19 trường đại học Phần Lan đều cung cấp học bổng lên đến 100% cho sinh viên

Công ty TNHH Trawise và Study in Finland tổ chức sự kiện “Road to Finland 2024” tại Hà Nội và TP HCM, quy tụ 19 trường đại học Phần Lan với nhiều học bổng đến 100%. Sự kiện này cung cấp thông tin về quy trình đăng ký, chính sách học bổng, học phí và tư vấn chọn ngành. Người tham gia còn có cơ hội trò chuyện trực tiếp với đại diện các trường và nhận phần quà giá trị.
Hiện nay, xu hướng dụ học ngày càng phổ biến đối với học sinh và phụ huynh. Điều này có thể giải thích bởi việc học ở nước ngoài mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và trải nghiệm quốc tế tốt hơn. Và trong bối cảnh này, thông tin về chương trình Săn học bổng đến 100% từ 19 trường đại học Phần Lan đã thu hút sự quan tâm của độc giả.

Chương trình này giúp học sinh có cơ hội nhận được học bổng toàn phần từ các trường đại học uy tín ở Phần Lan. Điều đáng chú ý là việc giữ vững xu hướng dụ học là một trong những yếu tố quan trọng để đạt được cam kết này. Với chất lượng giáo dục hàng đầu, học sinh có thể trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Bài viết bên dưới sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chương trình, các điều kiện để nhận học bổng và những trường đại học nổi tiếng tại Phần Lan. Đọc thêm để hiểu rõ hơn về cơ hội học tập hấp dẫn này và làm đúng thủ tục đăng ký để có cơ hội nhận học bổng 100%.

Công ty TNHH Trawise và Study in Finland tổ chức sự kiện “Road to Finland 2024” tại Hà Nội và TP HCM, quy tụ 19 trường với nhiều học bổng đến 100%.

Tại sự kiện, người tham gia có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các trường về lộ trình ứng tuyển kỳ xuân 2024 để chuẩn bị nhập học mùa thu, cập nhật thông tin mới về chính sách học bổng, học phí và tư vấn chọn ngành theo nhu cầu. Ngoài ra, chuyên gia sẽ cung cấp nguồn tin liên quan đến cơ hội làm việc và định cư sau tốt nghiệp. Phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể đăng ký tham gia trước để nhận thông tin chi tiết.

Sự kiện Road to Finland 2023 của Trawise thu hút nhiều học sinh, phụ huynh. Ảnh: Trawise

Sự kiện “Road to Finland 2023” của Trawise thu hút nhiều học sinh, phụ huynh. Ảnh: Trawise

Sự kiện diễn ra vào 13h thứ bảy, ngày 4/11 tại Hotel Du Parc (84 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội) và 9h Chủ nhật, ngày 5/11 tại Khách sạn Saigon Grand Hotel (8 Đồng Khởi, Bến Nghé, quận 1, TP HCM).

Chương trình bao gồm phần thuyết trình và tư vấn 1:1 từ 8 trường đại học nghiên cứu và 11 trường đại học khoa học ứng dụng. Bên cạnh đó, khách tham dự có thể trao đổi với du học sinh Phần Lan về cuộc sống và kinh nghiệm thực tiễn.

Đại diện trường Đại học từ Phần Lan tư vấn cho học sinh Việt tại sự kiện Road to Finland 2023. Ảnh: Trawise

Đại diện trường Đại học từ Phần Lan tư vấn cho học sinh Việt tại sự kiện “Road to Finland 2023”. Ảnh: Trawise

Khi tham gia sự kiện “Road to Finland 2024 – Đại tiệc học bổng Phần Lan”, phụ huynh và học sinh còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức, trong đó có voucher trị giá đến 10 triệu đồng.

Nhật Lệ

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top