Top các công ty có dịch vụ tính lương thuê ngoài tốt nhất 2024

Những công ty vừa và nhỏ hiện nay đang đi tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ tính lương thuê ngoài để tối ưu nguồn nhân lực. Loại hình cung cấp dịch vụ này có ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng và đem lại kết quả chính xác. Vì vậy bài viết sau sẽ cung cấp top các công ty có dịch vụ tính toán lương tốt nhất hiện nay để mọi người tham khảo do doanh nghiệp của mình. 

Talentnet – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tính lương uy tín

Đôi nét về Talentnet

Talentnet có mặt lần đầu tại Việt Nam với tư cách là Dịch vụ nhân sự của PricewaterhouseCoopers Việt Nam. Cho đến nay, công ty đã trải qua hơn 20 năm phát triển để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nhân sự tại Việt Nam. 

Với tiêu chí cung cấp các giải pháp nhân sự chuyên nghiệp, toàn diện và thiết thực, Talentnet đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.

Talentnet hiện là đối tác của hai công ty hàng đầu thế giới là ADP và Mercer và cung cấp một loạt các dịch vụ nhân sự đa dạng. Trong đó bao gồm:

 • Khảo sát lương Mercer
 • Tuyển dụng các nhân sự ở vị trí cấp cao
 • Dịch vụ tính lương
 • Dịch vụ cho doanh nghiệp
 • Tư vấn nhân sự
 • Dịch vụ cung cấp nhân sự thuê ngoài. 

Vì sự đa dạng trong các dịch vụ mà Talentnet cung cấp, khách hàng tìm đến công ty này cũng đa dạng từ các công ty trong nước đến các công ty đa quốc gia. Sự cam kết và uy tín của Talentnet đã khiến khách hàng an tâm khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại đây.

Talentnet - Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tính lương uy tín

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ tính lương

Dịch vụ tính toán lương tại Talentnet hiện đang được đánh giá cao. Công ty này chuyên cung cấp các gói dịch vụ toàn diện về tính lương đạt chuẩn quốc tế. Trong dịch vụ này có sự kết hợp về kiến thức luật của địa phương và cơ chế tính lương hoàn toàn tự động. 

Hiện nay, Talentnet được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu trong việc xử lý các dữ liệu lương với những giải pháp nổi bật như sau:

 • Tích hợp đa dạng hệ thống nhân sự.
 • Cơ chế tính lương tại đây luôn được cập nhật và tích hợp với cổng thông tin nhân viên.
 • Cung cấp đa dạng loại báo cáo.
 • Cung cấp phương pháp tính lương cùng giải pháp thích hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.
 • Tư vấn tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về thị trường thực tiễn và các quy định mới nhất về pháp lý.

Điều đặc biệt của Talentnet là hệ thống kết nối online với phiếu lương, quản lý ngoài giờ, quản lý chấm công,… và kết nối với nhiều hệ thống nhân sự trên toàn cầu qua giao diện đơn giản.

Xem thêm:  Có cần bằng cấp 3 để theo học trung cấp nghề không?

HR2B – Công ty uy tín cung cấp dịch vụ tính lương thuê ngoài

Đôi nét về HR2B

HR2B được thành lập từ tháng 7/2003, ban đầu công ty chủ yếu cung cấp dịch vụ Tìm kiếm nhân sự Cao Cấp. Sau đó, công ty mở rộng hoạt động sang lĩnh vực tuyển dụng, tính lương, thuê ngoài… Cho tới năm 2010, HR2B đã mua lại Công ty DV Quốc tế Mê Kông (MIS).

Kể từ năm 2013, HR2B quyết định gia nhập vào IRC và mở rộng hoạt động tới hơn 45 quốc gia. Hiện nay, HR2B có hơn 90 văn phòng, 300 tư vấn viên và họ đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên khắp thế giới. Trong thời gian ngắn, HR2B đã thể hiện sự phát triển vững mạnh của mình và không ngừng mở rộng quy mô.

HR2B - Công ty uy tín cung cấp dịch vụ tính lương thuê ngoài

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ tính lương 

Dịch vụ tính toán lương của HR2B hiện đang giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa công việc tính lương và tuân thủ các quy định pháp luật về lao động. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, HR2B liên tục cập nhật giải pháp để tối ưu quy trình tính lương.

