Đánh giá sách Không Giới Hạn

Cuốn sách “Không giới hạn – khám phá Ho’oponopono” của tác giả Tiến sĩ Joe Vitale và Tiến sĩ Ihaleakala Hew Len là sự hợp tác của hai bậc thầy về Ho’oponopono, một phương pháp chữa lành tâm hồn vô cùng hiệu quả. Cuốn sách đưa ra phương pháp để giải phóng tâm thức và loại bỏ những trở ngại tinh thần, giúp bạn đạt được những mục tiêu mơ ước trong công việc và cuộc sống. Với sự tham gia trọn vẹn của cả bốn thành phần Bản thể – Trí tuệ siêu việt, Siêu thức, Ý thức và Tiềm tức, phương pháp Ho’oponopono giúp bạn giải quyết vấn đề ký ức tái hiện lại trong Tiềm thức. Cuốn sách là một sách bổ ích và thú vị, đáng đọc và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.
Tiểu mục Review Sách trên trang Trường Việt Nam là nơi chia sẻ những cuốn sách tuyệt vời dành cho những tâm hồn bận rộn. Với sự tỉ mỉ trong lựa chọn, chúng tôi giới thiệu những đầu sách đặc sắc, giúp độc giả yên tâm tìm được những tác phẩm đáng đọc. Hãy cùng khám phá tiểu mục Review Sách Không Giới Hạn để khám phá những cuốn sách hấp dẫn và thu hút trong thế giới văn học. Đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy những nguồn cảm hứng mới và có những trải nghiệm đáng nhớ qua việc đọc các bài đánh giá chi tiết về các tác phẩm nổi bật.

“Ai nhìn ra ngoài thị mộng mị; ai nhìn vào trong thì tỉnh thức” (Carl Jung)

Có lẽ đã có không ít lần trong cuộc sống chúng ta đã từng đặt câu hỏi về một cuộc sống nhẹ nhàng và an lạc hơn. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình những đáp án trăn trở về ý nghĩa của sự sống thì cùng Trường Việt Nam khám phá cuốn sách “Không giới hạn – khám phá Ho’oponopono” qua bài review dưới đây nhé!

Cảm nhận sách Không giới hạn - khám phá Ho’oponopono
Cảm nhận sách Không giới hạn – khám phá Ho’oponopono

Giới thiệu về sách

Có phải bạn đang làm việc quá sức và quá căng thẳng? Có phải bạn đang làm hết sức nhưng vẫn chẳng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân?

Nếu bạn vẫn đang cố gắng vất vả nhưng chưa đạt được kết quả như ý thì có lẽ vấn đề nằm ở bên trong bạn. Có lẽ điều đang cản trở bạn nằm bên trong bạn chứ không phải ở bên ngoài. Không giới hạn đưa đến cho bạn một phương pháp đột phá để vượt qua những giới hạn nội tại và đạt được những mục tiêu mơ ước.

Về tác giả

Tiến sĩ Joe Vitalechủ tịch của Công ty Tiếp thị Hypnotic Inc. kiêm đồng sáng lập viên của Frontier Nutritional Research, một công ty chuyên về các công thức chống lão hóa đã được kiểm nghiệm. Ông là một trong những ngôi sao của bộ phim nổi tiếng Điều bí mật (The Secret)

Ông là tác giả của nhiều tự sách bán chạy: Hệ số hấp dẫn: Năm bước dễ dàng để tạo ra sự thịnh vượng (hay bất cứ điều gì khác) từ bên trong, Cẩm nang cuộc sống bị thất truyền: Kim chỉ nam lẽ ra bạn phải được trao khi chào đời,…

Xem thêm:  Review sách Để đời xanh mát, hãy vun đắp chiếc bát ngôn từ

Trang web chính của ông: www.mrfire.com

Tiến sĩ Ihaleakala Hew Len đã tham gia các chương trình về giải quyết vấn đề và giải tỏa stress trong bốn thập niên. Ông đã có ba năm là bác sĩ tâm lý học lâm sàng tại Bệnh viện Tiểu bang Hawaii. Ông đã làm việc với hàng ngàn người trong nhiều năm, gồm các nhóm công tác tại Liên hợp quốc; UNESCO (Tổ chức giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc); Hội nghị Thống nhất Quốc tế về Hòa bình Thế giới; Hội nghị Hòa bình Thế giới, Hội nghị Y học Truyền thống người da đỏ; những người chữa lành hòa bình ở Châu Âu; và Hiệp hội Giáo chức Tiểu bang Hawaii…

Các trang web của ông là: www.businessbyyou.com.

Cảm nhận sách Không giới hạn - khám phá Ho’oponopono
Tác giả của cuốn sách: Tiến sĩ Joe Vitale và Tiến sĩ Ihaleakala Hew Len

Cảm nhận về sách

Ho’oponopono là gì?

Ho’oponopono là một hệ thống bí quyết tâm linh cổ xưa của người Haiwaii, một phương pháp trị liệu vô cùng hiệu quả để giải phóng tâm thức, loại bỏ những trở ngại tinh thần, giúp bạn đạn đến mục tiêu không giới hạn trong công việc lẫn cuộc sống.

Joe VitaleIhaleakala Hew Len, những bậc thầy về Ho’oponopono hiện đại, sẽ từng bước hướng dẫn bạn áp dụng phương pháp này để gặt hái thành công về vật chất, sức khỏe, tinh thần và hạnh phúc. Ho’oponopono là một trong những phương pháp đạt thành tựu lớn nhất về tâm linh trong thế giới hiện đại.

