Review sách Hiện tại kiên trì, tương lai kiên cố

Cuốn sách “Hiện tại kiên trì, tương lai kiên cố” là một nguồn động lực mạnh mẽ dành cho những bạn trẻ đang cảm thấy mệt mỏi và mất động lực trong cuộc sống. Tác giả Nguyễn Đức Trọng đã truyền đạt những thông điệp tích cực và sâu sắc để giúp bạn đọc thay đổi bản thân và vững bước hơn trong hành trình trưởng thành. Cuốn sách không chỉ nhắn nhủ về tầm quan trọng của hiện tại mà còn khuyến khích bạn trẻ yêu thương bản thân, tận hưởng cuộc sống và trân trọng những cảm xúc tự nhiên của mình. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận được những thông điệp tích cực để vượt qua những khó khăn và tận hưởng tuổi trẻ một cách tuyệt vời.
Chào mừng độc giả đến với tiểu mục Review Sách của Trường Việt Nam! Với mong muốn chia sẻ những cuốn sách tốt nhất, chúng tôi đã dành thời gian lựa chọn và giới thiệu những đầu sách đặc sắc, phù hợp cho những tâm hồn bận rộn. Đội ngũ chúng tôi sử dụng ngôn ngữ thuần Việt và văn phong của những người đam mê đọc sách và thích chia sẻ sách hay. Hãy cùng khám phá những đánh giá sách chân thành và chất lượng trong bài viết dưới đây, để tìm thấy những kiến thức và trải nghiệm mới mẻ cho cuộc sống của bạn. Hãy kiên trì đọc sách ngay bây giờ, để tương lai của bạn trở nên kiên cố hơn!

“Hiện tại kiên trì, tương lai kiên cố”, một cuốn sách dành cho bất cứ bạn trẻ nào đang cảm thấy chán nản và không chút động lực để bước về phía trước. Cuốn sách truyền động lực mạnh mẽ và tích cực đến bạn đọc, hãy đọc để thay đổi bản thân ngay từ hôm nay nhé.

Hiện tại kiên trì tương lai kiên cố

 

Giới thiệu về Tác giả

aT tên thật là Nguyễn Đức Trọng

Chỉ là một người kể chuyện hiền lành và đơn sơ. Một cuốn sách là chưa đủ, vì ta có một đời để kể nhau nghe. Nếu có khoảnh khắc nào đó bạn đọc tôi và mỉm cười, hãy cảm ơn chính bạn, vì biết đâu, nụ cười nhỏ đó có thể giúp chúng ta băng qua được biển lớn thanh xuân đầy trắc trở mà cũng thật đẹp tươi này!

Giới thiệu về sách

Ở những năm tháng tuổi trẻ, ai mà chẳng có những lần vấp ngã, tuyệt vọng nhưng sau cùng tất cả những cố gắng rồi sẽ được đền đáp xứng đáng…Nếu bạn đang mệt mỏi và áp lực về cuộc sống này thì hãy để bản thân được nghỉ ngơi trong chốc lát và để cuốn sách “Hiện tại kiên trì tương lai kiên cố” truyền đến bạn những năng lượng tích cực để bản thân vững bước hơn nữa trên con đường mà bạn đang đi, để bạn yêu thương bản thân, trân quý những sự tự nhiên của cảm xúc và tận hưởng tuổi trẻ này một cách tuyệt vời nhất nhé.

Xem thêm:  Review sách Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị

Hiện tại kiên trì tương lai kiên cố

Thanh xuân không phải để chúng ta hối tiếc, rồi ai trong chúng ta cũng sẽ trải qua tuổi trẻ thế nhưng hãy để mỗi lần nhớ về tuổi trẻ là những lần bạn cảm giác hạnh phúc và mãn nguyện khi đã tận dụng được khoảng thời gian này để sống hết mình với ước mơ, với đam mê. Quá khứ chăn thể níu giữ, tương lai cũng chẳng thể nói trước điều gì, tác giả khuyên bạn trẻ “Cuộc sống này, hiện thực này phải do mình tự tay nắm giữ, đừng nhìn chuyện cũ của mình hay của người khác mà chạnh lòng, sợ hãi, hoặc tự vấn đau lòng”. Trân trọng hiện tại để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc… Tuổi trẻ chẳng thể nào thiếu được lòng nhiệt huyết để theo đuổi những gì mình mong muốn, cùng với đó là những vấp ngã khiến chúng ta trưởng thành hơn, một vài mối tình khiến cuộc sống thêm vui vẻ hay những người đã định sẵn là sẽ bước vào đời chúng ta sau đó là một số ít thì ở lại, một số ít chỉ như lữ khách… Tuổi thanh xuân đã được định sẵn là sẽ chẳng dễ dàng một chút nào nhưng theo cách nào đó nó vẫn tuyệt vời như cái cách mà người ta vẫn hay nhắc đến “tuổi trẻ, tuổi đẹp nhất cuộc đời con người”. Hiện tại kiên trì với những đam mê, nỗ lực không ngừng nghỉ để chúng ta có một tương lai tươi sáng và hạnh phúc hơn… Những thông điệp tích cực từ “Hiện tại kiên trì, tương lai kiên cố” sẽ soi sáng những tâm hồn của bạn trẻ đang mắc phải những khó khăn mà chẳng một ai có thể thấu hiểu điều đó ngoài bạn…

