WESET English Center opens its 7th branch in Thu Duc City

WESET English Center đã khai trương chi nhánh thứ 7 tại Thủ Đức. Chi nhánh này được đặt tại vị trí thuận tiện và có không gian rộng rãi, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm/TESOL, IELTS overall 7,5. WESET cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng và uy tín, áp dụng phương pháp Root-Based Learning. Đây là thành quả của nỗ lực không ngừng của WESET, và cũng là cơ hội để WESET mở rộng quy mô và đến gần hơn với học sinh và sinh viên trên toàn quốc.

WESET English Center khai trương chi nhánh thứ 7 tại Thủ Đức

Chi nhánh thứ 7 tại Thủ Đức của WESET nằm ở vị trí thuận tiện cho việc đi lại học tập của sinh viên nơi đây, phòng học thoáng mát rộng rãi trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên sở hữu chứng chỉ sư phạm/TESOL, IELTS từ overall 7,5.

WESET cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng và uy tín, các khóa IELTS và Giao tiếp của WESET đều áp dụng phương pháp Root-Based Learning: lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, từ đó học viên không chỉ đạt được điểm số IELTS mong muốn mà còn có thể áp dụng tiếng Anh lưu loát vào thực tế công việc và cuộc sống.

Sự ra đời của trung tâm tiếng Anh tại Thủ Đức này là thành quả nỗ lực không ngừng của tập thể WESET. Đây cũng là cơ hội để WESET mở rộng quy mô, đến gần hơn với học sinh sinh viên cả nước.

WESET English Center

Với hơn 7 năm hình thành và phát triển, WESET tự hào là đối tác uy tín của các trung tâm, trường Trung học Phổ thông, các trường Đại học, các doanh nghiệp và các tổ chức chính trị – xã hội.

WESET English Center khai trương chi nhánh thứ 7
WESET English Center khai trương chi nhánh thứ 7

Thông tin liên hệ

Nhận định của Trường Việt Nam

WESET English Center vừa khai trương chi nhánh thứ 7 tại Thủ Đức, địa điểm thuận tiện cho việc học tập và di chuyển của sinh viên. Phòng học ở chi nhánh này rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Đội ngũ giáo viên tại WESET sở hữu chứng chỉ sư phạm/TESOL, IELTS với overall 7,5.

WESET cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng và uy tín. Các khóa học IELTS và Giao tiếp tại WESET áp dụng phương pháp Root-Based Learning, giúp học viên không chỉ đạt điểm số IELTS mong muốn mà còn có thể sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Sự ra đời của trung tâm tiếng Anh tại Thủ Đức là thành quả của sự không ngừng nỗ lực của WESET. Đây cũng là cơ hội để WESET mở rộng quy mô và đến gần hơn với học sinh sinh viên trên toàn quốc.

WESET tự hào là đối tác uy tín của các trung tâm, trường phổ thông, đại học, doanh nghiệp và tổ chức chính trị-xã hội.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top