Review cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

“Bạn đắt giá bao nhiêu?” là cuốn sách dành riêng cho con gái được viết bởi tác giả Vãn Tình. Hiện nó được xem là cuốn sách hay nhất và bán chạy nhất của tác giả. Cuốn sách như một cuốn cẩm nang hữu ích về cuộc sống, hôn nhân, và các mối quan hệ dành cho các bạn nữ. Vãn Tình có cách nhìn mới lạ và các trải nghiệm cá nhân đã làm thay đổi tư duy và giúp phụ nữ cải thiện cuộc sống của mình, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân.

Cuốn sách không chỉ đưa ra lý thuyết mà còn giúp người đọc thực hành, như một người bạn đồng hành trong cuộc sống. Đây là một cuốn sách hữu ích và phù hợp để đặt gối đầu giường, đặc biệt với các bạn nữ.

Tiểu mục Review Sách trên Trường Việt Nam là nơi đáng tin cậy để chia sẻ về những cuốn sách tốt nhất dành cho các mọt sách và những người yêu thích đọc sách. Chúng tôi đã lựa chọn kỹ lưỡng những đầu sách đặc sắc, giúp bạn yên tâm tìm kiếm và tìm đọc những tác phẩm thú vị. Với ngôn ngữ Việt chất phác và sự mãn nhãn của những người đam mê đọc sách, hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết “Bạn đắt giá bao nhiêu?” về chủ đề này.

“Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Bạn đắt giá bao nhiêu? là một trong những cuốn sách dành riêng cho con gái, nó có lẽ là cuốn sách hay nhất và bán được nhiều bản nhất của tác giả Vãn Tình.

Cuốn sách như là một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các bạn nữ về các vấn đề xoay quanh trong cuộc sống như cách sống, hôn nhân, các mối quan hệ…

Review cuốn sách "Bạn đắt giá bao nhiêu?"
Review cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Vãn Tình – tác giả của những cuốn sách dành cho con gái, cuốn sách là những trải nghiệm và cách nhìn nhận vấn đề của chính bản thân tác giả hay những mối quan hệ xung quanh mình, Vãn Tình có những cách nhìn mới lạ đã giúp một phần không nhỏ làm ảnh đổi tư duy của các bạn nữ, giúp ích cho họ rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống hôn nhân.

“Sau khi kết hôn hai người chính là quan trọng nhất của nhau, những người khác mãi mãi chỉ là thứ yếu. Bởi vậy hai người phải tự cân nhắc thật kỹ mọi bước tiến trong hôn nhân. Cha mẹ và con cái chỉ bên nhau trong một giai đoạn cuộc sống, người ở bên mình suốt đời chính là người bạn đời. Do đó, người bạn đời mới là người quan trọng nhất.”

Xem thêm:  Review sách Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản

“Nếu muốn tìm một hôn nhân hạnh phúc ngoài việc tìm được một người chồng tốt còn phải xem hôn nhân của cha mẹ anh ấy có hạnh phúc hay không? Đây là yếu tố cực kì quan trọng quyết định hôn nhân của bạn có hạnh phúc hay không?”

"Bạn đắt giá bao nhiêu?"
“Bạn đắt giá bao nhiêu?”

“Việc bảo vệ một cuộc hôn nhân không tốt khiến người phụ nữ tổn thương tiều tụy nó sẽ phá hủy sự tự tin và mọi mưu cầu hạnh phúc trong cuộc sống của người phụ nữ đó. Bởi vậy dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đừng làm thủ môn của hôn nhân mỗi chúng ta chỉ cần làm thủ môn của chính mình là đủ. Hơn nữa một cuộc hôn nhân hạnh phúc dài lâu không phải kết quả của việc canh giữ tra xét mà dựa vào trên sự tin tưởng, yêu thương, và suy nghĩ sẽ sống bên nhau trọn đời của cả hai vợ chồng.”

Dù bạn có cuộc hôn nhân như thế nào, hạnh phúc hay viên mãn hơn so với người khác thì bạn vẫn phải độc lập, tự chủ bản thân mình chứ không chỉ những ai có cuộc hôn nhân đã từng đổ vỡ, con gái không cần phải quá mạnh mẽ, không cần phải quá giỏi giang hay quá xinh đẹp nhưng nhất định phải độc lập, tự chủ về mặt kinh tế, chỉ như vậy mới đem lại niềm hạnh phúc thật sự cho bản thân, chẳng gì vui hơn khi tự tay tiêu những đồng tiền mà mình làm ra cả.

