Trường Đại học Công nghệ Đông Á 2023 (EAUT) Hà Nội

Đại học Công nghệ Đông Á là một trường đại học hàng đầu tại khu vực, cam kết đạt đến đẳng cấp quốc tế và uy tín trên cả nước. Trường tập trung đào tạo đội ngũ nhân lực có kỹ năng và chuyên môn làm việc cao, đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu thiếu hụt lao động hiện nay. Với môi trường học tập tiên tiến và chương trình đào tạo đa dạng, sinh viên tại Đại học Công nghệ Đông Á được trang bị trình độ vững vàng cũng như những kỹ năng sống quan trọng để tự tin hội nhập vào môi trường công việc. Với tầm nhìn mở rộng, trường đang không ngừng nỗ lực để trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu tiên phong, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước.

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Công nghệ Đông Á (tên viết tắt: EAUT hay còn gọi East Asia University of Technology), Hà Nội.
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Khu Xuân Ổ A, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
   •  Cơ sở 1 sẽ dành cho sinh viên sẽ học quân sự, thể dục, thể thao. Khóa quân sự, thể dục, thể thao.
  • Cơ sở 2: Tòa Nhà Polyco, đường Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
   • Cơ sở 2 sẽ dành cho sinh viên học các môn chuyên ngành.
  • Cơ sở 3: 567 Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
   • Cơ sở 3 sẽ dành cho sinh viên học các môn chung, ngoại ngữ.
 • Website: https://eaut.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/dhcnDongA/  
 • Mã tuyển sinh: DDA
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 024 6262 7797

Lịch sử phát triển

Đại học Công nghệ Đông Á ra đời năm 2008 dưới sự chỉ thị của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm 2008, trường khai giảng khóa học đầu tiên. Đến năm 2004, trường nhận được sự đầu tư của Tập đoàn Cơ Nhiệt Điện Lạnh Bách Khoa (POLYCO GROUP) và thành lập Viện Khoa học Công nghệ ứng dụng có trụ sở tại khu vực của tập đoàn POLYCO, cho phép sinh viên thực tập tại nơi đây, giúp sinh viên làm quen với môi trường và có thể tích kinh nghiệm làm việc trước khi ra trường.

Mục tiêu phát triển

Đại học Công nghệ Đông Á đặt mục tiêu vươn lên trở thành một trường Đại học đa ngành có uy tín không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn quốc. Trong hành trình này, việc đào tạo đội ngũ nhân lực có kỹ năng và chuyên môn làm việc cao luôn được nhà trường chú trọng và quan tâm hàng đầu.

Sứ mệnh

Đào tạo ra các nguồn nhân lực chất lượng cao và toàn diện, có trình độ và phẩm chất đạo đức đáp ứng nhu cầu của xã hội: Phát triển nghiên cứu khoa học theo hướng ứng dụng; sáng tạo và chuyển giao công nghệ,tri thức nhằm phục vụ và phát triển đất nước.

Tầm nhìn

Xây dựng Trường Đại học công nghệ Đông Á theo định hướng ứng dụng đa ngành, gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và nghiên cứu ứng dụng để phát triển bền vững, tự chủ.

Tầm nhìn Trường Đại học Công nghệ Đông Á 2023 (EAUT) Hà Nội
Tầm nhìn Trường Đại học Công nghệ Đông Á 2023 (EAUT) Hà Nội

Giá trị cốt lõi

Đổi mới sáng tạo – Trung trực và trách nhiệm

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại cơ sở 1

Đại học Công nghệ Đông Á, Cơ sở 1, được bố trí trên một diện tích rộng lên đến 7ha, là một nơi đáng sống đầy đủ tiện ích và động lực để phục vụ cho các khóa học quân sự và giáo dục thể chất. Tại Cơ sở 1, nhà trường đã tận dụng không gian để xây dựng các khu vực chức năng khác nhau, tạo nên môi trường học tập và sống đa dạng, hoàn chỉnh và hiệu quả.

Khu học xá và khu vực huấn luyện

Trường Đại học Công nghệ Đông Á đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng khu vực học xá và huấn luyện hiện đại. Khu học xá được trang bị đầy đủ các phòng học tiên tiến, phòng thí nghiệm, thư viện, và các phòng họp để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, khu vực huấn luyện đáp ứng các yêu cầu về huấn luyện về quân sự và thể chất, được trang bị đồ dùng và trang thiết bị hiện đại để giúp sinh viên rèn luyện và phát triển kỹ năng một cách toàn diện.

