Review sách Nghệ thuật PR bản thân

“Nghe thuật PR bản thân” là cuốn sách mới nhất của tác giả Austin Kleon. Cuốn sách này chứa đựng những bí quyết giúp bạn đạt được giá trị cuộc sống và hoàn thành ước mơ của mình. Austin Kleon đã phát biểu tại nhiều tổ chức và hội nghị lớn và là tác giả của 3 cuốn sách bán chạy trên bảng xếp hạng của New York Times. “Nghe thuật PR bản thân” mang đến những nguyên tắc và kỹ năng quan trọng để xây dựng thương hiệu cá nhân và thành công trong công việc sáng tạo. Cuốn sách này nhẹ nhàng và thú vị, và nhất định sẽ là đồng đạo diễn dẫn lối cho bạn đến sự thành công.

Review Sách là một tiểu mục/chủ đề trên trang Trường Việt Nam, nơi chúng tôi chia sẻ những cuốn sách tốt nhất dành cho những tâm hồn bận rộn. Với tình yêu đọc sách và mong muốn chia sẻ những tác phẩm đáng đọc, độc giả có thể yên tâm tìm kiếm những đầu sách đặc sắc được lựa chọn kỹ càng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một cuốn sách thú vị – Nghệ thuật PR bản thân. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá cách xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân để thu hút sự quan tâm và thành công trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí quyết PR bản thân thông qua cuốn sách này.

Nghệ thuật PR bản thân” – chứa đựng những bí quyết đem lại giá trị cuộc sống cho mỗi chúng ta, những con người đang loay hoay trên con đường hoàn thành ước mơ của mình. Để đạt được ước nguyện đó bạn cũng cần phải có những người đồng hành và cuốn sách này sẽ dẫn lối giúp bạn đạt được điều mình mong muốn.

Review sách Nghệ thuật PR bản thân - Austin Kleon
“Nghệ thuật PR bản thân” – chứa đựng những bí quyết đem lại giá trị cuộc sống cho mỗi chúng ta, những con người đang loay hoay trên con đường hoàn thành ước mơ của mình

Vài nét về Austin Kleon

Austin Kleon sinh ngày 16 tháng 6 năm 1983 tại Circleville, Ohio, Bắc Mỹ, Hoa Kỳ, hiện sống ở Austin, Texas với gia đình.

Các tác phẩm của Kleon tập trung vào sự sáng tạo trong thế giới ngày nay. Ông đã phát biểu tại các tổ chức như Pixar, Google TEDx, và tại các hội nghị như Hội nghị thượng đỉnh về tiềm năng con người của The Economist và SXSW.

Austin Kleon là tác giả của 3 cuốn sách bán chạy trên New York Times: Steal like an artist, New spaper backout và nghệ thuật PR bản thân.

Tờ Atlantic gọi ông “là một trong những người thú vị nhất trên Internet… Anh ấy đã đưa ra một ví dụ rõ ràng và hấp dẫn về khả năng sáng tạo bằng cách tổng hợp, cũng như vai trò của việc phối lại trong nền kinh tế ý tưởng”

Review sách Nghệ thuật PR bản thân - Austin Kleon
Austin Kleon sinh ngày 16 tháng 6 năm 1983 tại Circleville, Ohio, Bắc Mỹ, Hoa Kỳ, hiện sống ở Austin, Texas với gia đình.

Cảm nhận về sách

Nghệ thuật PR bản thân là một cuốn sách vô cùng mới mẻ và hay ho của Astin Kleon, mặc dù viết về sáng tạo thế nhưng lối đi của ông vô cùng khác biệt. Nếu bạn là một người đi theo công việc sáng tạo thì đây chắc chắn là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm:  Review sách Thoải mái mà không cần gắng gượng

Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để tỏa sáng, làm thế nào để biến mình trở nên thật mới mẻ và thành công. Cuộc hành trình ấy bắt đầu từ những bước đi rất chậm và nó cần phải sự kiên trì, ai trong chúng ta cũng phải trải qua không phải một mà là rất nhiều khó khăn để đạt được điều mà mình mong muốn. Vậy nếu muốn bứt phá bản thân hãy ngồi xuống đây lắng nghe những dòng tâm sự của Austin Kleon thông qua cuốn sách Nghệ thuật PR bản thân.

Rất nhiều người trong chúng ta từng nghĩ rằng chỉ có những thiên tài mới có thể một bước là thành công, chúng ta cho rằng bản thân mình vốn dĩ không là thiên tài nên chẳng thể thành công như họ. Sự thật là bất cứ ai dù là thiên tài thì cũng đều phải nỗ lực, bạn xem những người khác họ có xuất phát điểm sớm như vậy, họ chuẩn bị rất nhiều thứ. Vậy còn bạn thì sao? Nếu không phải ở nhà ngồi lên mạng khoác lác thì lại xem phim cho chán rồi đi ngủ. Không có bất cứ thành công nào được đưa đến tận nơi gửi cho bạn, nếu không phải là cố gắng đến kiệt sức thì cũng phải đánh đổi rất nhiều thứ thậm chí là máu và nước mắt. Cho nên đừng nghĩ rằng trở thành thiên tài thì bạn có thể thoải mái, càng thành công bao nhiêu thì bạn phải đối diện với áp lực bấy nhiêu. Không chịu được áp lực thì đừng nhắc đến hai chữ thành công.

