Học sinh ở hai huyện đảo được Báo Thanh Niên trao tặng Cẩm nang tuyển sinh 2023

Báo Thanh Niên đã tặng Cẩm nang tuyển sinh 2023 đến học sinh lớp 12 Trường THPT Thạnh An, THPT Cần Thạnh ở huyện đảo Cần Giờ (TP.HCM) và Trường THPT Võ Thị Sáu ở huyện Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu). Quyển cẩm nang cung cấp thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, tuyển sinh ĐH, hành trang tân sinh viên, xu hướng tuyển dụng và cơ hội việc làm. Ngoài ra, cẩm nang còn có các bài hướng dẫn ôn thi nước rút và kỹ năng làm bài thi tốt nghiệp THPT. Học sinh đã đánh giá cao sự hữu ích và thiết thực của cẩm nang.

Học sinh 2 huyện đảo nhận Cẩm nang tuyển sinh 2023 của Báo Thanh Niên trao tặng

Học sinh 2 huyện đảo nhận Cẩm nang tuyển sinh 2023 của Báo Thanh Niên trao tặng - Ảnh 1.

Học sinh Trường THPT Võ Thị Sáu (huyện Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu) nhận Cẩm nang tuyển sinh do Báo Thanh Niên trao tặng

Học sinh Trường THPT Võ Thị Sáu (huyện Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu) đã nhận được Cẩm nang tuyển sinh 2023 do Báo Thanh Niên trao tặng. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa rất quan trọng để giúp các thí sinh cập nhật thông tin liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, phương án tuyển sinh của các trường Đại học và chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống sinh viên sắp tới.

Cẩm nang tuyển sinh 2023 chú trọng cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, gợi ý một số xu hướng tuyển sinh và cơ hội việc làm trong tương lai. Ngoài ra, nó còn chứa đựng những hướng dẫn quan trọng giúp thí sinh ôn thi hiệu quả và cải thiện kỹ năng làm bài thi tốt nghiệp THPT để tăng cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại học mà thí sinh mong muốn.

Học sinh 2 huyện đảo nhận Cẩm nang tuyển sinh 2023 của Báo Thanh Niên trao tặng - Ảnh 2.

Ban giám hiệu Trường THPT Cần Thạnh (huyện Cần Giờ, TP.HCM) thay mặt Báo Thanh Niên tặng Cẩm nang tuyển sinh đến học lớp 12

Theo ông Đặng Việt Hoàn, Hiệu trưởng Trường THPT Võ Thị Sáu (huyện Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu), với điều kiện tiếp cận thông tin hạn chế tại khu vực đảo, Cẩm nang tuyển sinh này trở nên rất quan trọng. Nó mang đến cho học sinh cuối cấp những thông tin cần thiết để tham khảo, chuẩn bị và rút kinh nghiệm cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Đồng thời, nó cũng là một cẩm nang tham khảo hữu ích giúp học sinh xác định năng lực của mình và tìm hiểu các ngành nghề trong tương lai.

Ở huyện đảo Cần Giờ, TP.HCM, một học sinh lớp 12 Trường THPT Cần Thạnh cũng chia sẻ rằng Cẩm nang tuyển sinh không chỉ cung cấp thông tin về ôn thi và kỹ năng làm bài thi tốt nghiệp THPT, mà còn bao gồm những bài viết hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, thực đơn ăn uống phù hợp cho não, cũng như phương pháp tìm nguồn hỗ trợ tài chính khi học phí Đại học tăng cao. Tất cả đều rất thiết thực đối với thí sinh trước và sau kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đó là một ấn phẩm thú vị và hữu ích với chúng tôi.

Các ý chính mà bậc phụ huynh và các em học sinh cần nắm từ bài viết là…

Học sinh lớp 12 ở hai huyện đảo Cần Giờ (TP.HCM) và Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã nhận được Cẩm nang tuyển sinh 2023 do Báo Thanh Niên trao tặng. Quyển sách này giúp các thí sinh cập nhật thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT, phương án tuyển sinh đại học và chuẩn bị hành trang cho tân sinh viên. Nội dung của cẩm nang bao gồm nhiều vấn đề quan trọng như toàn cảnh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, tuyển sinh đại học, hướng dẫn ôn thi và kỹ năng làm bài thi, xu hướng tuyển dụng và cơ hội việc làm. Quyển sách cũng cung cấp nhiều bài viết hướng dẫn ôn thi và kỹ năng làm bài thi để giúp thí sinh đạt kết quả cao. Học sinh và phụ huynh đánh giá rằng cẩm nang này rất hữu ích và cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như tìm hiểu về ngành nghề phù hợp cho tương lai.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top