Hợp tác giữa Văn phòng phẩm Thiên Long và Galaxy Education

Năm 2022, Thiên Long đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với doanh thu hơn 3.250 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế hơn 444 tỉ đồng, tăng 32% so với năm trước.

Thành công này là động lực để Thiên Long tự tin chào đón năm 2023 với tầm nhìn mới, nhằm truyền cảm hứng và cung cấp các giải pháp toàn diện để đem đến “học hỏi hạnh phúc trọn đời” cho người Việt Nam.

Và trên tầm nhìn mới đó, Thiên Long đã nhìn thấy sự kết nối của Galaxy Education với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và hỗ trợ học tập, từ đó tạo thành một “Cộng đồng các doanh nghiệp phát triển giáo dục và hỗ trợ học tập” để người Việt ở mọi miền đất nước dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ giáo dục tốt nhất với giá cả phải chăng.

Bà Trần Phương Nga, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Thiên Long và ông Phạm Giang Linh, Tổng giám đốc Công ty Galaxy Education cùng đại diện hai bên trong lễ ký kết

Galaxy Education đã thành lập với mục tiêu mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao cho người Việt ở mọi lứa tuổi. Hiện tại, Galaxy Education sở hữu một hệ sinh thái học tập với các sản phẩm đáp ứng nhu cầu học tập của người Việt, từ mầm non cho tới đại học và đào tạo nghề với ba thương hiệu chủ lực ICAN, HOCMAI, FUNIX. Hiện Galaxy Education có hơn 7 triệu học viên, đội ngũ hơn 2.000 giáo viên chuyên môn cao, hơn 600.000 tài liệu học tập và hơn 100.000 học sinh đỗ đạt vào các trường đại học hàng đầu. Đồng thời, Galaxy Education liên tục nâng cấp công nghệ và các chương trình học, đồng thời tìm kiếm đối tác có cùng tầm nhìn để xây dựng “Cộng đồng các doanh nghiệp phát triển giáo dục và hỗ trợ học tập” và tạo ra nhiều giá trị cho người học.

Thiên Long đã theo đuổi sứ mệnh “Sức mạnh tri thức” trong hơn 40 năm, tin rằng giáo dục là chìa khóa để xã hội phát triển. Năm 2023, Thiên Long mở rộng dòng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp để mở rộng cơ hội kinh doanh. Thiên Long cũng phát triển các sản phẩm sáng tạo, phù hợp với cá tính, phong cách và xu hướng của người tiêu dùng Việt Nam và thế giới.

“Hợp tác với Galaxy Education là bước phù hợp trong kế hoạch mở rộng hệ sinh thái sản phẩm của Thiên Long, phù hợp với tầm nhìn “hành trình học hỏi hạnh phúc trọn đời” cho người Việt” – bà Trần Phương Nga, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Thiên Long, hy vọng về sự hợp tác này.

Trong khi Galaxy Education mạnh về nội dung số trong giáo dục và có đội ngũ giáo viên và chuyên gia chuyên môn cao, Thiên Long mạnh về hệ thống công cụ, dụng cụ hỗ trợ giáo dục. Galaxy Education hiểu sâu về thị trường giáo dục và nhu cầu học tập của người học trong suốt 16 năm qua, trong khi Thiên Long đã có hơn 40 năm kinh nghiệm hỗ trợ học tập của người học và hiểu rõ hành vi mua sắm của họ.

Việc hai đơn vị hợp tác là sự kết hợp của tầm nhìn và hiểu biết, tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp học tập có giá trị cao cho người học. Hợp tác này cũng giúp tối ưu hóa nguồn lực của hai bên và hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng cho khách hàng trong quá trình học tập và sáng tạo. Ông Phạm Giang Linh, Tổng giám đốc Công ty Galaxy Education cho biết: “Chính sự đồng điệu về tầm nhìn và chiến lược cùng với nỗ lực đóng góp cho sự phát triển giáo dục của hai đơn vị là một sợi dây liên kết mạnh nhất, giúp hai bên quyết tâm bắt tay nhau. Sự kết hợp giữa nội dung giáo dục và các công cụ hỗ trợ giáo dục sẽ mang đến các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp toàn diện, chất lượng cao nhất cho người học trên toàn quốc.”

Khi 'ông lớn' Văn phòng phẩm Thiên Long bắt tay với Galaxy Education - Ảnh 2.

Ông Phạm Giang Linh, Tổng giám đốc Công ty Galaxy Education phát biểu trong lễ ký kết

Sau sự hợp tác này, Thiên Long và Galaxy Education sẽ cùng nhau truyền thông, thương mại và tổ chức các sự kiện thiện nguyện và cộng đồng có ý nghĩa. Hai bên cam kết mang đến những gói sản phẩm đặc biệt chất lượng cao và các chương trình ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của cả hai, để đem lại trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, hai bên cũng sẽ đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau trong các chương trình, hoạt động xã hội liên quan đến giáo dục và giúp lan tỏa giá trị nhân văn mà cả hai đơn vị hướng tới.

Ngay sau sự hợp tác này, Thiên Long và Galaxy Education sẽ triển khai và công bố một số dự án giáo dục như “Tập tô màu 4.0” dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi và cuộc thi “Khám phá hành tinh toán” dành cho học sinh cấp 3. Đây là một khởi đầu thú vị và hứa hẹn thành công cho năm hợp tác của hai đơn vị.

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top