Khu ký túc xá và khu nhà ăn

Để đảm bảo sinh viên có môi trường sống thoải mái và tiện nghi, nhà trường đã xây dựng khu ký túc xá với các phòng ở hiện đại, đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho sinh viên. Khu nhà ăn được thiết kế và vận hành chuyên nghiệp, cung cấp các bữa ăn đa dạng và dinh dưỡng, đảm bảo sinh viên luôn có đủ năng lượng để học tập và rèn luyện.

Khu sinh hoạt chung

Trong cùng một khuôn viên, Đại học Công nghệ Đông Á đã tạo ra khu vực sinh hoạt chung, nơi sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí và gắn kết cộng đồng. Khu vực này không chỉ giúp sinh viên phát triển kỹ năng xã hội mà còn tạo ra sự gắn bó và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong trường.

Cuộc sống tại Cơ sở 1 của Đại học Công nghệ Đông Á không chỉ là môi trường học tập chuyên nghiệp mà còn mang lại trải nghiệm cuộc sống đặc biệt, giúp sinh viên thấy mình như những người lính thực thụ, rèn luyện kỹ năng và trưởng thành không chỉ về mặt học thuật mà còn về mặt tinh thần và nhân cách.

Cơ sở vật chất tại cơ sở 2

Cơ sở 2 của Đại học Công nghệ Đông Á đem đến môi trường học tập hiện đại và tiện nghi với hai tòa nhà cao 10 tầng. Mỗi tòa nhà được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, đảm bảo sự thuận tiện và chất lượng trong quá trình học.

Giảng đường và trang thiết bị

Tại Cơ sở 2, các giảng đường được trang bị đầy đủ các tiện ích giáo dục, bao gồm bàn ghế thoải mái, máy chiếu hiện đại, loa, mic, bảng trắng và điều hòa. Điều này giúp giảng viên có điều kiện tối ưu hóa phương pháp giảng dạy và sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Tầng 9 – Phòng máy tính và học tập

Tầng 9 của tòa Polyco được dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin và sinh viên học các học phần tin học văn phòng. Phòng máy tính được trang bị các thiết bị hiện đại, đảm bảo sinh viên có môi trường tốt nhất để thực hành và rèn luyện kỹ năng công nghệ thông tin.

Tầng 10 – Phòng thí nghiệm y tế

Khu vực tầng 10 được trang bị phòng thí nghiệm phục vụ cho sinh viên chuyên ngành dược và điều dưỡng. Các phòng thí nghiệm này được trang bị các trang thiết bị tiên tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng trong ngành y tế.

Khối ngành kỹ thuật và nhà xưởng

Đối với sinh viên khối ngành kỹ thuật, Cơ sở 2 đã xây dựng nhà xưởng kế bên trường, giúp sinh viên có thể học tập và thực hành trực tiếp trong môi trường thực tế. Điều này giúp sinh viên nắm vững những kỹ năng thực tiễn và ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc sau này.

Tổng cộng, Cơ sở 2 của Đại học Công nghệ Đông Á mang đến môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu đào tạo của từng ngành học. Từ giảng đường đến phòng thí nghiệm và nhà xưởng, trường cam kết mang đến cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục chất lượng và thú vị trong suốt quá trình học tập.

Cơ sở 3 vật chất tại cơ sở 3

Cơ sở 3 của Đại học Công nghệ Đông Á tọa lạc trong một tòa nhà cao 6 tầng, mang đến môi trường học tập chất lượng và tiện nghi. Phòng học tại cơ sở 3 có quy mô rộng rãi, có thể chứa hơn 100 sinh viên mỗi phòng, tạo điều kiện thuận lợi cho các buổi học lớn và các hoạt động giảng dạy tập trung.

Trang bị thiết bị giảng dạy

Mỗi phòng học tại cơ sở 3 đều được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại như bàn ghế tiện nghi, máy chiếu chất lượng cao, hệ thống loa, mic để giảng viên có thể truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng và chuyên nghiệp. Bảng trắng và điều hòa cũng được đặt sẵn trong từng phòng học, giúp tối ưu hóa quá trình học tập và thảo luận.

