Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội (HACTECH)

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội, thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên đào tạo Công nghệ thông tin, Kinh tế, Quản lý, và Điện tử. Trường còn hướng tới nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ để đáp ứng nhanh chóng cho sự phát triển kinh tế xã hội. Hãy cùng Trường Việt Nam khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

 • Tên trường: Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội (Hanoi Vocational College of Technology – HACTECH)
 • Địa chỉ: 92A, Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Website: https://www.hactech.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdnbachkhoahanoi/
 • Mã tuyển sinh: CDD0120
 • Email tuyển sinh: [email protected]
 • Hotline tuyển sinh: 0393 006 008

Giới thiệu về Trường Cao đẳng nghề bách khoa Hà Nội

HACTECH (Ha Noi Vocational College of Technology), là tên viết tắt của Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội, thuộc quyền quản lý của Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trường được thành lập vào tháng 4 năm 2009.

Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội có quy mô đào tạo bao gồm 6 khoa và tổng cộng 15 ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Điện tử – Viễn thông, Công nghệ thông tin, Điện và Bảo dưỡng công nghiệp, Cơ khí, Kinh tế và Quản lý.

Trường Cao đẳng nghề bách khoa Hà Nội
Trường Cao đẳng nghề bách khoa Hà Nội

Trang thiết bị của nhà trường bao gồm hơn 50 phòng thực hành và được sử dụng hàng trăm phòng thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, đảm bảo quy mô và chất lượng đào tạo cho hơn 5000 sinh viên.

Mỗi năm, Trường cung cấp thị trường lao động hơn 1500 nhân sự có chất lượng, được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng và đánh giá cao. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp chiếm 65-70%, và hơn 10% sinh viên tiếp tục học lên các trình độ cao hơn.

Cơ sở hạ tầng

Sinh viên tại Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội được hưởng môi trường học tập tối ưu tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN), với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại bao gồm phòng học lý thuyết, phòng thực hành, Thư viện Tạ Quang Bửu, Ký túc xá, Trung tâm thể thao văn hóa, và Sân vận động…

Đặc biệt, sinh viên được tiếp cận hơn 50 phòng thực hành hiện đại, được xây dựng độc lập và tinh tế để đáp ứng mọi yêu cầu của quá trình rèn luyện kỹ năng thực tế. Đây không chỉ là không gian học tập mà còn là môi trường tối ưu để phát triển năng lực chuyên môn của sinh viên.

Xem thêm:  Cập nhật danh sách các chương trình đào tạo được đánh giá/công nhận (tính đến ngày 30/11/2022)

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường đã xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp uy tín. Điều này mang lại cho sinh viên cơ hội đặc biệt để thực tập và thực hiện các dự án tốt nghiệp trong bối cảnh làm việc thực tế, từ đó chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ một cách chuyên nghiệp và toàn diện.

Phòng thực hành nghề thương mại điện tử
Phòng thực hành nghề thương mại điện tử Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội

Ký túc xá và câu lạc bộ

 • Tại Ký túc xá Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội, tập trung vào việc tạo ra một môi trường sống và học tập tích cực cho sinh viên nội trú. Khu nhà ở của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm các sân cho nhiều môn thể thao như bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, cầu lông… Ngoài ra, khuôn viên trường rộng lớn, có nhiều cây xanh, và có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên.
 • Ban Quản lý Ký túc xá (Ban QL KTX) tập hợp những người có kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công tác quản lý KTX. Điều này giúp đảm bảo an ninh và trật tự tốt, mang lại sự yên tâm cho sinh viên trong quá trình học tập.
 • Sinh viên không chỉ có cơ hội tham gia vào các hoạt động Đoàn – Hội, đội nhóm mà còn có thể tham gia vào các câu lạc bộ như Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, Câu lạc bộ Tiếng Hàn, CLB tiếng Nhật… Đây không chỉ là nơi giúp sinh viên giải trí mà còn là cơ hội để họ phát triển bản thân. Các câu lạc bộ được hướng dẫn và quản lý chặt chẽ bởi các giáo viên có kinh nghiệm tại trường.

Ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Bách khoa Hà Nội

Ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội không chỉ đa dạng mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ giúp sinh viên tự do định hình và mở rộng cánh cửa cho những cơ hội mới hứa hẹn.

HỆ ĐÀO TẠOMã ngành
TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG
1. Tiếng Hàn Quốc6220211
2. Tiếng Nhật6220212
3. Tiếng Trung Quốc6220209
4. Ngôn ngữ Anh6220206
5. Công nghệ Thông tin6480201
6. Lập trình máy tính6480207
7. Quản trị mạng máy tính6480210
8. Thiết kế đồ họa6210402
9. Công nghệ kỹ thuật điện tử6510303
10. Điện công nghiệp6520227
11. Kỹ Thuật máy lạnh6520205
12. Công nghệ Ô tô6510216
13. Quản trị lữ hành6810104
14. Hướng dẫn du lịch6810103
15. Quản trị khách sạn6810201
16. Quản trị kinh doanh6340404
17. Marketing6340116
18. Logistic và quản lý chuỗi cung ứng6340113
19. Kế toán6340301
ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP
1. Chăm sóc sắc đẹp5810404
2. Tiếng Đức5220210
3. Kỹ thuật chế biến món ăn5810207
Ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Bách khoa Hà Nội

Học phí Trường Cao đẳng nghề bách khoa Hà Nội

Năm học 2023 – 2024, học phí của Nhà Trường được quy định như sau:

Xem thêm:  Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn

Hệ Cao đẳng thường

 • Học phí: 1.170.000 VNĐ/1 tháng.

Hệ Chất lượng cao

 • Học phí: 1.580.000 VNĐ/1 tháng.

Sinh viên lớp dự án Five

 • Học phí: 2.620.000 VNĐ/tháng.

Các mức học phí này được áp dụng để hỗ trợ việc lập kế hoạch tài chính cho sinh viên và giúp họ chọn lựa chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và ước mơ cá nhân.

Quyền lợi của sinh viên khi học tại Trường Cao đẳng nghề bách khoa Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn sẽ mở ra những cơ hội hấp dẫn khi tham gia kỳ thi liên thông lên Đại học, không chỉ tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội mà còn tại các trường Đại học hàng đầu trên khắp cả nước, theo đúng quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp từ hệ cao đẳng Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội có thể tham gia vào chương trình đào tạo nâng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, một sự kiện độc đáo đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và do Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội chủ trì. Sau khi hoàn thành chương trình, họ sẽ được trao bằng Technical Engineer Diploma của bang Baden – Wurttemberg, Cộng hòa Liên bang Đức.

Đối với sinh viên xuất sắc, những cánh cửa mở ra không chỉ là cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mà còn là khả năng nhận sự hỗ trợ về học phí và cấp học bổng từ Nhà trường và doanh nghiệp. Đặc biệt, có cơ hội nhận học bổng du học toàn phần tại bang Thuringia, Cộng hòa Liên bang Đức.

Với những sinh viên đang đối mặt với khó khăn tài chính, chúng sẽ được ưu tiên ở ký túc xá sinh viên của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Họ cũng có thể yên tâm về sức khỏe với việc điều trị tại Trung tâm Y tế của trường.

Không chỉ được hưởng lợi từ Thư viện điện tử, Thư viện giáo trình, sinh viên còn có cơ hội sử dụng các nguồn tài liệu từ các phòng thí nghiệm tiên tiến của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về trường. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc nhu cầu tìm hiểu sâu hơn, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với trường để có thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi mong rằng thông tin này sẽ là nguồn cảm hứng và định hình cho quyết định của bạn về học tập và sự phát triển trong tương lai.

5/5 - (5 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top