Cơ hội trúng tuyển cao của những ngành dành cho thí sinh

Chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Những ngành thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển” sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng của Báo Thanh Niên như thanhnien.vn, fanpage Facebook, kênh YouTube và TikTok. Các trường ĐH sẽ công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 từ sau 17 giờ ngày 20.8. Trong chương trình tư vấn, các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin mới nhất về tình hình đăng ký xét tuyển năm nay. Các chuyên gia tham gia bao gồm Tiến sĩ Võ Thanh Hải, Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên và Ông Vũ Quang Huy. Bạn đọc có thể đặt câu hỏi trong phần bình luận.

Chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Những ngành thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển” sẽ được tiến hành trên các nền tảng trực tuyến như thanhnien.vn, fanpage Facebook, kênh YouTube và TikTok của Báo Thanh Niên. Đây được coi là một cơ hội tuyệt vời để các thí sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu về những ngành học có nhiều cơ hội trúng tuyển.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, từ sau 17 giờ ngày 20.8, các trường ĐH sẽ công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 cho tất cả các phương thức xét tuyển. Điều này đồng nghĩa với việc các trường đang trong giai đoạn lọc ảo chuẩn bị công bố những thông tin quan trọng này.

Một số hình ảnh được chụp trong những buổi tư vấn trước đó cho thấy các chuyên gia tuyển sinh đang tham gia vào buổi tư vấn với tư cách là các chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trong buổi tư vấn sẽ diễn ra vào khung giờ từ 14 giờ 30 đến 15 giờ 30, sẽ có sự tham gia của các chuyên gia như Tiến sĩ Võ Thanh Hải – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân, Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-Tài chính TP.HCM và Ông Vũ Quang Huy – Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM.

Các bạn quan tâm đến tình hình xét tuyển ĐH có thể đặt câu hỏi trong phần bình luận của chương trình tại các địa chỉ được đưa ra. Đây là một cơ hội tuyệt vời để có được thông tin mới nhất và đáng tin cậy về tình hình xét tuyển và những ngành học có nhiều cơ hội trúng tuyển. Hãy tận dụng tốt cơ hội này để đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai học tập của mình.

Nhận định của Trường Việt Nam:

Chương trình tư vấn trực tuyến về “Những ngành thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển” của Báo Thanh Niên đã mang lại nhiều thông tin quan trọng về tình hình xét tuyển ĐH. Các chuyên gia tiết lộ rằng các trường ĐH hiện đang trong giai đoạn lọc ảo và sắp công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1. Đây là tin vui cho các thí sinh vì họ sắp biết kết quả đăng ký xét tuyển của mình. Chương trình cũng có sự tham gia của các chuyên gia tuyển sinh có uy tín, từ đó mang đến cho người xem những thông tin hữu ích để lựa chọn ngành học phù hợp.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top