Trường ĐH Văn Lang xét tuyển thêm 3.000 chỉ tiêu với mức điểm bằng mức điểm chuẩn

Trường Đại học Văn lang không có nhiều biến động trong điểm chuẩn so với năm trước. Các ngành thuộc khối sức khỏe như y khoa, dược học, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học có điểm chuẩn từ 19-22,5 điểm và ngành răng hàm mặt là 24 điểm. Các ngành thanh nhạc, piano, diễn viên kịch, điện ảnh, truyền hình và đạo diễn điện ảnh, truyền hình có mức điểm chuẩn là 18 điểm. Các ngành còn lại đều có mức điểm chuẩn là 16 điểm. Trường sẽ xét tuyển bổ sung 3.000 chỉ tiêu và tất cả các ngành (ngoại trừ 2 ngành quan hệ công chúng và truyền thông đa phương tiện) sẽ được xét tuyển bằng các phương thức như điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm học bạ và điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Tiến sĩ Võ Văn Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Văn lang, cho biết điểm chuẩn của trường năm nay không có biến động nhiều so với năm ngoái.

Phụ huynh và thí sinh đến Trường ĐH Văn Lang tìm hiểu thông tin xét tuyển.

Cụ thể, các ngành thuộc khối sức khỏe như y khoa, dược học, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học có điểm chuẩn bằng với điểm sàn, từ 19-22,5 điểm. Riêng ngành răng hàm mặt điểm chuẩn là 24, cao hơn điểm sàn 1,5 điểm và cao hơn điểm chuẩn năm ngoái 1 điểm.

Các ngành thanh nhạc, piano, diễn viên kịch-điện ảnh-truyền hình và đạo diễn điện ảnh-truyền hình có mức điểm chuẩn 18; 53 ngành còn lại của trường đều có mức chuẩn bằng điểm sàn là 16 điểm.

Theo tiến sĩ Tuấn, trường sẽ xét tuyển bổ sung tất cả các ngành (ngoại trừ 2 ngành quan hệ công chúng và truyền thông đa phương tiện) ở tất cả các phương thức, gồm điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm học bạ và điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Điểm xét tuyển của các ngành bằng điểm chuẩn trường vừa công bố. Dự kiến chỉ tiêu bổ sung là 3.000.

Nhận định của Trường Việt Nam:

Theo tiến sĩ Võ Văn Tuấn, điểm chuẩn của Trường ĐH Văn Lang năm nay không có biến động nhiều so với năm ngoái. Các ngành thuộc khối sức khỏe có điểm chuẩn từ 19-22,5 điểm, ngành răng hàm mặt có điểm chuẩn là 24, cao hơn điểm sàn và cao hơn điểm chuẩn năm ngoái. Các ngành thanh nhạc, piano, diễn viên kịch-điện ảnh-truyền hình và đạo diễn điện ảnh-truyền hình có mức điểm chuẩn 18; các ngành còn lại có mức chuẩn bằng điểm sàn là 16 điểm. Trường sẽ xét tuyển bổ sung tất cả các ngành và dự kiến chỉ tiêu bổ sung là 3.000.

5/5 - (1 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top