Kỉ niệm 25 năm Tư vấn mùa thi – Hành trình của sự bền bỉ và đổi mới

Là một tờ báo tiên phong trong hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cuối cấp trung học phổ thông (THPT), chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên đã đồng hành cùng các thí sinh trong suốt 25 năm qua.

Đối tác và hành trình tri ân

Trong chặng đường phát triển, chương trình này đã có sự đồng hành quý báu của nhiều thế hệ nhà giáo, các quản lý giáo dục và các đơn vị tài trợ. Để tri ân những người đã làm nên sự thành công của chương trình, Báo Thanh Niên đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm Tư vấn mùa thi và khai mạc hoạt động truyền thông về tuyển sinh năm 2024.

Sự đổi mới không ngừng

Suốt 25 năm qua, chương trình Tư vấn mùa thi đã trải qua nhiều sự thay đổi để thích nghi với sự thay đổi của xã hội, cuộc sống và sự phát triển công nghệ. Khởi đầu từ việc tổ chức tại Nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa vào năm 1998, chương trình ban đầu có tên là “Giới thiệu mùa thi.”

Những con số mà chương trình Tư vấn mùa thi đã đạt được trong 25 năm qua
Những con số mà chương trình Tư vấn mùa thi đã đạt được trong 25 năm qua

Kể từ đó, chương trình này đã phát triển và có sự tham gia của nhiều đơn vị truyền thông. Từ việc phát trực tiếp qua các đài truyền hình địa phương, đến việc phát sóng trực tiếp trên các đài phát thanh và truyền hình trung ương và địa phương, Báo Thanh Niên đã luôn đảm bảo rằng thông tin tư vấn mùa thi lan tỏa rộng khắp.

Hơn nữa, Báo Thanh Niên đã không ngừng thích nghi với công nghệ số bằng việc phát trực tuyến thông qua các nền tảng trực tuyến như trang web thanhnien.vn, fanpage Facebook và YouTube của báo. Báo Thanh Niên luôn tiên phong trong việc sử dụng công nghệ số để cung cấp thông tin cho thế hệ trẻ.

Những đóng góp ý nghĩa cho giáo dục

Chương trình Tư vấn mùa thi đã giúp hàng triệu học sinh không chỉ tiếp cận thông tin tuyển sinh mà còn tìm hiểu về các ngành học và định hướng nghề nghiệp. Chương trình này cũng đã là một sự đóng góp ý nghĩa cho giáo dục và giúp học sinh tránh sai lầm trong việc lựa chọn ngành nghề.

Trao biểu trưng và hoa kỷ niệm 25 năm Tư vấn mùa thi cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình suốt 25 năm qua
Trao biểu trưng và hoa kỷ niệm 25 năm Tư vấn mùa thi cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình suốt 25 năm qua

Nhận định của Trường Việt Nam:

Chương trình “Tư vấn mùa thi” của Báo Thanh Niên là một nền tảng quý báu giúp học sinh nắm vững thông tin về tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp. Đã 25 năm qua, chương trình này không ngừng phát triển và thích nghi với xu hướng xã hội và công nghệ.

Điều này chứng tỏ sự cam kết mạnh mẽ của Báo Thanh Niên trong việc hỗ trợ giáo dục và giúp thế hệ trẻ Việt Nam lựa chọn con đường nghề nghiệp đúng đắn. Chúng tôi mong rằng chương trình này sẽ tiếp tục phát triển và tiếp cận nhiều học sinh hơn, giúp họ có lựa chọn tốt hơn trong tương lai.

5/5 - (2 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top