Hơn 20 trường THPT nội trú Mỹ cung cấp cơ hội học bổng hấp dẫn.

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ do AMVNX tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 16/9 tại Hà Nội và ngày 17/9 tại TP HCM. Sự kiện thu hút hơn 20 trường nội trú Mỹ tham gia và cung cấp nhiều suất học bổng trị giá đến 60% học phí và phí sinh hoạt. Đại diện của các trường sẽ giúp phụ huynh và học sinh cập nhật thông tin, tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ du học. Ngoài ra, AMVNX cũng tặng gói dịch vụ du học và nhiều phần quà cho các khách mời tham dự. AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ có đại diện tại Hà Nội và TP HCM, đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam trong việc nhập học và xin học bổng trong hơn 15 năm qua.
Xu hướng dụ học ngày nay đang ngày càng được các học sinh và phụ huynh quan tâm. Và trong bối cảnh đó, Cơ hội ‘săn’ học bổng từ hơn 20 trường THPT nội trú Mỹ đang là điểm thú vị. Bạn đọc sẽ tìm hiểu thêm thông tin về cơ hội này trong bài viết dưới đây.

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ của AMVNX 2022

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ của AMVNX đã thu hút sự chú ý của hơn 20 trường nội trú Mỹ. Sự kiện này cung cấp nhiều suất học bổng trị giá đến 60% học phí và phí sinh hoạt cho các học sinh quan tâm.

Triển lãm sẽ diễn ra vào 16h-20h ngày 16/9 tại Khách sạn Daewoo ở quận Ba Đình, Hà Nội, và vào ngày 17/9 tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza ở quận 1, TP HCM.

Triển lãm có sự tham dự của đại diện tuyển sinh của các trường như The Stony Brook School, Annie Wright Schools, Indian Springs School, Cranbrook Schools, Emma Willard School, Oaks Christian School, Admiral Farragut Academy… Đây là cơ hội tốt để phụ huynh và học sinh có thể cập nhật thông tin, tìm hiểu và nghiên cứu về các trường phù hợp, cũng như chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển và xét học bổng.

Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều bậc cha mẹ có con đang học tại Mỹ. Các vị khách mời này sẽ chia sẻ kinh nghiệm về việc chuẩn bị cho con du học.

Theo đại diện AMVNX, ngày càng nhiều phụ huynh Việt muốn con mình theo học mô hình THPT nội trú tại Mỹ, nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin. Vì vậy, việc tổ chức triển lãm này có mục đích giúp các bậc cha mẹ tìm hiểu và lựa chọn trường phù hợp cho con.

Ngoài ra, tại triển lãm, AMVNX cũng tặng gói dịch vụ du học trị giá đến 10 triệu đồng và nhiều phần quà khác cho phụ huynh và học sinh tham dự trong hai ngày diễn ra triển lãm.

AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ có trụ sở tại thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska, Mỹ, với hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP HCM. Đơn vị này đã hợp tác với hàng trăm trường THPT nội trú và đại học tại Mỹ. Trong suốt hơn 15 năm hoạt động, AMVNX đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam nhập học thành công và xin các suất hỗ trợ tài chính lớn.

Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho các phụ huynh và học sinh quan tâm đến việc du học THPT nội trú tại Mỹ. Hãy tham gia triển lãm du học THPT nội trú Mỹ của AMVNX để có được thông tin chi tiết và chuẩn bị tốt nhất cho việc du học của con bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top