Tập đề thi Vật lý đại cương 1 trong kỳ thi giữa kỳ, cuối kỳ

Vật lý đại cương 1 là một trong những môn học cơ bản mà hầu hết sinh viên tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (RHUST) đều phải tiếp xúc ít nhất một lần trong quá trình học. Mặc dù không thuộc loại môn khó, nhưng để hiểu sâu lý thuyết và hoàn thành các bài tập, sinh viên cần phải đầu tư thời gian và công sức.

Nhằm hỗ trợ sinh viên có nguồn tài liệu chất lượng cho môn Vật lý đại cương 1, phục vụ cho các kỳ thi giữa kỳ và cuối kỳ mà không cần phải tìm kiếm nhiều tài liệu khác nhau, đội ngũ Trường Việt Nam đã cùng nhau tổng hợp cuốn Đề thi Vật lý đại cương 1. Cuốn sách này cung cấp đầy đủ kiến thức cho các nhóm ngành theo chương trình chuẩn (đối với các chương trình tiên tiến, tôi không có thông tin).

Sinh viên có thể tìm kiếm tài liệu các môn học khác tại Tài liệu Bách khoa của Trường Việt Nam. Nơi này không chỉ đơn thuần là kho lưu trữ sách và tài liệu, mà còn là không gian mở cho sự đổi mới và sáng tạo. Các tác phẩm nghiên cứu, bài giảng và bài viết từ giáo viên, nghiên cứu sinh, và sinh viên được sắp xếp một cách có hệ thống, tạo ra một nguồn lực phong phú để hỗ trợ quá trình học tập và nghiên cứu của cả cộng đồng học thuật.

Tài liệu Bách Khoa – Trường Việt Nam

Download cuốn đề thi Vật lý đại cương 1

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm:  [PDF] - Tổng hợp đề thi cuối kỳ giải tích 2 và lời giải chi tiết
Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top