Cảm ơn anh đã đánh mất em

Chào mừng đến với tiểu mục Review Sách của Trường Việt Nam! Đây là nơi chúng tôi chia sẻ những cuốn sách tốt nhất cho những tâm hồn bận rộn. Với mong muốn giúp độc giả yên tâm tìm kiếm những tác phẩm đáng đọc, chúng tôi đã tỉ mỉ lựa chọn và giới thiệu đầu sách đặc sắc. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những câu chuyện tuyệt vời và khám phá những ý nghĩa sâu sắc qua từng trang sách. Và ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi bắt đầu bài viết về cuốn sách đáng đọc “Cảm ơn anh đã đánh mất em”.

Cảm ơn anh đã đánh mất em” là một bài viết có tác dụng chữa lành những vết thương lòng của các bạn trẻ đã trải qua những cuộc tình tan vỡ. Với những câu chữ chân thành và gần gũi, bài viết này hi vọng sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều cảm nhận và sự hiểu biết về cuộc sống và tình yêu.

Review sách Cảm ơn anh đã đánh mất em

Vài điều về tác giả

Trí là một tác giả trẻ nổi tiếng, ông được biết đến là một người viết những cuốn sách chữa lành trái tim. Sách của Trí luôn mang đến những lời nhẹ nhàng, dịu dàng như những cơn gió mát thổi đi qua tâm hồn của những ai có trái tim đã bị tổn thương trong tình yêu và tuổi trẻ.

Một số cuốn sách của tác giả gồm: Tự thương mình sau những tháng năm đau khổ, Những ngày không cùng nhau mà vẫn đau đớn, Đừng nói về chúng ta với người khác, …

Cảm nhận về cuốn sách Cảm ơn anh đã đánh mất em

Cảm ơn anh đã đánh mất em, để em biết rằng: không phải tình yêu nào cũng có sau này, và đôi khi rời bỏ một người lại là một điều tốt lành

Khi chúng ta trải qua những cảm xúc đầu đời, chúng ta nghĩ rằng chúng ta không thể sống nếu thiếu một người. Chúng ta dành hết tình yêu ngây thơ của mình để yêu một người rồi cuối cùng tình yêu đó cũng tan vỡ. Chúng ta cứ nghĩ rằng tình yêu là tất cả, nhưng lại quên rằng trước khi họ đến, chúng ta đã sống một mình rất lâu. Nhưng hiện tại chúng ta lại nghĩ rằng không thể sống nếu không có họ.

Không phải tình yêu nào cũng có thể duy trì, không phải chỉ cần yêu một người chân thành là đủ. Tình yêu có nhiều hình dạng và có thể chúng ta sẽ yêu một người mà họ không yêu chúng ta. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như chúng ta mong đợi. Vì vậy, chuyện yêu đương không phải lúc nào cũng suôn sẻ, và yêu một người không yêu chúng ta sẽ giúp chúng ta nhìn nhận rõ hơn về bản thân.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách bọc link hiệu quả và sử dụng cloaking trong SEO

Đôi khi, rời bỏ một người lại là điều tốt, đó là lúc chúng ta nhận ra rằng chúng ta cần được yêu thương nhiều hơn, học cách sống độc lập là lựa chọn tốt nhất cho sự trưởng thành. Chúng ta không cần phụ thuộc vào người khác để sống một cuộc sống hạnh phúc. Đừng biến tình yêu trở thành điều xấu xa, vì tình yêu luôn đẹp, chỉ là cách chúng ta nghĩ về nó và cách chúng ta đối xử với nhau.

