Review sách Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời

Cuốn sách “Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời” được giới thiệu là tập trung vào việc phân tích các dối trá đã làm chúng ta lạc lối, sự thật đơn giản về con đường đến thành công và khám phá những khả năng tiềm ẩn của chúng ta. Sách cung cấp cho đọc giả những kỹ năng và phương pháp để cân bằng cảm xúc, sống chung với phiền não và đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Cuốn sách này được đánh giá là có thể thay đổi cuộc sống của độc giả trong các lĩnh vực từ cuộc sống đến công việc và tinh thần.

Chào mừng đến với tiểu mục Review Sách của Trường Việt Nam – nơi chia sẻ những cuốn sách tốt nhất cho những tâm hồn bận rộn. Chúng tôi tự hào mang đến cho độc giả những đầu sách đặc sắc, giúp các bạn yên tâm tìm kiếm những tác phẩm đáng đọc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá cuốn sách “Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời” – một tác phẩm đầy cảm hứng và sâu sắc. Cùng nhau khám phá và trải nghiệm những điều kỳ diệu mà cuộc đời mang lại!

Khi bạn đã hiểu được điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời đó chính là lúc bạn biết được bản thân cần phải làm gì và làm như thế nào? Hãy cùng khám phá nó thông qua cuốn sách dưới đây mà Trường Việt Nam muốn gửi đến cho bạn nhé!

Review sách Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời
Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời

Giới thiệu về tác giả

Gary Keller là đồng sáng lập và chủ tịch Hội đồng Quản trị của Keller William Reatly International, công ty kinh doanh nhượng quyền bất động dản lớn nhất nước Mỹ. Là Doanh nhân của Năm của Earnst & Young. Ông đã từng xuất bản 3 quyển sách bán chạy nhất nước Mỹ liên quan đến bất động sản. Ngoài ra, Gary đã giúp vô số người nhận ra kết quả phi thuưường của việc chỉ tập tủng vào Sứ mệnh của họ.

Jay Papasan là phó giám đốc xuất bản và tổng biên tập của Keller Williams Realty. Ông còn là đồng tác giả với Gary Keller trong nhiều cuốn sách bán chạy khác.

Cảm nhận về sách

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời bao gồm ba phần, sách tập trung phân tích rõ những dối trá đã làm chúng ta mê muội và lạc lối, sự thật đơn giản về con đường đi đến thành công mà bạn chưa hề biết và cuối cùng đó là những kết quả đáng kinh ngạc khai phá các khả năng tiềm ẩn của bạn.

Xem thêm:  Review sách Sống với thực tại

Phần 1: Những dối trá đã làm mê muội và khiến chúng ta lạc lối

 1. Mọi thứ đều quan trọng như nhau
 2. Đa nhiệm vụ
 3. Một lối sống có kỷ luật
 4. “Cần là có, muốn là đuược” ý chí
 5. Một cuộc sống cân bằng
 6. Lớn thì không tốt

Phần 2: Sự thật về con đường đơn giản dẫn đến thành công

 1. Câu hỏi tập trung
 2. Thói quen thành công
 3. Con đường dẫn đến những câu trả lời tuyệt vời

Phần 3: Những kết quả đáng kinh ngạc khai phá các khả năng tiềm ẩn của bạn

 1. Sống với mục đích
 2. Sống theo ưu tiên
 3. Sống vì hiệu quả
 4. Ba cam kết
 5. Bốn kẻ trộm
 6. Cuộc hành trình

Cuộc sống này do chính chúng ta làm chủ chứ không phải ai khác và bạn sống cho bản thân mình. Thế nên đừng để ý đến ánh nhìn của người khác, bạn sẽ không thể làm hài lòng cả thế giới, điều này không thể xảy ra. Tự tin với những gì mình làm rồi thành công sẽ tự đến tìm bạn, cuối cùng làm gì cũng được nhưng đừng quên bạn phải sống ý nghĩa nhé!

