Trường Đại học CMC – Nơi mê hoặc ngành Khoa học Máy tính

Chương trình đào tạo và cam kết việc làm trong ngành Khoa học Máy tính đang được đánh giá là rất quan trọng và hấp dẫn trong thời đại công nghệ số. Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, ngành này đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn và tiềm năng cho các bạn trẻ đam mê công nghệ. Các lĩnh vực nghiên cứu chính trong Khoa học Máy tính có nhiều mảng kiến thức đa dạng, bao gồm Trí tuệ nhân tạo, Hệ thống và Mạng máy tính, An toàn và bảo mật thông tin, Khai phá dữ liệu, Tương tác máy tính và con người, Thị giác máy tính và đồ họa, Phân tích số, Ngôn ngữ lập trình, Công nghệ phần mềm, Tin sinh học, Lý thuyết điện toán, v.v.

Hiện nay, Trường Đại học CMC đang tập trung vào 3 định hướng đào tạo chính trong ngành Khoa học Máy tính, đó là Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu, Kỹ thuật Phần mềm và Hệ thống Thông tin. Với chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng trong thực tế, đồng thời có khả năng nghiên cứu, sáng tạo và thích ứng với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ cũng như hội nhập quốc tế.

Cùng với chương trình đào tạo chất lượng, Trường Đại học CMC còn cam kết việc làm cho 100% sinh viên ngành Khoa học Máy tính học hệ song ngữ nhập học từ năm 2023. Điều này đảm bảo rằng sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Samsung, Microsoft và các công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC như CMC Telecom, CMC Global, CMC Technology & Solution, v.v.

Để đáp ứng yêu cầu về môi trường làm việc quốc tế, Trường Đại học CMC đã quyết định tổ chức chương trình đào tạo hệ Song ngữ trong ngành Khoa học Máy tính. Từ năm 2023, tất cả các môn học chuyên môn sẽ được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này giúp sinh viên tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực chuyên môn, phát triển kỹ năng học tập và sớm thích nghi với môi trường làm việc quốc tế.

Để được nhập học vào chương trình học hệ Song ngữ, sinh viên cần đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh, với mức điểm IELTS 5.5 hoặc tương đương. Đối với sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh này, họ sẽ tham gia bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào và được xếp lớp tương ứng với trình độ của mình. Sau khi hoàn thành cấp độ 6 của chương trình tiếng Anh của trường, sinh viên sẽ được vào học chương trình chính khóa.

Ngoài ra, Trường Đại học CMC còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên nhập học năm 2023. Tập đoàn Công nghệ CMC tài trợ 30% học phí giai đoạn chính khóa cho toàn bộ sinh viên. Đồng thời, Trường cũng dành một quỹ học bổng trị giá 92 tỉ đồng cho những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc, giúp họ có cơ hội nhận học bổng từ 50% – 70% – 100% học phí toàn khóa học.

Năm 2023, Trường Đại học CMC dự kiến tuyển sinh 1.300 sinh viên đại học chính quy trong các ngành Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Để được tư vấn và đăng ký xét tuyển, quý PH-HS có thể liên hệ Bộ phận Tư vấn tuyển sinh theo thông tin sau:
– Điện thoại: 024 7102 9999
– Trụ sở chính: Tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở đào tạo: Số 84C, đường Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.
– Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại: https://xettuyen.cmc-u.edu.vn/

4/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top