Ban tuyển sinh NUS thông báo về học bổng và chương trình du học NUS cử nhân 2024

Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) sẽ tổ chức buổi talkshow tư vấn học bổng và chương trình du học NUS dành cho học sinh và phụ huynh tại Hà Nội vào ngày 24.9.2023 và tại TP.HCM vào ngày 30.9.2023 và 1.10.2023. Theo báo Times (Anh), NUS được xếp hạng trong top 19 trường đại học hàng đầu thế giới.

Nhiều sinh viên Việt Nam tốt nghiệp tại NUS đã có việc làm tại các nước Âu Mỹ, Singapore và Việt Nam. Tỷ lệ sinh viên NUS có việc làm sau khi tốt nghiệp là 90%. NUS cung cấp học bổng toàn phần cho sinh viên ASEAN và NUS College. Nếu không đạt yêu cầu học bổng, sinh viên có thể vay phần lớn học phí đã được trợ giá và sinh hoạt phí.

HÀ NỘI: Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Hướng nghiệp (NUS) sẽ tổ chức buổi thông tin về học bổng và chương trình du học NUS năm 2024 tại Hà Nội và TP.HCM. Chi tiết về thời gian và địa điểm như sau:

– Hà Nội: Buổi thông tin học bổng và chương trình du học NUS diễn ra vào lúc 8g30 sáng chủ nhật ngày 24.9.2023 tại KS Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm.

– TP.HCM:
+ Buổi 1: 17g30 chiều thứ bảy, ngày 30.9.2023 tại 192 Lý Thái Tổ, P.1, quận 3.
+ Buổi 2: 8g30 sáng chủ nhật, ngày 1.10.2023 tại KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1.

Quý phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham dự thông qua website của trung tâm hoặc liên hệ hotline NUS: 0908 058287.

Học bổng và chương trình du học NUS cử nhân 2024
Học bổng và chương trình du học NUS cử nhân 2024

Theo báo Times (Anh), NUS nằm trong danh sách TOP 19 trường đại học hàng đầu thế giới trong năm nay. Được biết, nhiều sinh viên Việt Nam tốt nghiệp tại NUS đã và đang làm việc tại các nước Âu Mỹ, Singapore và Việt Nam. Đặc biệt, nhiều bạn trẻ đã thành công trong việc khởi nghiệp trên các lĩnh vực kinh tế số và kinh tế xanh.

Theo thống kê, 9/10 sinh viên tốt nghiệp NUS sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp NUS từ 4.000 SGD mỗi tháng, tùy thuộc vào ngành học.

NUS cũng cung cấp học bổng toàn phần ASEAN và NUS College, bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí (8800 SGD/năm), và tặng 1.750 SGD/sinh viên để mua máy tính. Đối với những sinh viên chưa đạt yêu cầu học bổng, nhưng đã đạt yêu cầu trúng tuyển, họ có thể vay phần lớn học phí đã được trợ giá và sinh hoạt phí 3.600 SGD/năm.

Nhận định của Trường Việt Nam về chương trình học bổng và chương trình du học NUS

Với tư cách là một chuyên gia giáo dục và ban biên tập mảng Chọn nghề của Trường Việt Nam, tôi nhận thấy những thông tin được cung cấp về Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) rất hấp dẫn và đáng quan tâm.

Trước tiên, NUS nằm trong top 19 trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới được báo Times (Anh) đánh giá. Điều này cho thấy sự uy tín và chất lượng giảng dạy tại trường. Hơn nữa, tiêu điểm trong bài viết là việc nhiều sinh viên Việt Nam tốt nghiệp từ NUS đã thành công trong việc khởi nghiệp và làm việc ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Việt Nam. Điều này cho thấy NUS không chỉ đào tạo chuyên môn mà còn phát triển kỹ năng và nhân cách cho sinh viên.

Thông tin về tỷ lệ sinh viên được việc làm sau khi tốt nghiệp cũng là điểm tích cực. Thống kê cho thấy 9/10 sinh viên NUS có công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Lương khởi điểm của các bạn tốt nghiệp từ NUS cũng rất hấp dẫn với mức từ 4.000 SGD trở lên mỗi tháng.

NUS cũng rất quan tâm đến việc hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Học bổng toàn phần ASEAN và NUS College bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí, và còn có sẵn 1.750 SGD để mua máy tính. Đối với sinh viên không đạt yêu cầu học bổng, họ có thể vay phần lớn học phí và sinh hoạt phí.

Dựa trên những thông tin trên, tôi khuyến nghị các bạn trẻ quan tâm đến việc định hướng nghề nghiệp nên tham gia buổi tư vấn học bổng và chương trình du học NUS. Đây là cơ hội để có thông tin chi tiết về trường, chương trình học và các cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top