Thành viên CIS – Trường Thái Bình Dương (IPS Đồng Nai)

Chứng nhận danh giá cho nhà trường và học sinh

Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Đồng Nai đã đạt được chứng nhận từ Hội đồng các Trường Quốc tế CIS. Đây là một tổ chức danh giá và uy tín được thành lập với mục tiêu xây dựng cơ chế đánh giá các trường quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục của các trường thành viên. Hiện nay, CIS có 1.475 tổ chức giáo dục đại diện cho 121 quốc gia trên toàn thế giới đang là thành viên.

Tham gia tổ chức CIS, Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương đã phải trải qua quá trình giám định nghiêm ngặt dựa trên khung giám định quốc tế CIS. Các lĩnh vực quan trọng đã được đánh giá bởi nhiều bên, bao gồm: định hướng giáo dục của nhà trường, hệ thống kiểm soát và mô hình vận hành bền vững, chương trình giáo dục đáp ứng yêu cầu của thế kỷ 21, tiêu chuẩn học tập chất lượng cao, môi trường học đường đề cao sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường cùng chính sách nhân sự.

Trong quá trình thẩm định, Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương đã chứng minh được các chương trình và dịch vụ của mình với tầm nhìn quốc tế cùng sự đa dạng văn hóa. Điều này giúp cho học sinh trang bị một hộ chiếu công dân toàn cầu, có thể tiến về phía trước với thái độ và sự hiểu biết, tạo bệ phóng vững chắc để học sinh có thể học tập hay làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Chứng nhận từ Hội đồng Khảo thí Cambridge cùng việc trở thành thành viên CIS càng khẳng định thêm chất lượng giáo dục của Trường Thái Bình Dương.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng giáo dục, Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương còn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của học sinh. Nhà trường hiện đào tạo chương trình Quốc tế chuẩn Cambridge từ lớp 1 đến lớp 12. Với chương trình này, học sinh được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ, từ đó giúp học sinh tự tin tham gia kỳ thi của Bộ GD-ĐT cũng như đạt chứng chỉ Cambridge – được công nhận trên 160 quốc gia.

Bên cạnh việc đào tạo theo chương trình Cambridge, Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương còn triển khai nhiều chương trình phát triển có bản quyền quốc tế khác nhằm giúp học sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng. Điển hình như chương trình rèn luyện kỹ năng lãnh đạo bản thân Leader in Me (bản quyền Hoa Kỳ), giải thưởng quốc tế “The Duke of Edinburgh’s” (bản quyền Anh quốc) trang bị nền tảng kiến thức, thể chất, kỹ năng cho học sinh; CLB MUN – Model United Nation giúp học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện; sự kiện TEDx Talk theo format quốc tế, và nhiều chương trình khác.

Hơn thế nữa, Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức mà còn quan tâm đến tương lai nghề nghiệp của học sinh. Trong suốt 3 năm học bậc THPT, học sinh được tham quan và trải nghiệm thực tế tại các trường đại học nổi tiếng để tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp. Nhà trường cũng tổ chức các buổi giới thiệu, học tập định hướng cùng các trường Đại học nổi tiếng từ New Zealand, Australia, Hàn Quốc, Đài Loan,… để giúp học sinh hiểu rõ và xác định được ngành nghề một cách vững chắc.

Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và môi trường học tập chuẩn quốc tế, Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của phụ huynh. Đặc biệt, nhà trường cũng mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học sinh nhập học, bao gồm ưu đãi tổng giá trị lên đến 9 triệu đồng cho học sinh nhập học trước ngày 31/7/2023 và cơ hội nhận Học bổng Tài năng IGC lên đến 180 triệu đồng/năm học cho học sinh lớp 6 và lớp 10.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ theo số điện thoại 0932 940 515 hoặc truy cập vào website của Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương.

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top