Với dịch vụ này, các doanh nghiệp vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo tính chính xác. Từ năm 2006 đến nay, HR2B đã cung cấp hơn 500.000 giao dịch quản lý lương và đạt được mức độ hài lòng từ khách hàng là trên 80%.

Faro Việt Nam – Địa chỉ đem đến dịch vụ tính lương chuẩn xác

Đôi nét về Faro Việt Nam

Faro Việt Nam là công ty đã có hơn 16 năm kinh nghiệm đem đến dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho nhiều doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn. 

Với sự nỗ lực và những thành công đạt được như hiện nay, Faro đã có một vị trí vững chắc trong thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng. Hiện tại Faro Việt Nam đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như thuê ngoài nhân sự, tuyển dụng, tính lương, tư vấn….

Faro Việt Nam - Địa chỉ đem đến dịch vụ tính lương chuẩn xác

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ tính lương 

Faro Việt Nam đang sử dụng phần mềm Nhân sự hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ tính toán lương. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Faro Việt Nam sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

 • Tính lương đảm bảo độ chính xác cao, giảm thiểu sai sót.
 • Bảo mật thông tin doanh nghiệp tuyệt đối.
 • Đội ngũ chuyên viên cung cấp dịch vụ có thái độ nhiệt tình và có kinh nghiệm.
 • Công ty luôn cập nhật các quy định mới về lương và lao động.

NIC – Công ty cung cấp giải pháp tính lương toàn diện

Đôi nét về NIC

NIC có tên gọi đầy đủ là Công ty CP Tư vấn Nhân lực NIC và được thành lập kể từ năm 2002. Cho đến nay, công ty đã tích lũy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự. 

Xem thêm:  Tổng hợp khóa học Phân Tích Và Xử Lý Dữ Liệu Với Phần Mềm R

Với uy tín và sự đáng tin cậy, NIC đã trở thành một trong những đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời, NIC không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhân sự mà còn cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng khác. Chẳng hạn như tư vấn tuyển dụng,  thuê ngoài nhân sự, tính lương, cung ứng nguồn lao động phổ thông…

NIC - Công ty cung cấp giải pháp tính lương toàn diện

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ tính lương

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, dịch vụ tính toán lương của NIC đã thu hút sự quan tâm từ nhiều khách hàng. Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của NIC:

 • Rút ngắn thời gian xử lý mà vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Độ chính xác cao trong quá trình tính toán lương.
 • Bảo mật thông tin an toàn và đáng tin cậy.
 • Sử dụng nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp.

JobTest – Đơn vị cung cấp phương pháp tính lương tối ưu

Đôi nét về JobTest

Công ty JobTest thuộc sở hữu của Global HRDC và có với nền tảng công nghệ hiện đại cùng  đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hiện nay JobTest đã có hơn 4.500 khách hàng cùng 300.000 ứng viên và đội ngũ chuyên gia ưu tú. 

Ngoài việc cung cấp giải pháp đánh giá năng lực của các ứng viên và tuyển dụng online, JobTest còn là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tính lương. Với sự thành công này, JobTest đang ngày càng củng cố vị thế của mình trong thị trường. 

Một số dịch vụ nổi bật mà JobTest đang cung cấp hiện nay bao gồm:

 • Review nhân sự online
 • Khung năng lực 
 • Từ điển năng lực
 • Thuê ngoài nhân sự
 • Kiểm tra tham chiếu
 • Dịch vụ tính toán lương chính xác.
JobTest - Đơn vị cung cấp phương pháp tính lương tối ưu

Đặc điểm của dịch vụ tính lương

Dịch vụ tính toán lương đóng vai trò quan trọng trong JobTest. Dịch vụ này có ưu điểm chính là việc tính toán hoàn toàn dựa trên phần mềm chuyên dùng để tính lương và đã được chuẩn hóa. Điều này đảm bảo an toàn bảo mật cho mọi dữ liệu. Đồng thời, quá trình tính lương cũng được kiểm duyệt một cách cẩn thận để đảm bảo kết quả có độ chính xác cao.

Nội dung bài viết trên đã chia sẻ top các công ty dịch vụ tính lương thuê ngoài tốt nhất hiện nay. Nếu như công ty bạn đang tìm kiếm những giải pháp về nhân sự như tính lương, thuê ngoài,… thì có thể tìm hiểu kỹ những công ty trên để tối ưu hóa quy trình và chi phí làm việc.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top