Cảm nhận về sách

Đừng đợi

“Cây không đợi xuân về mới ra hoa, mà nụ đã âm thầm lớn ngay từ mùa đông. Người thành công không tự dưng có mọi thứ, mà đã phải chuẩn bị và cố gắng từng ngày…”

Chúng ta cố gắng ở hiện tại vì một điều gì đó trong tương lai nhưng xin đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc vĩnh cửu ngay bây giờ. Đừng chờ đợi một điều gì đó xảy ra…hiện tại là thứ duy nhất chúng ta nắm giữ vậy nên hãy tận hưởng và trân trọng nó. Người nắm giữ được hiện tại chắc chắn sẽ có được tương lai mà họ mong muốn…

Thực ra chúng ta luôn gặp đúng người, đúng thời điểm, chỉ là…

Mỗi người bước vào cuộc sống của chúng ta đều có một ý nghĩa đặc biệt. Họ sẽ cho ta trải nghiệm đủ cảm xúc và dạy ta những bài học cần thiết, thế nên đừng xem nhẹ bất cứ mối quan hệ nào bạn có được trong cuộc sống. Bởi “Chúng ta luôn gặp đúng người, chỉ là không biết tại thời điểm đó, việc gặp được họ có ý nghĩa gì trong cuộc đời mình thôi”

Hiện tại kiên trì tương lai kiên cố

Hãy tôn trọng nỗi buồn của người khác

Cảm xúc là điều mà tất cả chúng ta đều nên trân quý bởi đây là chất liệu cho sự thăng, trầm của cuộc sống. Nếu không thể nói những điều an ủi khi người khác buồn thì cũng đừng lên tiếng đánh giá về nỗi buồn của họ. Tôn trọng nỗi buồn của tất cả mọi người cũng như của bản thân mình… cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm:  Đánh giá sách Ghi chú về một hành tinh bí ẩn

Lớn rồi, chúng ta tự lo được

Quá trình trưởng thành không thiếu những lần cô đơn đến buồn tủi nhưng sau tất thảy những nỗi cô đơn đó thì chúng ta cũng chợt nhận ra đó là sự hiển nhiên của cuộc sống, chẳng ai trong chúng ta có thể chạy trốn sự trưởng thành. Tự chăm sóc cho chính mình cũng là một kiểu yêu thương bản thân mà ai rồi cũng sẽ phải học…

“Mong rằng chúng ta rồi sẽ lớn, sẽ cứ thế bình thản bước qua năm tháng, vui buồn tự biết chẳng cần bắt ai phải hiểu, vì mọi chuyện, chúng ta tự lo được nhỉ?”

Trích dẫn hay từ sách

  • Chẳng việc tưởng niệm quá khứ nào tốt hơn là nắm chặt lấy thực tại, mạnh dạn bước về phía tương lai cả.
  • Chúng ta thấy mọi thứ tăm tối cùng một lúc, không có nghĩa là nó sẽ kéo dài mãi như vậy.
  • Chuyện ta đang trải qua, cũng là chuyện ta nên trải qua muốn biết vì sao lại là ta, lại là lúc này, tiếp tục đi tới tương lai, sẽ rõ.
  • Hãy gom từng chút vui vẻ nhỏ nhặt, từng nụ cười dù tươi hay vẫn còn thoáng buồn vào lòng, để đối mặt với tất cả!
  • Đừng mất niềm tin chỉ vì câu chuyện của người khác. Cuộc sống là phải tự tay mình nắm giữ. Nếu vì sợ tàn mà hoa không dám nở, thì trên đời này chẳng còn thứ gì đẹp để như thế nữa.

Review Hiện tại kiên trì tương lai kiên cố

Lời kết

“Hiện tại kiên trì, tương lai kiên cố” nguồn động lực mạnh mẽ cho bạn trẻ bước đi trên con đường trưởng thành của riêng mình. Tất thảy mọi sự cố gắng của bạn rồi sẽ được đền đáp, những bài học tuổi trẻ sẽ là hành trang đặc biệt cho bạn ở những chặng đường sau này…

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Trường Việt Nam, hy vọng những bài review tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi của bạn.

Truongvietnam.com – Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top