Cơ sở vật chất và tiện nghi

Ngoài các phòng học tiện nghi, cơ sở 3 còn được trang bị những tiện ích khác như phòng thư viện, phòng hội thảo, phòng tự học, và khu vực sinh hoạt chung. Điều này giúp sinh viên có môi trường học tập đa dạng và hoàn chỉnh, từ việc học tập theo lớp đến việc nghiên cứu cá nhân và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Cơ sở 3 của Đại học Công nghệ Đông Á cam kết đem đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng và tiện nghi. Với trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy và sức chứa lớn, cơ sở 3 đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng trong suốt thời gian đào tạo tại trường.

Đội ngũ cán bộ

Trường hiện tại có tổng cộng 376 cán bộ, bao gồm 109 cán bộ cơ hữu. Trong số này, có 7 Giáo sư và 17 Phó Giáo sư, đóng góp vào sự phát triển chất lượng và uy tín của trường. Ngoài ra, còn có 15 cán bộ sở hữu bằng Tiến sĩ khoa học và Tiến sĩ, là những nhà nghiên cứu và giảng dạy có trình độ cao, đáng tin cậy.

Đáng chú ý, nhiều cán bộ và giảng viên của trường đã có thời gian tự nghiệp ở nước ngoài trong nhiều năm trước khi tham gia giảng dạy tại trường. Điều này chắc chắn đem lại nhiều lợi ích cho trường và sinh viên, bởi họ đã tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ các trường đại học và tổ chức nổi tiếng. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và quốc tế chắc chắn là một lợi thế lớn cho quá trình giảng dạy và nghiên cứu tại trường.

Quyền lợi sinh viên

Sinh viên khi theo học tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lựa chọn hướng đi riêng. Trường là thành viên của Tập đoàn Polyco và hoạt động theo mô hình “Đại học – Doanh nghiệp”.

Các quyền lợi của sinh viên khi tham gia mô hình “Đại học – Doanh nghiệp”

 • Tham gia trải nghiệm làm việc tại doanh nghiệp từ rất sớm, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc và làm việc trong môi trường doanh nghiệp thực tế. Điều này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc và phát triển kỹ năng mềm một cách toàn diện.
 • Sống và học tập trong môi trường giáo dục cởi mở, năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát triển bản thân, đồng thời tiếp cận những kiến thức và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực chuyên ngành.
 • Được trường đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp, nhờ mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực. Điều này giúp sinh viên yên tâm hơn về tương lai sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nhờ những quyền lợi và cơ hội mà mô hình “Đại học – Doanh nghiệp” mang lại, sinh viên tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á có được sự phát triển toàn diện và sẽ tự tin hơn trong việc đạt được thành công trong sự nghiệp sau này.

Quyền lợi sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á 2023 (EAUT) Hà Nội
Quyền lợi sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á 2023 (EAUT) Hà Nội

Các ngành đào tạo, tuyển sinh và học phí

Điều kiện xét tuyển

Các hình thức xét tuyển tại trường bao gồm dựa vào kết quả học bạ THPT và kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đối với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT

 • Thí sinh cần đạt điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp xét tuyển năm lớp 12 từ 18.00 điểm trở lên.
 • Đối với ngành Dược học, thí sinh phải có học lực giỏi trong năm học lớp 12, với điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 điểm trở lên.
 • Đối với ngành Điều dưỡng, thí sinh cần có học lực khá trở lên trong năm học lớp 12, với điểm trung bình lớp 12 từ 6.5 điểm trở lên.

Đối với hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

 • Thí sinh phải đạt tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển, cộng với điểm khu vực từ 15.00 điểm trở lên.
 • Không có môn nào có kết quả dưới 1.0 điểm.

Những yêu cầu này nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tại trường và chọn lọc những thí sinh có năng lực và học lực phù hợp với từng ngành học.

