Bộ GD-ĐT phát biểu về đáp án môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Sau khi hoàn thành công tác coi thi, Ban Chỉ đạo cấp quốc gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 đã tổ chức họp báo. Ban Chỉ đạo đánh giá công tác ra đề, coi thi đã thành công, đảm bảo an toàn và nghiêm túc. Bộ GD-ĐT đã chỉ đạo các sở GD-ĐT và các hội đồng thi thực hiện chấm thi theo kế hoạch, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Bộ GD-ĐT đang rà soát và xem xét các đáp án chấm thi, bao gồm môn Tiếng Anh, để đảm bảo công bằng cho thí sinh. Nếu có điều chỉnh, Bộ GD-ĐT sẽ sớm công bố để đảm bảo quyền lợi của thí sinh. Lãnh đạo Bộ GD-ĐT cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan truyền thông và phóng viên đã hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị tổ chức coi thi.

Thông tin về quá trình coi thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Cuộc họp báo của Ban Chỉ đạo cấp quốc gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 vừa diễn ra và thông tin về quá trình coi thi đã được công bố. Theo ông Thưởng – Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, công tác coi thi đã kết thúc và đạt được những thành công đáng kể. Cụ thể, công tác ra đề, coi thi đã diễn ra suôn sẻ, đảm bảo an toàn, nghiêm túc và tuân thủ quy chế. Đồng thời, Bộ GD-ĐT cũng đã chỉ đạo các sở GD-ĐT và các hội đồng thi thực hiện chấm thi theo kế hoạch đã đề ra để đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Bộ GD-ĐT nói gì về đáp án môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT?

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Ngọc Thưởng nói về đáp án môn thi tiếng Anh

Ban Chỉ đạo cũng đã tiến hành rà soát và xem xét các đáp án chấm thi, đặc biệt là đáp án môn tiếng Anh nhằm đảm bảo sự công bằng cho tất cả thí sinh. Theo ông Thưởng, nếu có điều chỉnh gì trong đáp án, Bộ GD-ĐT sẽ công bố ngay để các hội đồng thi thực hiện và đảm bảo quyền lợi chính đáng của thí sinh.

Bên cạnh đó, cuộc họp báo cũng là dịp để lãnh đạo Bộ GD-ĐT gửi lời cảm ơn đến các cơ quan truyền thông, phóng viên và nhà báo đã nỗ lực phối hợp cùng bộ và các địa phương trong quá trình chuẩn bị và tổ chức coi thi. Việc tuyên truyền và phản ánh về kỳ thi đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, đồng thời mang lại nhiều thông tin chính xác, đáng tin cậy.

Bậc phụ huynh và các em học sinh cần nắm những ý chính từ bài viết là gì?

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã đưa ra nhận định về đáp án môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Ông Phạm Ngọc Thưởng, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, cho biết công tác ra đề và coi thi đã thành công, đảm bảo an toàn, nghiêm túc và tuân thủ quy chế. Hiện tại, Bộ GD-ĐT đã chỉ đạo các sở GD-ĐT và các hội đồng thi thực hiện chấm thi theo kế hoạch và đảm bảo tiến độ thời gian và chất lượng.

Bộ GD-ĐT cũng đang tiến hành rà soát và xem xét các đáp án chấm thi, trong đó có môn tiếng Anh để đảm bảo công bằng cho thí sinh. Ông Thưởng cho biết nếu có điều chỉnh, Bộ GD-ĐT sẽ sớm công bố để các hội đồng thi thực hiện và đảm bảo quyền lợi chính đáng của thí sinh.

Cũng tại cuộc họp báo, lãnh đạo Bộ GD-ĐT đã gửi lời cảm ơn đến các cơ quan truyền thông, phóng viên và nhà báo đã phối hợp với bộ và các địa phương trong quá trình chuẩn bị cho công tác tổ chức coi thi. Các cơ quan báo chí đã tuyên truyền và phản ánh về kỳ thi với nhiều cung bậc cảm xúc, đúng và kịp thời.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top