Sách Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời
Cuộc sống này do chính chúng ta làm chủ chứ không phải ai khác và bạn sống cho bản thân mình

Những dối trá đã làm mê muội khiến chúng ta lạc lối

Chúng ta thường có suy nghĩ rằng người thành công họ làm rất nhiều việc cùng một lúc. Sách vở hay thậm chí là phim ảnh dạy chúng ta rất nhiều về thành công, cố gắng ắt sẽ thành công thế nhưng thực tế thì không phải cứ cố gắng là sự thành công mà quan trọng là bạn phải đi đúng đường. Bạn đọc được rất nhiều bài viết của người thành công, họ làm việc ngày đêm và rồi bạn lao đầu vào làm việc một cách vô kỷ luật với mong muốn là nhanh chóng thành công nhưng thực tế thì chẳng được mấy ngày là bạn bắt đầu thấy chán nản vì bị quá tải. Thực chất đó chỉ là những dối trá khiến cho chúng ta bị lạc lối, thành công tất nhiên có công thức. Nhưng tùy thuộc vào hoàn cảnh và hướng đi của mỗi người. Và quan trọng hơn hết bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng và cụ thể, tập trung hết sức lực để hoàn thành một cách tốt nhất.

Sự thật và con đường đơn giản dẫn đến thành công

Muốn có được thành công bạn nhất định phải tập trung đúng mục tiêu của mình. Để không bị lệch khỏi quỹ đạo trên con đường ấy bạn nhất định phải lý trí đừng để bất cứ khó khăn nào đánh gục bạn. Ngày đầu tiên có thể khó khăn nhưng sau khi đã quen với khối lượng công việc cần phải làm mỗi ngày bạn sẽ thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nghĩ lớn làm lớn và quan trọng hơn bao giờ hết là bạn không được bỏ cuộc. Con đường đơn giản dẫn đến thành công đó là kiên trì bền bỉ mỗi ngày.

Xem thêm:  Review sách Những gì bạn biết về mình đều sai

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời – cuốn sách giúp bạn cân bằng lại cảm xúc, học cách sống chung với phiền não để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Cuốn sách này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả kinh ngạc trong mọi lĩnh vực từ cuộc sống đến công việc và cả tinh thần của bạn.

Trích dẫn hay trong sách

“Bước từng bước nhỏ” là một phương pháp đơn giản giúp mang lại những thành quả khác biệt và rất hiệu quả. Nó có tác dụng mọi lúc, mọi nơi và đối với bất cứ điều gì. Bởi nó chỉ đến một mục đích duy nhất – đưa bạn đến “điểm” cần đến. Khi tiến từng bước “chậm nhưng chắc”, bạn sẽ chú tâm vào điều quan trọng nhất. Đó chính là mấu chốt.

“Điều quan trọng nhất” xuất hiện nhiều lần trong cuộc sống của những người thành công bởi đó là một sự thật cơ bản. Nó xuất hiện trước mắt tôi nhưng nếu bạn biết nắm bắt, thì đó là cơ hội của bạn. Áp dụng “điều quan trọng nhất” vào công việc và cuộc sống của bạn là điều đơn giản và thông minh nhất bạn có thể làm nhằm thúc đẩy chính mình tiến tới thành công như mong muốn.

Sự bất công trong nỗ lực để thành công xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống nếu bạn chịu tìm kiếm. Và nếu bạn áp dụng nguyên lý này, nó sẽ mang lại thành công mà bạn mong muốn trong bất cứ điều gì quan trọng với bạn. Sẽ luôn có một vài thứ quan trọng hơn những thứ còn lại, và trong số đó, một điều sẽ giữ vai trò quan trọng nhất. Tiếp thu khái niệm này cũng giống như việc bạn được giao cho một chiếc la bàn ma thuật. Bất cứ khi nào cảm thấy mất phương hướng, bạn có thể mang nó ra để nhắc nhở mình tìm kiếm điều quan trọng nhất.

Review Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời
TRUONGVIETNAM.COM – Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.

Lời kết

Cuốn sách dành cho ai muốn có một cuộc sống ý nghĩa và sự thoải mái trong tâm hồn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Hãy nhớ làm gì thì làm nhưng không được bỏ rơi bản thân bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top