Khối ngành kỹ thuật

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠOMÃ NGÀNHTỔ HỢP XÉT TUYỂNHỌC PHÍ
Công nghệ thông tin7480201A00,A01, C01,D0111 triệu đồng/kỳ
Công nghệ kỹ thuật ô tô751020510,5 triệu đồng/kỳ
Công nghệ chế tạo máy751020210 triệu đồng/kỳ
Công nghệ kỹ thuật Nhiệt (Nhiệt – Điện lạnh)7510206
Công nghệ kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa7510303
Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử7510301
Kỹ thuật xây dựng7580210
Công nghệ thực phẩm7540101A00, A02, B00, D07
Khối ngành kỹ thuật

Khối ngành kinh tế

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠOMÃ NGÀNHTỔ HỢP XÉT TUYỂNHỌC PHÍ
Quản trị kinh doanh7340101A00, A01,C00, D01,10 triệu đồng/kỳ
Marketing
Quản trị khách sạn7810201
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành7810103
Tài chính ngân hàng7340201
Kế toán7340301
Ngôn ngữ Anh7220201A00, A01,C00, D01,11 triệu đồng/kỳ
Luật7380101A00, A01,C00, D01,11 triệu đồng/kỳ
Khối ngành kinh tế

Khối ngành sức khỏe

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠOMÃ NGÀNHTỔ HỢP XÉT TUYỂNHỌC PHÍ
Dược học7720201A00, A02, B00, D0713,5 triệu đồng/kỳ
Điều dưỡng772030111 triệu đồng/kỳ
Khối ngành sức khỏe

Hệ quốc tế

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠONỘI DUNGMÃ NGÀNHTỔ HỢP XÉT TUYỂNHỌC PHÍ
Ngành Quản trị Kinh doanh hệ quốc tếHọc 100% các môn cơ sở ngành và chuyên ngành bằng tiếng Anh7340101A00, A01, C00, D01,25tr/kỳ.
Ngành công nghệ thông tin hệ quốc tếHọc 100% các môn cơ sở ngành và chuyên ngành bằng tiếng Anh7480201A00,A01, C01,D0125tr/kỳ
Hệ quốc tế

Các khoản thu đầu năm

Dưới đây là các khoản thu đầu năm mà sinh viên cần chuẩn bị ngoài học phí khi nhập học

 • Lệ phí nhập học
 • Lệ phí thư viện
 • Phí cấp thẻ sinh viên
 • Chi phí đồng phục
 • Phí bảo hiểm y tế

Lưu ý

 • Nhà trường cam kết không tăng học phí và không thu phụ phí trong suốt quá trình học tập của sinh viên.
 • Năm học kéo dài 10 tháng, chia làm 2 kỳ học, mỗi kỳ 5 tháng, nghỉ hè và Tết kéo dài 2 tháng.
 • Sinh viên có thể đóng tiền học theo kỳ hoặc cả năm.
 • Tiến hành kiểm tra tình trạng việc đóng học phí trên trang web sinhvien.eaut.edu.vn.
 • Đối với sinh viên đăng ký ký túc xá, hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn để được hỗ trợ.

Các thông tin trên giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về các khoản thu đầu năm và quy trình thanh toán học phí tại trường.

Điểm chuẩn của Trường Đại học Công nghệ Đông Á 

Điểm chuẩn năm 2022

Mã ngànhTên ngànhTổ hợp mônXét điểm thi THPT Quốc giaXét điểm học bạĐiểm chuẩn xét kết hợp điểm thi THPT và học bạ
7480201Công nghệ thông tinA00; A01; A02; D01181818
7510202Công nghệ chế tạo máyA00; A01; A02; D01151818
7510205Công nghệ kỹ thuật ô tôA00; A01; A02; D01171818
7510206Công nghệ kỹ thuật nhiệtA00; A01; A02; D01151818
7510303Công nghệ kỹ thuật điều khiển – tự động hoáA00; A01; A02; D01151818
7510301Công nghệ kỹ thuật điện – điện tửA00; A01; A02; D01151818
7580201Kỹ thuật xây dựngA00; A01; A02; D01151818
7540101Công nghệ thực phẩmA00; A01; A02;  B00151818
7340101Quản trị kinh doanhA00; A01; D01; C00161818
7810201Quản trị khách sạnD14; D15; C00; D01161818
7810103Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhD14; D15; C00; D01161818
7340201Tài chính ngân hàngA00; A01; D01; C00151818
7340301Kế toánA00; A01; D01; C00161818
7720201Dược họcA00; A02; B00; D0721Học lực giỏi lớp 12 hoặc ĐXTN > 8.024
7720301Điều dưỡngA00; A02; B00; D0719Học lực khá lớp 12 hoặc ĐXTN > 6.519
Điểm chuẩn năm 2022

