Hỗ trợ 50% học phí 2 học kỳ tại Đại học Văn Hiến cho thí sinh

Trường Đại học Văn Hiến hỗ trợ 50% học phí 2 học kỳ cho thí sinh

Năm 2023, tỷ lệ thất nghiệp tăng trong thị trường lao động cả nước. Thu nhập của người lao động và các hộ gia đình cũng giảm nhanh. Tổng cục Thống kê cho biết, số người thất nghiệp trong độ tuổi lao động quý 2 năm 2023 là khoảng 1,07 triệu người. Điều này đã tạo ra áp lực kinh tế lớn đối với các gia đình có con em chuẩn bị vào trường cao đẳng, đại học.

Trong tình hình này, việc chọn trường đại học vừa sức và học phí phù hợp rất quan trọng. Đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, việc tìm một trường có chính sách hỗ trợ học phí là điều cần thiết. Một số thí sinh như Đ.V.My và P.V.Trí chia sẻ về những khó khăn mà gia đình họ đang phải đối mặt. Với tình yêu của mình dành cho ngôn ngữ Anh, Trí đang tìm hiểu các trường đại học và chính sách hỗ trợ cho sinh viên để tìm ra một sự lựa chọn phù hợp.

Trường Đại học Văn Hiến đã hợp tác với Hệ sinh thái myU để thực hiện chính sách hỗ trợ học phí cho thí sinh. Chính sách này áp dụng cho thí sinh là con của công nhân, nhân viên và viên chức có thu nhập bị giảm hoặc mất việc. Thí sinh sẽ được hỗ trợ 50% học phí học kỳ 1 và 50% học phí học kỳ 2. Điều này giúp giảm áp lực kinh tế cho thí sinh và gia đình, tạo điều kiện thuận lợi cho con đường học vấn của họ.

Ngoài ra, thí sinh khác cũng được nhà trường hỗ trợ 50% học phí học kỳ 1 và 30% học phí học kỳ 2 nếu đăng ký tham gia thành viên myU. Số tiền hỗ trợ này sẽ được trừ trực tiếp vào học phí khi thí sinh trúng tuyển và nhập học.

Nhân kỷ niệm 26 năm thành lập, trường còn tổ chức chương trình quay số may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn như laptop, điện thoại thông minh, gấu bông và bình giữ nhiệt. Tất cả thí sinh đăng ký thành viên myU trong khoảng thời gian từ ngày 11.7 đến 18.7 đều có cơ hội nhận được quà tặng.

Trường Đại học Văn Hiến cũng có nhiều chính sách hỗ trợ đồng hành cùng sinh viên trong toàn khóa học. Trường có quỹ bảo trợ sinh viên với số tiền 30 tỉ đồng để hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Sinh viên có kết quả học tập trung bình – khá trở lên còn được vay học phí với lãi suất 0% và thời gian hoàn trả là 12 tháng. Điều này giúp sinh viên không phải lo lắng về việc thanh toán học phí và tập trung hơn vào việc học.

Trường cũng có khu nhà trọ hiện đại mang tên Happy Young House cho sinh viên. Thí sinh khi đăng ký thành viên myU sẽ được ưu tiên sống tại đây. Trường cũng có chính sách du học, trao đổi sinh viên và thực tập tại nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Văn Hiến có cơ hội việc làm với hơn 500 doanh nghiệp đối tác. Với những chính sách này, trường mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên và không để bất kỳ em nào phải bỏ dở ước mơ.

Trường Đại học Văn Hiến đồng thời cam kết không tăng học phí suốt khóa học để sinh viên có thể tập trung vào học tập và trải nghiệm không gian sinh hoạt hiện đại. Để nhận được hỗ trợ học phí, thí sinh có thể đăng ký thành viên myU qua địa chỉ https://ts.vhu.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline 18001568. Sau khi đăng ký thành viên, thí sinh có thể tra cứu số tiền tích lũy và sử dụng số tiền này để đóng học phí khi trúng tuyển và nhập học tại trường.

Trường Đại học Văn Hiến hi vọng rằng những chính sách hỗ trợ học phí và các chương trình khác sẽ giúp thí sinh giảm bớt áp lực kinh tế và tạo cơ hội thuận lợi cho họ bắt đầu con đường học vấn ở bậc đại học.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top