Cảm ơn anh đã đánh mất em

Một người sẽ yêu em với tất cả tấm lòng và không hứa hẹn những điều xa vời, nhưng sẽ luôn đồng hành cùng em qua những ngày không phải lo lắng. Em sẽ gặp được người đó

Sau khi trải qua một cuộc tình tan vỡ, có những cô gái trở nên đóng băng, không dám mở lòng với ai vì sợ sẽ bị tổn thương một lần nữa. Họ không tin tưởng vào ai và sống trong sự mệt mỏi và do dự. Thật ra, khi trải qua một cuộc tình tan vỡ, ai trong chúng ta cũng sẽ trở nên khép kín một chút. Nhưng đừng quên rằng quá khứ chỉ là một phần nhỏ của cuộc đời, quan trọng nhất là hiện tại. Đừng bỏ qua cơ hội gặp gỡ người mới, hãy nhìn về phía trước và sống một cuộc sống đầy ý nghĩa.

Có thể cuộc sống hiện tại của chúng ta chỉ xoay quanh công việc và cuộc sống, và đôi lúc chúng ta cảm thấy kiệt sức và cần sự ôn hòa từ người khác. Nhưng có những giai đoạn chúng ta phải cô đơn, mà không có sự cổ vũ nào từ ai. Đó không phải là lúc ông trời bỏ rơi chúng ta, mà đó là lúc ông trời muốn chúng ta học cách sống độc lập. Đừng trách móc hay oán trách ai, đây chỉ là một giai đoạn tạm thời. Một ngày nào đó, chúng ta sẽ gặp người thật sự yêu thương chúng ta.

Một khoảnh khắc chúng ta lướt qua cuộc đời nhau thực sự đau lòng. Nhưng đau lòng hơn là khi chứng kiến anh đang đi cùng ai đó và hạnh phúc

Xem thêm:  Review sách Sống tốt nhất trong những ngày đẹp nhất

Một người từng là tất cả của chúng ta giờ đây chỉ còn là một người lạ, chúng ta đã trải qua biết bao cuộc sống cùng nhau nhưng bây giờ không thể cùng nhau nắm tay. Thời gian mà chúng ta đã dành để tạo dựng tình yêu sẽ trở thành những kỷ niệm khó khăn, khó khăn đến mức chúng ta tưởng rằng không thể vượt qua. Nhìn thấy người mình từng yêu thương đi cùng người khác là một cảm giác thật đau lòng. Tình yêu thực sự có thể khiến con người trở nên điên cuồng.

Khoảnh khắc chúng ta lướt qua đời nhau thật sự rất đau lòng. Và đau lòng hơn cả là khi đó anh đang tay trong tay cùng ai đó hạnh phúc

Trích dẫn hay từ cuốn sách

“Hôm ấy, anh chọn một đoá hoa hồng đang nở rộ và bỏ lỡ ánh mặt trời đầy ấm áp. Rồi sau này anh mới hiểu rằng, hoa hồng không thể giữ lại hương thơm mãi mãi, nhưng khi anh ngước nhìn lên bạn đã thấy mặt trời tỏa sáng. Có những điều đã trễ thì nhất định không thể quay lại. Có những lời từ bỏ đã mãi gắn với hối tiếc.”

“Đôi khi chúng ta hối tiếc vì không chọn công việc mình yêu thích, không đến nơi mình muốn đến, không làm những điều mình muốn làm, để rồi phải sống trong một cuộc sống đầy sóng gió. Chúng ta không thể tiến lên, cũng không thể lùi lại.”

“Một ngày nào đó, khi nhìn lại quãng đường đã qua và cảm ơn những người đã gặp gỡ trên đường đời. Dù có ngắn hay dài, dù vui hay buồn, dù vẫn liên lạc hay đã trở thành người xa lạ, đó đều là một phần của số phận đã định. Tất cả sẽ dạy cho chúng ta những bài học để trưởng thành.”

Cảm ơn anh đã đánh mất em

Kết luận

Cuốn sách “Cảm ơn anh đã đánh mất em” của tác giả Trí là một tác phẩm đáng đọc, mang đến cho bạn đọc những lời chân thành và lòng biết ơn, giúp những ai đã phải đối mặt với những cuộc tình tan vỡ có sức mạnh để vượt qua những khó khăn. Điều quan trọng là hãy luôn nhìn về phía trước và sống cuộc sống một cách ý nghĩa.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

TruongVietNam.com – Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top