PH1130/PH1131 – Tổng hợp tài liệu môn Vật lý đại cương 3

Dưới đây là bộ sưu tập các tài liệu môn Vật lý đại cương 3 mà Trường Việt Nam đã thu thập được. Những tài liệu này phù hợp cho các bạn theo chương trình chuẩn, và các bạn theo chương trình VIP cũng có thể tham khảo. Bạn có thể nhấn vào nút dưới đây để tải các file về máy.

1. Tài liệu bài giảng môn Vật lý đại cương 3

Thư mục dưới đây bao gồm tất cả các bài giảng về Vật lý Đại cương 3 mà truongvietnam.com đã sưu tầm, gồm những bài giảng của thầy Uẩn, cô Trang, và nhiều giảng viên khác. Mọi người vui lòng truy cập thư mục để xem chi tiết.

2. Tổng hợp tài liệu giải bài tập VLĐC 3

Giải bài tập định hướng môn Vật lý đại cương 3 của thầy Trần Thiên Đức

Thư mục này chứa các file bài tập và giải bài tập đầy đủ. Mời các bạn truy cập để xem và tải về.

3. Tổng hợp các công thức môn Vật lý đại cương 3

4. Đề thi thử giữa kỳ môn Vật lý đại cương 3

Tài liệu Bách khoa tại Trường Việt Nam là một kho tàng tri thức dành cho sinh viên của Đại học Bách khoa Hà Nội. Tại đây, Trường Việt Nam đã tổng hợp và cập nhật liên tục các tài liệu học thuật từ các môn Đại cương đến cơ sở ngành và chuyên ngành của nhiều ngành học khác nhau. Chủ đề này được thiết kế để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tận dụng nguồn tài liệu phong phú để phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Hãy khám phá ngay để tìm kiếm và sử dụng những tài liệu quý giá phục vụ cho mục tiêu học tập và thành công trong tương lai của bạn!

Tài liệu Bách Khoa – Trường Việt Nam

5. Tài liệu ôn thi cuối kỳ VLĐC3 (tập trắc nghiệm + tự luận)

Thư mục này chứa đầy đủ các tài liệu bao gồm đề trắc nghiệm bài tập Lý 3 dùng để ôn thi cuối kỳ, cùng với tài liệu lý thuyết dạng trắc nghiệm và tài liệu tự luận. Mời các bạn vào thư mục để xem chi tiết.

Xem thêm:  EM3230 – Tổng hợp tài liệu môn Thống kê ứng dụng

6. Tổng hợp tài liệu thí nghiệm môn Vật lý đại cương 3

Thư mục bên dưới bao gồm file hướng dẫn thí nghiệm Vật Lý Đại Cương 3 của thầy Đức, báo cáo mẫu và tài liệu xử lý thí nghiệm, cùng các tài liệu khác. Mọi người vui lòng truy cập thư mục để xem đầy đủ, truongvietnam chỉ minh họa một file ở đây.

7. Tổng hợp sách giáo trình, sách bài tập môn Vật Lí Đại Cương 3

Sách giáo trình môn Vật Lý Đại Cương 3 của thầy Lương Duyên Bình

Sách bài tập môn Vật lý đại cương 3 thầy Lương Duyên Bình

5/5 - (2 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Gợi ý cho bạn

Cùng Chủ Đề

Scroll to Top