Trường ĐH Quốc tế Miền Đông tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 233 sinh viên, bao gồm cả tân cử nhân và kỹ sư

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) do Tập đoàn Becamex IDC sáng lập và đầu tư, có vai trò quan trọng trong việc liên kết giữa Nhà nước – Nhà trường – Nhà doanh nghiệp. EIU đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của cách mạng công nghệ lần thứ 4 và đổi mới sáng tạo. Trường luôn chú trọng cải tiến chất lượng đào tạo, kết nối với cộng đồng và các doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng giảng dạy và mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên. Hiện tại, EIU có 5 chương trình đào tạo được đánh giá cao và 100% sinh viên đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên đã được nhận vào làm việc ở các công ty lớn trong và ngoài nước. Tại buổi lễ tốt nghiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương khen ngợi những nỗ lực và đóng góp tích cực của EIU và hy vọng trường sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Giáo dục Việt Nam tiếp tục có những bước phát triển đáng kể với sự xuất hiện của trường đại học doanh nghiệp (Tổng công ty Becamex IDC, trực thuộc UBND tỉnh Bình Dương) mang tên EIU (Đại học Quốc tế Miền Đông). Trường này đã và đang đóng vai trò quan trọng trong mối liên kết giữa Nhà nước, Nhà trường và doanh nghiệp.

Trong thời gian hoạt động, EIU đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Trường không chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của cách mạng công nghệ lần thứ 4 mà còn đáp ứng nhu cầu đổi mới và sáng tạo nhằm nâng cao năng suất lao động. Đặc biệt, EIU luôn chú trọng cải tiến chất lượng chương trình đào tạo, kết nối chặt chẽ với cộng đồng và tập trung vào các hoạt động đảm bảo chất lượng, nghiên cứu khoa học, hợp tác với nhiều doanh nghiệp và đối tác trong và ngoài nước để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hiện nay, EIU đã đánh giá cao về chất lượng đối với 5 trong tổng số 7 chương trình đào tạo. Tất cả tân cử nhân và tân kỹ sư của trường đều đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.0. Sinh viên EIU cũng được đánh giá cao về nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng toàn diện, khả năng thích ứng và hội nhập tốt.

Nhiều sinh viên của EIU đã tìm được việc làm tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Becamex IDC, Tập đoàn Intel, Tập đoàn Omron Health Care, Tập đoàn Ecco, Becamex Tokyu, Data House, Bệnh viện Quốc tế Becamex… trước khi tốt nghiệp chính thức.

Tại lễ tốt nghiệp, ông Nguyễn Lộc Hà, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực và đóng góp tích cực của EIU. Ông cũng mong muốn rằng EIU sẽ tiếp tục phát triển và góp phần vào “sự nghiệp trồng người”. Ông cũng tin rằng với sự đầu tư và quan tâm từ Tổng công ty Becamex IDC cùng với sự hỗ trợ từ các cấp, EIU sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và đóng góp vào mục tiêu phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu xây dựng Bình Dương phát triển bền vững.

Nhận định của Trường Việt Nam:

EIU (Trường ĐH Quốc tế Miền Đông) được tổ chức bởi Tổng công ty Becamex IDC và đóng vai trò quan trọng trong mối liên kết giữa Nhà nước, Nhà trường và Doanh nghiệp. Trường đã đạt nhiều thành tựu ấn tượng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4. Chương trình đào tạo của trường được cải tiến và tập trung vào trải nghiệm thực tế và kết nối chặt chẽ với cộng đồng. Hiện tại, EIU có 7 chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng và đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập. Ngoài ra, sinh viên EIU cũng đã có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Ban biên tập của Trường Việt Nam đánh giá cao những thành tựu đã đạt được của EIU và hy vọng rằng trường sẽ tiếp tục phát triển và góp phần vào sự nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và phát triển bền vững của Bình Dương.

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top