Là con người nói chung và phụ nữ nói riêng, đừng cố lấy lòng bất kì ai, làm vậy vừa khiến bản thân mệt mỏi mà không những thế còn không được người khác tôn trọng, rồi cuối cùng người chịu khổ cũng chỉ là bản thân mình, đừng trông mong vào việc mình đối xử tốt với người khác thì người ta sẽ đối xử tốt với mình vì cuộc đời này nó vốn dĩ đã không công bằng.

“Sống trên đời đừng đòi hỏi cuộc sống phải hoàn mỹ đến “mười phân vẹn mười”. Sống tốt, sống đẹp được chín phần là vừa đủ và hãy nhớ rằng thứ cuộc sống hoàn mỹ chỉ tồn tại trong tiểu thuyết mà thôi.”

Giá trị mà cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” mang lại cho người đọc

Cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? chính là một cuốn sách kĩ năng bổ ích, không có những bài học sặc mùi sách vở như những cuốn sách cùng loại khác, chỉ nói lí thuyết suông nhưng không biết thực hành mà nó còn như là một người bạn để tâm sự, giúp con người ta trở nên tốt hơn mỗi ngày. Vì vậy, cuốn sách này rất thích hợp là một trong những gối đầu giường của mỗi chúng ta, đặc biệt là các bạn nữ.

Xem thêm:  Review sách Những Hành Trình Mê Hoặc Bất Tận

Cuốn sách còn cho ta nhìn nhận thêm rằng bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân nó không đáng sợ như chúng ta vẫn thường nghĩ mà nó đơn giản hơn rất nhiều so với những gì chúng ta vẫn luôn cho rằng nó là nấm mồ chôn của tình yêu, đúng nhưng không phải tất cả trường hợp đều đúng.

Khi bước vào cuộc hôn nhân chúng ta sẽ không còn là những người sống vô tư như những ngày sống độc thân được nữa, mà giờ đây nó sẽ có thêm một thành viên, một người sẽ sống chung không chỉ là một năm, hai năm mà là cả đời nên chúng ta phải trưởng thành hơn, suy nghĩ cho gia đình nhiều hơn và phải là con người có trách nhiệm hơn.

Thử hỏi trong cuộc hôn nhân ấy, một người lúc nào cũng dày công xây đắp cẩn thận mà một người lại vô tư đập vỡ nó thì khi nào mới nên hình, mới thành một ngôi nhà ấm áp?

Giá trị mà cuốn sách "Bạn đắt giá bao nhiêu?" mang lại cho người đọc
Giá trị mà cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” mang lại cho người đọc

Cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? của Vãn Tình như là một giá trị khẳng định bản thân mình của con gái, bạn đắt giá bao nhiêu, vài đồng lẻ hay là một giá trị không thể cân đo đong đếm được là tùy thuộc vào bản thân bạn, chính bạn mới tạo nên giá trị cho mình, chính bạn mới tạo nên cách sống cho bản thân bạn, đừng để người khác quyết định và định mức giá trị của bản thân mình là bao nhiêu.

Cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? là một giá trị khẳng định bản thân mình của con gái
Cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? là một giá trị khẳng định bản thân mình của con gái

“Không phải chỉ vì một chiếc túi xách hàng hiệu mà người ta tôn trọng bạn hơn. Cũng không phải vì mặc một bộ đồ hàng trăm triệu mà có được yêu thương nhiều hơn. Không có ai nói với bạn rằng đã yêu bạn bởi vì bạn mặc một bộ đồ thật đắt đỏ. Đơn giản là tốt hay xấu phụ thuộc vào cách nhìn nhận của chính.”

Thứ mà chúng ta học không phải chỉ là kiến thức, mà còn lại khả năng tư duy độc lập, học cách làm người và kỹ năng xử lý vấn đề.Đó là những thứ mình phải học cả đời, quan trọng hơn đó là phải có một thái độ sống không ngừng vươn lên.”

Truongvietnam.com – Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top