Review sách Sức mạnh tiềm thức

Cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức” của giáo sư Joseph Murphy là một nguồn cảm hứng dành cho những ai tìm kiếm cân bằng cuộc sống và muốn sống hòa hợp hơn với mọi người. Tác giả đã truyền đạt những kĩ thuật đơn giản nhưng khoa học để chứng minh sức mạnh tiềm thức trong mỗi người có thể tạo ra những điều kỳ diệu và chữa lành mọi vết thương. Cuốn sách là một quyển cẩm nang vô giá về nghệ thuật sống, giúp độc giả xây dựng sự tự tin, cải thiện sức khỏe, phát triển tình bạn và cải thiện quan hệ hiện tại với mọi người, đạt được sự thăng tiến và thừa nhận, củng cố mối quan hệ tình cảm và khắc phục những thói quen xấu. Sách không chỉ giúp đọc giả hiểu rõ sức mạnh tiềm thức, mà còn gợi ý cách thay đổi tư duy để thay đổi cuộc đời.

Review Sách là một tiểu mục/chủ đề trên trang Trường Việt Nam, nơi chúng tôi chia sẻ những cuốn sách tốt nhất dành cho những tâm hồn bận rộn. Chúng tôi đã tỉ mỉ lựa chọn và giới thiệu những đầu sách đặc sắc, giúp độc giả yên tâm tìm được những tác phẩm đáng đọc. Với ngôn ngữ thuần Việt truyền thống, chúng tôi đưa đến những bài viết được viết bởi những người đam mê đọc sách và thích chia sẻ sách hay. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đánh giá cuốn sách Sức mạnh tiềm thức, một tác phẩm thú vị về tiềm năng và khả năng của con người. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu những thông điệp sâu sắc từ cuốn sách này.

Bạn đang tìm kiếm những phương thức để cân bằng cuộc sống, mong muốn phá bỏ những rào cản vô hình của cảm xúc để sống vui vẻ, thành công và hòa hợp hơn với mọi người… thì cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức” là một gợi ý cho bạn.

Review sách Sức mạnh tiềm thức
Review Sách là một tiểu mục/chủ đề trên trang Trường Việt Nam, nơi chúng tôi chia sẻ những cuốn sách tốt nhất dành cho những tâm hồn bận rộn.

Giới thiệu về tác giả

Giáo sư Joseph Murphy (1898 – 1981) là tác giả của cuốn sách này. Ông là một nhà giảng dạy, tư vấn và diễn thuyết nổi tiếng, đã có hàng ngàn người nghe theo dõi và truyền cảm hứng từ các bài diễn thuyết của mình. Ông từng là Phó chủ tịch của Hội nhà thờ Thánh khoa học ở Los Angeles trong 28 năm.

Tư tưởng của ông lấy cảm hứng từ Ernest Holmes và Emmet Fox, những nhà tư tưởng nổi tiếng theo nguyên tắc New Thought.

Ông đã viết hơn 30 quyển sách, giới thiệu những kỹ thuật đơn giản nhưng được chứng minh một cách khoa học, và tiết lộ rằng sức mạnh tiềm thức bên trong mỗi người có thể tạo ra những điều kỳ diệu, chữa lành mọi vết thương.

Xem thêm:  Review sách Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực

Giới thiệu về sách

Sức mạnh tiềm thức là cuốn sách về nghệ thuật sống bán chạy nhất mọi thời đại, sách đã truyền cảm hứng đến hàng triệu người trên thế giới về sự tỉnh thức tiềm thức sâu bên trong chúng ta để thay đổi cuộc sống.

“Sức mạnh tiềm thức” khai mở những bí mật của sự thành công, bao gồm:

  • Xây dựng sự tự tin
  • Cải thiện sức khỏe
  • Phát triển tình bạn, cải thiện quan hệ với đồng nghiệp, gia đình và bạn bè
  • Đạt được sự thăng tiến, thừa nhận như mong muốn
  • Củng cố các mối quan hệ tình cảm
  • Phát triển thói quen tốt và loại bỏ thói quen xấu
Sức mạnh tiềm thức - cuốn sách về nghệ thuật sống được nhiều người chọn lựa
“Sức mạnh tiềm thức” khai mở những bí mật của sự thành công