Điểm chuẩn năm 2021

Mã ngànhTên ngànhTổ hợp mônXét điểm thi THPT Quốc giaXét điểm học bạĐiểm chuẩn xét kết hợp điểm thi THPT và học bạ
7480201Công nghệ thông tinA00; A01; A02; D0116.51818
7510202Công nghệ chế tạo máyA00; A01; A02; D01151818
7510205Công nghệ kỹ thuật ô tôA00; A01; A02; D01161818
7510206Công nghệ kỹ thuật nhiệtA00; A01; A02; D01151818
7510303Công nghệ kỹ thuật điều khiển – tự động hoáA00; A01; A02; D01151818
7510301Công nghệ kỹ thuật điện – điện tửA00; A01; A02; D01151818
7580201Kỹ thuật xây dựngA00; A01; A02; D01151818
7540101Công nghệ thực phẩmA00; A01; A02;  B00151818
7340101Quản trị kinh doanhA00; A01; D01; C00161818
7810201Quản trị khách sạnD14; D15; C00; D01161818
7810103Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhD14; D15; C00; D01161818
7340201Tài chính ngân hàngA00; A01; D01; C00151818
7340301Kế toánA00; A01; D01; C00151818
7720201Dược họcA00; A02; B00; D07212424
7720301Điều dưỡngA00; A02; B00; D071919.519.5
Điểm chuẩn năm 2021

Chương trình đào tạo chất lượng cao trường Đại học Công nghệ Đông Á

Hiện tại có 2 chuyên ngành có hệ chất lượng cao là kế toán – kiểm toán và quản trị kinh doanh. Quyền lợi dành riêng cho sinh viên hệ chất lượng cao:

 • Học tập, nghiên cứu 100% bằng Tiếng Anh.
 • 100% giảng viên được đào tạo và tu nghiệp tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới như UK, USA, Australia, Nhật Bản.
 • Đến năm 2, năm 3, sinh viên có cơ hội du học chuyển tiếp sang Anh Quốc. Đối với sinh viên du học chuyển tiếp sang Anh sẽ được nhận bằng cử nhân quốc tế, do các trường đại học tại Anh chứng nhận.
 • Vừa được nhận các học bổng của trường, vừa được nhận các học bổng của Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế trực thuộc nhà trường.

Chương trình du học trường Trường Đại học Công nghệ Đông Á 2023 (EAUT) Hà Nội

Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế ESA là bộ phận phụ trách các chương trình trao đổi sinh viên, du học, thực tập hưởng lương. Hiện tại Viện đang triển khai 5 chương trình hợp tác quốc tế tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc. Gồm:

 • Du học cử nhân, thạc sĩ thông thường
 • Du học chuyển tiếp
 • Du học nghề
 • Du học nghề chuyển đổi
 • Kỹ sư Nhật Bản

Đại học Công nghệ Đông Á mang đến cho sinh viên cơ hội học tập chuyên sâu và xã hội, cùng với cơ hội thực tập trong môi trường chuyên nghiệp. Tấm bằng từ trường này có giá trị cao và có khả năng nhận học bổng trị giá từ 1000 – 4000 USD mỗi năm. Nhấn mạnh việc có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (IELTS, TOEFL) cũng rất quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp và tiếp cận cơ hội quốc tế.

HỆ ĐÀO TẠOĐại học
TỈNH/THÀNH PHỐHà Nội, Miền Bắc
KHỐI NGÀNHCông Nghệ Kỹ Thuật, Du lịch, Khách Sạn, Thể Thao và dịch vụ cá nhân, Kiến Trúc và Xây Dựng, Kinh doanh và quản lý, Máy Tính và Công Nghệ Thông Tin, Sản Xuất và Chế Biến, Sức Khỏe
Bảng tổng hợp

Xu hướng đại học ứng dụng và gắn kết doanh nghiệp | Trường Đại học Công nghệ Đông Á 2023 (EAUT) Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ Đông Á 2023 (EAUT) Hà Nội
5/5 - (3 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top