Trường ĐH Trà Vinh tuyển sinh hơn 6.500 chỉ tiêu ĐH hệ chính quy

Ngày 21.7, Trường Đại học Trà Vinh (TVU) thông báo rằng năm 2023, trường sẽ tuyển sinh 43 ngành đại học với tổng số liệu dự kiến là trên 6.500 chỉ tiêu.

Ngoài ra, trường còn tuyển sinh 16 ngành thạc sĩ, 10 ngành tiến sĩ và 5 ngành chuyên khoa cấp 1 (nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa, răng hàm mặt).

Trường ĐH Trà Vinh tuyển sinh trên 6.500 chỉ tiêu đại học hệ chính quy - Ảnh 1.
Bệnh viện Trường ĐH Trà Vinh trực thuộc Trường ĐH Trà Vinh

Thời gian xét tuyển diễn ra từ ngày 10-30.7.2023, bằng các phương thức như: kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2023, học bạ, kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM và sử dụng chứng chỉ quốc tế. 

Trường Đại học Trà Vinh có hơn 20.000 sinh viên và cũng đón chào học sinh Campuchia từ trình độ đại học đến sau đại học. Trường là nơi khơi mào ý tưởng mới trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và các hoạt động “Ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp sinh viên”, phát triển mạnh mẽ với các hoạt động “Không gian sáng tạo sinh viên, giảng viên” và “Hợp tác xã sinh viên”… 

Đặc biệt, Trường Đại học Trà Vinh là đơn vị đầu tiên tại ĐBSCL và cả nước có Hợp tác xã sinh viên hoạt động, với mong muốn rằng thông qua hợp tác xã, các sinh viên của trường sẽ dám dũng cảm khởi nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top