Cảm nhận về sách

Cuốn sách này mang đến những kiến thức tận hưởng cuộc sống và nuôi dưỡng tâm hồn. Chúng ta thường mơ ước về những khả năng phi thường và nghệ thuật cân bằng cuộc sống của những nhân vật truyền cảm hứng. Nhưng chúng ta thường bỏ qua sức mạnh tiềm thức sâu bên trong, nơi mà chúng ta có thể làm phong phú cuộc sống tinh thần của chính mình. Những ý niệm tiềm thức giúp chúng ta định hình cuộc sống theo hướng tích cực và xây dựng thói quen và suy nghĩ cho cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Cuộc sống thường đầy khó khăn và chúng ta dễ mắc phải những thói quen tiêu cực, những cảm xúc tiêu cực có thể trở thành phần thường trực trong cuộc sống của chúng ta. Cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức” giúp chúng ta khám phá sức mạnh tiềm tàng bên trong mỗi người, đưa ra gợi ý và ví dụ trực quan để thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi tư duy.

Cuộc sống vận hành theo tư duy

Tận cùng của tiềm thức trong bạn là Vô lượng Minh triết, Vô lượng quyền năng – nguồn cung cấp vô tận tất cả những gì thiết yếu. Tuy chúng ta không hề quan tâm đến tiềm thức hay cách tiếp thu thông tin trong vô thức, nhưng suy nghĩ của chính bạn là nền tảng để tạo ra tiềm thức. Vì tiềm thức hưởng ứng với ý nghĩa trong tâm thức. Nếu bạn gieo vào tâm thức những suy nghĩ tốt về bình an, hạnh phúc, tâm thức sẽ nhận được giá trị tốt đẹp. Bạn cần có niềm tin để xây dựng những điều bạn tin vào trong tiềm thức, bởi chúng ta không thể sống thiếu niềm tin, niềm tin là nền tảng để hành động vì mục đích trong cuộc sống. Chúng ta không thể tránh khỏi việc mắc sai lầm, nhưng cách chúng ta suy nghĩ về vấn đề đó lại chính là cách chúng ta đối diện và hiểu vấn đề đó.

Xem thêm:  Review sách Sức mạnh của toàn tâm, toàn ý
Cuộc sống của chúng ta vận hành theo con đường của tư duy
Tất cả tôn giáo trên thế giới đều biểu trưng cho những dạng niềm tin khác nhau, nhưng niềm tin đó được lý giải theo nhiều cách

Tất cả tôn giáo trên thế giới đều biểu trưng cho những dạng niềm tin khác nhau, nhưng niềm tin đó được lý giải theo nhiều cách. Quy luật của cuộc sống chính là niềm tin. Bất kỳ điều gì bạn tin về bản thân, cuộc sống và vạn vật, bạn sẽ nhận được. Sự tuyệt diệu của tâm thức là phép chữa lành vết thương, tâm trí dễ bị tác động bởi những hoàn cảnh bên ngoài, vì vậy hãy lắp đầy tâm trí bằng những chân lý và ánh sáng. Bất kỳ phương pháp nào khiến bạn chuyển từ sợ hãi, hoang mang sang tin tưởng và hy vọng đều có thể hiệu nghiệm.

Tuyệt vời hơn, sức mạnh tiềm thức giúp chúng ta hiểu lòng người khác và điều chỉnh hành động phù hợp với từng đối tượng. Hiểu và hòa thuận trong các mối quan hệ mang lại sự chính chắn trong cảm xúc và từ đó xây dựng sự thấu hiểu, kết nối với mọi người.

Trích dẫn hay trong sách

Đối với một người có đức tin, mọi chuyện đều có thể.

Hãy rót đầy tâm tưởng tất cả những gì là chân thật cao quý, những gì là trong sáng và thuần khiết, những gì là đức hạnh và tử tế.

Một bức tranh nội tâm đáng giá ngàn lời nói. Tiềm thức của bạn sẽ hiện thực hóa bất kỳ hình ảnh nào ấp ủ trong tâm thức được xác quyết bởi lòng tin.

Quy luật của sự sống là quy luật của sự phát triển. Sự sống và sự biểu lộ đi cùng nhau, sức khỏe hoàn hảo đến từ sự hài hòa.

Review sách Sức mạnh tiềm thức
Đối với một người có đức tin, mọi chuyện đều có thể.

Lời kết

Cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức” giúp chúng ta khám phá sức mạnh tiềm tàng bên trong mỗi người và thay đổi cuộc sống để tạo ra hạnh phúc, bình an. Tuy nhiên, sự hữu dụng của sách phụ thuộc vào người đọc và việc thực hành kiên trì. Hy vọng bạn tìm được những cuốn sách thay đổi tư duy và không bỏ qua cuốn này.

Cảm ơn bạn đã đọc những bài viết của Trường Việt Nam, hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ những bài review tiếp theo của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top