Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính-Marketing không đến 40 tuổi

Trường Đại học Tài chính-Marketing vừa bổ nhiệm tiến sĩ Cao Tấn Huy, Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ-tin học làm Phó hiệu trưởng trường. Ông Huy sẽ phụ trách các hoạt động về cơ sở vật chất, chuyển đổi số, hợp tác quốc tế và kiểm định chất lượng quốc tế của trường. Trước đó, ông đã có kinh nghiệm giảng dạy tại Trường ĐH Tài chính-Marketing và Trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Hiện tại, trường có 1 hiệu trưởng và 2 phó hiệu trưởng. Trường ĐH Tài chính-Marketing là trường ĐH công lập trực thuộc Bộ Tài chính, trước đây có tên là Trường Cán bộ vật giá Trung ương, Trường CĐ bán công Marketing, Trường ĐH bán công Marketing.

Trong buổi chiều ngày 15.8 vừa qua, Hội đồng trường Trường ĐH Tài chính-Marketing đã tổ chức cuộc họp báo để thông báo về việc bổ nhiệm một phó hiệu trưởng mới. Điều đáng chú ý là, phó hiệu trưởng này chỉ mới 38 tuổi, một con số khá trẻ so với truyền thống của nhiều trường đại học.

Theo thông tin được công bố, tiến sĩ Cao Tấn Huy, người hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ-tin học Trường ĐH Tài chính-Marketing, sẽ trở thành phó hiệu trưởng mới của trường này. Ông Huy sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp cho các hoạt động liên quan đến cơ sở vật chất, chuyển đổi số, hợp tác quốc tế và kiểm định chất lượng quốc tế của trường.

Tiến sĩ Cao Tấn Huy, 38 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế. Ông đã từng làm giảng viên tại khoa Tài chính doanh nghiệp Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và trở thành thành viên của Viện Nghiên cứu kinh tế ứng dụng Trường ĐH Tài chính-Marketing.

Trước khi được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng, ông Huy đã giữ vị trí Phó giám đốc và Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ-tin học của trường. Ông đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại California Fullerton – CSU Fullerton, Mỹ vào năm 2009. Sau đó, ông tiếp tục học tại Trường ĐH Leeds Metropolitan (Anh) và nhận bằng thạc sĩ về tài chính-thương mại quốc tế vào năm 2012. Năm 2019, ông hoàn thành chương trình tiến sĩ ngành kinh tế học tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Trong quá trình học tập và nghiên cứu, ông đã chuyên sâu vào các lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và quản trị tài chính.

Trường ĐH Tài chính-Marketing hiện có tổng cộng 3 người đứng đầu, gồm 1 hiệu trưởng và 2 phó hiệu trưởng. Trong cuối năm 2021, PGS-TS Phạm Tiến Đạt đã được xác nhận là hiệu trưởng của trường khi chỉ mới 41 tuổi.

Hìn trường ĐH Tài chính-Marketing là một trường đại học công lập thuộc Bộ Tài chính. Trước khi được đổi tên thành Trường ĐH Tài chính-Marketing vào năm 2009, trường ban đầu được thành lập với tư cách là Trường Cán bộ vật giá Trung ương, sau đó trở thành Trường CĐ bán công Marketing và cuối cùng là Trường ĐH bán công Marketing.

Điều này cho thấy trường ĐH Tài chính-Marketing đã có một sự phát triển vượt bậc trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình. Sự trẻ trung và năng động của phó hiệu trưởng mới Cao Tấn Huy sẽ đồng hành cùng hiệu trưởng và đội ngũ giảng viên, mang đến nhiều cơ hội và tiềm năng mới cho trường. Với những chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực của mình, ông Huy hứa hẹn sẽ đóng góp lớn vào việc phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của trường ĐH Tài chính-Marketing trong thời gian tới.

Nhận định của Trường Việt Nam:

Ban biên tập mảng Chọn nghề của Trường Việt Nam xin gửi đến cảm nhận về việc bổ nhiệm phó hiệu trưởng 38 tuổi tại Trường Đại học Tài chính-Marketing. Đây là một quyết định đáng mừng, cho thấy sự đổi mới và sáng tạo trong quản lý giáo dục. Tiến sĩ Cao Tấn Huy, với kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực giảng dạy, sẽ đóng vai trò quan trọng trong phát triển cơ sở vật chất, chuyển đổi số và hợp tác quốc tế của trường. Làm việc trong ngành tài chính và marketing, ông Huy sẽ đem đến những hiểu biết và kỹ năng quan trọng cho việc quản lý và phát triển trường. Chúng tôi hy vọng rằng sự gia nhập của ông sẽ mang lại sự thay đổi tích cực và tiến bộ cho Trường Đại học Tài chính-Marketing.

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top