Cơ hội trở thành trưởng nhóm truyền thông của ‘Triển lãm du học Mỹ 2023’

AMVNX đang tuyển trưởng nhóm truyền thông cho “Triển lãm du học Mỹ 2023” nhằm hỗ trợ học sinh làm đẹp hồ sơ với hoạt động ngoại khóa liên quan đến giáo dục. Học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 có thể đăng ký ứng tuyển trực tuyến đến ngày 16/8.

Theo đại diện đơn vị tổ chức, đây là cơ hội để học sinh tham gia trực tiếp vào các hoạt động truyền thông với vai trò quản lý. Đồng thời, qua hoạt động này, học sinh có thể kết bạn và mở rộng mạng lưới quan hệ với những người làm việc trong ngành giáo dục du học Mỹ.

Khi tham gia, học sinh sẽ được thực hiện các công việc như xây dựng kế hoạch sản xuất, triển khai nội dung truyền thông, theo dõi tiến độ thực hiện công việc và đánh giá hiệu quả của thành viên khác. Nhờ đó, các bạn có thể tích lũy kỹ năng lãnh đạo, quản lý dự án…

Đại diện của AMVNX cho biết: “Đối với những học sinh có dự định du học Mỹ, đây là một hoạt động ngoại khóa tốt, tạo ấn tượng tốt với ban tuyển sinh. Hoạt động ngoại khóa là yếu tố quan trọng trong bộ hồ sơ ứng tuyển du học và học bổng tại các trường trên thế giới.”

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2023 của AMVNX quy tụ hơn 20 trường THPT nội trú uy tín tại Mỹ. Theo đó, các trưởng dự án truyền thông có thể được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng khác như nghiên cứu chuyên sâu, làm việc nhóm, lập kế hoạch, tổ chức sự kiện, giao tiếp…

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, học sinh sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia tổ chức sự kiện tại vị trí “Trưởng nhóm dự án truyền thông”. Đồng thời, AMVNX cũng hỗ trợ viết thư giới thiệu nếu có dự định du học. Ngoài ra, ban tổ chức cũng có chế độ bồi dưỡng dựa trên kết quả và thành tích đạt được.

Sự kiện “Triển lãm du học Mỹ” sẽ diễn ra từ 16h đến 20h ngày 16/9 tại Khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) và ngày 17/9 tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM).

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top