Lựa chọn chương trình phù hợp là gì?

Buổi tọa đàm về Chương trình giáo dục hội nhập quốc tế tại các trường phổ thông đã được truyền hình trực tuyến trên các kênh thanhnien.vn, YouTube, TikTok và Fanpage của Báo Thanh Niên. Chương trình này thuộc phần thực hiện chương trình hành động của Bộ Chính trị về phát triển TP.HCM. Mục tiêu là xây dựng TP.HCM thành trung tâm quốc tế về giáo dục. Chương trình giúp xây dựng và phát triển các tiền đề cho sự phát triển của TP.HCM trong tương lai. Buổi tọa đàm có sự tham gia của các khách mời và các đại biểu trao đổi về chương trình giáo dục hội nhập quốc tế và chia sẻ thông tin về việc chọn trường và chương trình giảng dạy tiếng Anh phù hợp cho học sinh. Bạn đọc quan tâm có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận để được giải đáp trong chương trình tọa đàm.

Giáo dục hội nhập quốc tế trong trường phổ thông: Chọn chương trình nào phù hợp?

Buổi tọa đàm Chương trình giáo dục hội nhập quốc tế tại các trường phổ thông được truyền hình trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn và các kênh YouTube, TikTok và Fanpage của Báo Thanh Niên.

Được biết, vào tháng 6 vừa qua, thực hiện theo chương trình hành động của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển, nhiệm vụ phát triển TP.HCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Bộ GD-ĐT và TP.HCM đã được giao nhiệm vụ xây dựng đề án xây dựng TP.HCM thành trung tâm quốc tế về giáo dục. Vì vậy giáo dục hội nhập theo xu hướng quốc tế tại TP.HCM đã và đang thực hiện trong nhiều năm qua ngày càng trở thành tiền đề quan trọng cho quá trình xây dựng và phát triển trong thời gian tới đây.

Giáo dục TP.HCM cần phát huy những tiền đề đã xây dựng và phát triển trong thời gian qua ra sao và xây dựng định hướng cho tầm nhìn sắp tới như thế nào? Để thực hiện định hướng này không thể không nói đến tầm quan quan trọng của các chương trình giáo dục định hướng hội nhập quốc tế đang thực hiện tại các trường trường phổ thông.

Buổi tọa đàm Chương trình giáo dục hội nhập quốc tế tại các trường phổ thông có sự tham gia của các khách mời:

– Ông Nguyễn Bảo Quốc, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM
– Ông Lê Duy Tân, Trưởng phòng Giáo dục trung học, Sở GD-ĐT TP.HCM
– Ông Bùi Khánh Nguyên, chuyên gia giáo dục độc lập
– Bà Trần Thị Hồng Thủy, Hiệu phó Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa
– Ông Cao Quảng Tư, Giám đốc tuyển sinh Hệ thống Trường Quốc tế Á Châu
– Bà Võ Thị Trúc Quỳnh, Phó giám đốc Nghiên cứu và phát triển chương trình Trường Quốc tế song ngữ Victoria Nam Sài Gòn

Các đại biểu tham dự chương trình sẽ cùng trao đổi thảo luận về các chương trình giáo dục hội nhập quốc tế và chia sẻ cùng phụ huynh quan tâm đến việc chọn trường cho con, những chương trình giảng dạy tiếng Anh phù hợp, có chất lượng ở nhiều loại hình trường hiện nay.

Bạn đọc quan tâm và có các thắc mắc liên quan đến Chương trình giáo dục hội nhập quốc tế tại các trường phổ thông có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận, Báo Thanh Niên sẽ giải đáp trong chương trình tọa đàm.

Nhận định của Trường Việt Nam về bài viết:

Chọn chương trình nào phù hợp?

Chương trình giáo dục hội nhập quốc tế tại các trường phổ thông đang trở thành tiền đề quan trọng cho quá trình xây dựng và phát triển giáo dục TP.HCM. Buổi tọa đàm với sự tham gia của các khách mời từ Sở GD-ĐT TP.HCM, chuyên gia giáo dục và các trường quốc tế nhằm thảo luận và chia sẻ về các chương trình giáo dục hội nhập quốc tế, nhằm giúp các phụ huynh chọn trường và chương trình phù hợp cho con em mình. Để có thêm thông tin, bạn đọc có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận, Báo Thanh Niên sẽ giải đáp trong chương trình tọa đàm.

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top