Sinh viên đạt thành tích cao tại kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN và thế giới nhận được sự tuyên dương.

Trong một buổi lễ, 14 sinh viên của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đã được tuyên dương vì thành tích xuất sắc trong kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN và thế giới. 4 sinh viên đã đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc thế giới ở 3 lĩnh vực khác nhau: cơ điện tử, lắp cáp mạng thông tin và điện toán đám mây. Ngoài ra, 8 sinh viên đã đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc ASEAN trong 5 nghề khác nhau. Nhà trường cũng khen thưởng 7 giảng viên đã đóng góp tích cực cho thành công của đoàn Việt Nam. Sinh viên Hồ Chí Nguyên cũng được Samsung chọn để tham dự kỳ thi kỹ năng nghề thế giới 2024 ở Pháp.

PGS-TS Cao Hùng Phi, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, đã tổ chức buổi lễ tuyên dương sinh viên đạt thành tích cao tại kỳ thi kỹ năng nghề Asean và thế giới. Có tổng cộng 14 sinh viên được tuyên dương trong buổi lễ này.

Trong số những sinh viên được tuyên dương, nhà trường đã khen thưởng 4 sinh viên đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc thế giới tại kỳ thi phiên bản đặc biệt năm 2022. Các sinh viên này đã đạt thành tích cao ở 3 nghề khác nhau, bao gồm cơ điện tử, lắp cáp mạng thông tin và điện toán đám mây.

Trong kỳ thi kỹ năng nghề Asean lần thứ 13 năm 2023, sinh viên Việt Nam đã đạt thành tích cao ở nhiều nghề khác nhau. Cụ thể, có 8 sinh viên được khen thưởng đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc Asean ở 5 nghề: lắp cáp mạng thông tin, quản trị mạng máy tính, bảo trì máy CNC, cơ điện tử và robot di động. Ngoài ra, còn có 1 sinh viên đạt huy chương đồng trong kỳ thi này. Trong số các thí sinh Việt Nam, sinh viên lắp cáp mạng thông tin đã có thành tích xuất sắc nhất.

Ngoài việc tuyên dương sinh viên, nhà trường cũng đã không quên khen thưởng 7 thầy cô là chuyên gia huấn luyện. Những giảng viên này đã có những đóng góp tích cực trong việc đạt được thành tích cao và mang lại niềm tự hào cho trường.

Đáng khen ngợi hơn nữa, sinh viên Hồ Chí Nguyên đã được Samsung tuyển chọn để tham dự kỳ thi kỹ năng nghề thế giới 2024, được tổ chức tại Pháp. Sinh viên này sẽ tham gia nghề quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin.

Tuyên dương sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi kỹ năng nghề là một lời khích lệ và động viên cho các sinh viên khác. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để nhà trường ghi nhận và tôn vinh những đóng góp xuất sắc của sinh viên và giảng viên trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Nhận định của Trường Việt Nam về bài viết:

Trong lễ tuyên dương, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đã khen thưởng cho 14 sinh viên đạt thành tích cao tại kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN và thế giới. Trong số đó, có 4 sinh viên được vinh danh với chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc thế giới, trong 3 nghề khác nhau, bao gồm cơ điện tử, lắp cáp mạng thông tin và điện toán đám mây. Ngoài ra, 8 sinh viên được khen thưởng với chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc ASEAN trong 5 nghề khác nhau. Đây cũng là lần đầu tiên một sinh viên Việt Nam đạt thành tích cao nhất trong nghề lắp cáp mạng thông tin tại kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN. Bên cạnh đó, trường cũng khen thưởng 7 giảng viên đã có những đóng góp quan trọng trong việc huấn luyện sinh viên. Ngoài ra, sinh viên Hồ Chí Nguyên cũng đã được Samsung tuyển chọn huấn luyện để tham dự kỳ thi kỹ năng nghề thế giới năm 2024 tại Pháp.

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top