Ho’oponopono huy động sự tham gia trọn vẹn của tất cả bốn thành phần Bản thể – Trí tuệ siêu việt, Siêu thức, Ý thức và Tiềm tức – phối hợp cùng nhau như một nhất thể. Mỗi thành phần có vai trò và chức năng độc nhất vô nhị trong việc giải quyết vấn đề ký ức tái hiện lại trong Tiềm thức.

Phương pháp mới mẻ và cải tiến này được Morrnah đưa ra, vị thầy đáng mến đã truyền dạy phương pháp của mình cho Tiến sĩ Hew Len vào tháng 11 năm 1982. Tiến sĩ Hew Len đã nghe nhắc đến một “người làm phép lạ” đang giảng dạy tại các bệnh viện, trường đại học và thậm chí tại Liên Hiệp Quốc. Ông đã đến gặp bà, nhìn bà chữa lành cô con gái của ông, và bỏ lại mọi thứ để đến nghiên cứu với bà và học hỏi phương pháp trị liệu đơn giản này.

Ho’oponopono, phương pháp chữa lành mọi vết thương tâm hồn, xóa bỏ những lỗi lầm, nỗi đau mãi bám víu lấy chúng ta

Bước đầu tiên của phương pháp chữa lành này là có trách nhiệm 100% với cuộc sống của mình. “Thực tại bên ngoài chỉ là hình ảnh phản chiếu bên trong”. Ít ai trong chúng ta nhận hoàn toàn trách nhiệm cuộc sống thuộc về chính mình, những lỗi lầm từ quá khứ, tác động của vận mệnh vẫn hay khiến con người mệt mỏi bởi chúng ta để cho tâm thức bên trong bị ngủ quên. Và một khi đã nhận ra, trách nhiệm của ta là ngay lập tức thanh tẩy, bằng cách nói “Tôi xin lỗi. Hãy tha thứ cho tôi”.  Mật mã để mở khóa học của cuộc trị liệu là hãy đọc “Thương lắm”, nhưng ta phải áp dụng với ta, chứ không phải với người khác. Họ không cần chữa lành; ta cần. Ta phải chữa lành chính mình. Ta là cội nguồn của tất cả trải nghiệm, quá khứ sẽ dễ dàng làm phiền đến bạn nếu quá trình chữa lành không được bạn thật tâm chú ý và thực hiện. Sẽ chẳng hề dễ dàng để bước qua quá khứ nếu mọi sự tổn thương ở thời điểm đó đã bị chính bạn phớt lờ và không được thanh lọc. Giải phóng bản thân khỏi những ký ức xưa cũ là bước tiếp theo của quá trình khám phá Ho’oponopono trong bạn. Cuối cùng chính là phát triển lòng biết ơn cuộc sống ở bên trong bạn, đừng chống chọi lại cuộc sống bởi tất thảy điều tuyệt diệu mà sự hiện hữu đem đến cho bạn đã là quá đủ cho một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Chúng ta mãi oán trách, đỗ lỗi bởi bị mắc kẹt trong tâm trí thênh thang luôn đòi hỏi và khiến trái tim bị lệch hướng. Lòng biết ơn cuộc sống là nền tảng quan trọng cho một cá nhân sống hòa hợp với tự nhiên.

Xem thêm:  Thuật Đọc Tâm bí kíp giúp bạn nhìn thấu tâm can đối phương

Ho’oponopono, phương pháp chữa lành mọi vết thương tâm hồn, xóa bỏ những lỗi lầm, nỗi đau mãi bám víu lấy chúng ta
Ho’oponopono, phương pháp chữa lành mọi vết thương tâm hồn, xóa bỏ những lỗi lầm, nỗi đau mãi bám víu lấy chúng ta

Có bốn câu tâm nguyện mà bạn hãy nhắc đi nhắc lại, không ngừng nghỉ, hướng đến Siêu nhiên

“Thương lắm (I love you)”

“Tôi xin lỗi (I’m sorry)”

“Hãy tha thứ cho tôi (Please forgive me)”

“Cảm ơn (Thank you)”

Lưu ý: “Không giới hạn – khám phá Ho’oponopono” có thể sẽ là một cuốn sách giúp bạn thay đổi cuộc sống nhưng tùy vào niềm tin tâm linh, quan điểm sống của mỗi người mà sách có thể không hợp với bạn.

Cuốn sách “Không giới hạn – khám phá Ho’oponopono” là một cuốn sách bạn đọc nên đọc lại nhiều lần để thẩm thấu những ý nghĩa mà tác giả muốn truyền đạt và hãy thực hành nó để gặt được những hiệu quả mong muốn.

Không giới hạn - khám phá Ho’oponopono
Không giới hạn – khám phá Ho’oponopono

Lời kết

“Nếu muốn hoàn thiện cuộc sống của mình, ta phải chữa lành cuộc sống của mình”

“Không giới hạn – khám phá Ho’oponopono”, một phương pháp chữa lành hiệu quả, khai mở những bí mật siêu nhiên bên trong bạn. Hãy đọc cuốn sách này một cách chậm rãi để biến quá trình từ biết đến hiểu, thay đổi cuộc sống của bạn từ năng lượng vĩ đại bên trong.

Cảm ơn bạn đã đọc những bài viết của Trường Việt Nam, hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ những bài review sắp tới đây của Trường Việt Nam nhé.

Review bởi Dương Hà

Truongvietnam.com – Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top