Cảm nhận sách Nghệ thuật PR bản thân - Austin Kleon
Nghệ thuật PR bản thân là một cuốn sách vô cùng mới mẻ và hay ho của Astin Kleon

Hình thức bên ngoài không bao giờ quan trọng bằng nội dung cốt lõi ở bên trong, mỗi một thông điệp bạn muốn truyền tải tới người đọc phải thật gãy gọn và sắc bén mới có thể thuyết phục được họ. Và nên nhớ rằng chẳng có bất cứ quy tắc nào cho một kế hoạch của bạn, hãy cứ sáng tạo và làm theo cách mà bạn mong muốn.

Không ít thì nhiều trong lúc làm việc bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, điều mà chúng ta cần làm đó là đối diện với nó, không chạy trốn, không bỏ cuộc. Khó khăn rồi sẽ đi qua, sau đó bài học mà bạn nhận được cũng rất quý giá thế nên đừng bỏ cuộc.

Một điểm cộng ở cuốn sách này chính là câu chữ luôn ngắn gọn không dài dòng, dễ đọc và dễ nhớ các nội dung. Bên cạnh đó bằng sự sáng tạo vô biên của mình tác giả đã lồng ghép bằng hình ảnh cùng các sơ đồ tạo nên sự thú vị và riêng biệt cho cuốn sách. Tôi tin chắc rằng khi bạn cầm cuốn sách này trên tay bạn sẽ phải bất ngờ vì sự đặc biệt của nó.

Xem thêm:  Review Sách Hạnh phúc đến từ sự biến mất

10 nghệ thuật PR bản thân:

  • Bạn không cần phải là một thiên tài.
  • Tư duy quá trình, đừng tư duy sản phẩm.
  • Mỗi ngày chia sẻ một vài điều nho nhỏ.
  • Mở cửa căn phòng của những kỳ quan.
  • Kể những câu chuyện hay.
  • Dạy những gì bạn biết.
  • Đừng biến sản phẩm thành chiếc máy spam.
  • Học cách chịu đấm.
  • Bán rẻ nghệ thuật.
  • Đừng bỏ cuộc.
10 nghệ thuật PR bản thân
Một điểm cộng ở cuốn sách này chính là câu chữ luôn ngắn gọn không dài dòng, dễ đọc và dễ nhớ các nội dung

Trích đoạn ấn tượng từ sách

Chúng ta đều thích những thứ mà người khác cho là vô giá trị. Bạn phải thực sự can đảm mới có thể mãi yêu rác của mình, bởi thứ làm cho chúng ta trở nên duy nhất chính là sự đa dạng và phong phú của tầm ảnh hưởng, những con đường khác biệt chúng ta chọn để trộn lẫn những phần văn hóa mà xã hội coi là “cao sang” và “thấp hèn” lại với nhau. Khi tìm được những thứ bạn thực sự yêu thích, đừng để bất kỳ ai làm bạn cảm thấy tồi tệ về điều đó. Không cần phải cảm thấy tội lỗi về những thú vui có được từ sở thích. Cứ việc vui vẻ với chúng.

Luôn tâm niệm rằng mình sắp chết là công cụ quan trọng nhất tôi có được, nó giúp tôi đưa ra những lựa chọn lớn nhất trong đời. Bởi hầu hết mọi thứ – tất cả những kỳ vọng từ bên ngoài, những niềm kiêu hãnh, những sợ hãi trước cảnh túng quẫn hay thất bại – đều biến mất trước cái chết, chỉ những thứ thực sự quan trọng mới ở lại. Tâm niệm mình sẽ chết là cách tốt nhất mà tôi biết để tránh rơi vào bẫy khi nghĩ rằng bạn có thứ gì đó để mất. Bạn vốn đã tay trắng ngay từ đầu. (Steve Jobs)

Nghệ thuật PR bản thân
Luôn tâm niệm rằng mình sắp chết là công cụ quan trọng nhất tôi có được, nó giúp tôi đưa ra những lựa chọn lớn nhất trong đời

Lời kết

Thành công sẽ đến với những ai chăm chỉ làm việc và sáng tạo, nếu mỗi ngày trôi qua bạn đều toàn tâm toàn ý với ước mơ của mình không sớm thì muộn nhất định bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn. Nghệ thuật PR bản thân là cuốn sách thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, còn bạn thì sao, bạn có muốn cuốn sách này giúp cho bạn thay đổi cuộc sống không?

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình có thể giúp ích các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

TruongVietNam.com – Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top