Tổng hợp tài liệu môn Chủ nghĩa xã hội khoa học (SSH1131)

Dưới đây là bộ sưu tập các tài liệu môn chủ nghĩa xã hội khoa học SSH1131 mà Trường Việt Nam đã thu thập. Các bạn có thể nhấp vào nút dưới đây để tải xuống các file.

1. Giáo trình môn học SSH1131 – Chủ nghĩa xã hội khoa học

2. Slides bài giảng môn CNXHKH

Dưới đây là demo 1 chương của môn Chủ nghĩa xã hội khoa học của cô Hạnh. Các bạn click vào link tải để xem toàn bộ trong thư mục nhé.

3. Tài liệu ôn tập môn CNXHKH

Dưới đây là phiên bản cập nhật của đề cương CNXHKH mới nhất, do chính các giáo viên dày dạn kinh nghiệm biên soạn đặc biệt dành cho các học sinh kỳ 20222, đảm bảo tính chính xác và sát với nội dung thi, để các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi ôn luyện.

Bên cạnh đó, truongvietnam cũng cung cấp đề cương được CLB Hỗ trợ học tập Bách Khoa chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi mới nhất 20231, với cam kết về độ tin cậy. Các bạn có thể lựa chọn học theo đề cương nào tùy thích, điều quan trọng là kết quả thi đạt được bao nhiêu điểm.

Tài liệu ôn tập của cô Hạnh

Câu hỏi ôn tập – Chủ nghĩa xã hội khoa học được biên soạn bởi CLB Hỗ trợ học tập bách khoa

Xem thêm:  EM1100 – Tổng hợp tài liệu Kinh tế vi mô đại cương

Trên trang Trường Việt Nam, chủ đề tài liệu bách khoa được biết đến là nơi tổng hợp và cung cấp phong phú các tài liệu học tập cho sinh viên, bao gồm tài liệu từ các môn Đại cương cho đến các môn cơ sở ngành và chuyên ngành của nhiều lĩnh vực khác nhau tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho quá trình nghiên cứu và học tập của sinh viên, trang web không chỉ là cầu nối giữa kiến thức lý thuyết và thực tiễn, mà còn là nền tảng để sinh viên tiếp cận, khám phá và phát triển kiến thức chuyên sâu, từ đó đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nền giáo dục hiện đại và thị trường lao động sau này.

4. Bài test các tuần của môn CNXHKH

Các bạn có thể xem toàn bộ trong thư mục này nhé.

5. Mindmap ôn tập môn Chủ nghĩa xã hội khoa học

Mindmap ôn tập
Mindmap ôn tập

6. Tổng hợp tài liệu trắc nghiệm các kỳ trước 20211

Dưới đây là các tài liệu trắc nghiệm môn học Chủ nghĩa xã hội khoa học mà Trường Việt Nam tổng hợp được

7. Bài thi giữa kỳ môn CNXHKH

Lưu ý, bài kiểm tra giữa kỳ này chiếm tới 30% tổng điểm của quá trình học và là yêu cầu bắt buộc. Nếu bạn bỏ qua, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không đạt yêu cầu môn học này. Để giúp mọi người chuẩn bị tốt hơn, truongvietnam đã thu thập được đề thi của kỳ trước từ hai giảng viên là thầy Trường và cô Hạnh, mọi người có thể tham khảo để ôn tập.

Xem thêm:  PH112X - Tổng hợp tài liệu môn Vật lý đại cương 2

Đề thi giữa kỳ của thầy Trường

Đề thi giữa kỳ môn Chủ nghĩa xã hội khoa học của cô Hạnh

>> Xem thêm: Tổng hợp tài liệu môn Xây dựng chương trình dịch

5/5 - (2 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top