Trường ĐH Việt Đức Tiếp Tục Xét Tuyển Bổ Sung Đến Hết Năm 2023

Ngày 15 tháng 11 năm 2023 – Trường Đại học Việt Đức vừa đưa ra thông báo quan trọng về việc tiếp tục xét tuyển bổ sung cho năm 2023. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển sẽ kéo dài đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2023, mang lại cơ hội cho các thí sinh quyết định tham gia vào môi trường đào tạo chất lượng tại trường ĐH Việt Đức.

Xét Tuyển Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng

Trường ĐH Việt Đức mở cửa xét tuyển cho 9 chỉ tiêu trong ngành kỹ thuật xây dựng. Đối tượng xét tuyển là học sinh tốt nghiệp từ các trường Trung học phổ thông (THPT) tại Việt Nam, với sự tuân thủ các yêu cầu về tuyển sinh trình độ Đại học được quy định bởi Trường ĐH Việt Đức và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

ĐH Việt Đức mở cửa xét tuyển cho 9 chỉ tiêu trong ngành kỹ thuật xây dựng
ĐH Việt Đức mở cửa xét tuyển cho 9 chỉ tiêu trong ngành kỹ thuật xây dựng

Phương Thức Xét Tuyển

Dựa trên Học Bạ

Phương thức xét học bạ áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam trong năm 2023. Trường sẽ dựa vào học bạ và bảng điểm của thí sinh từ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12. Điểm số trung bình của 5 môn học – toán, ngữ văn, ngoại ngữ, và 2 môn tự chọn sẽ được xem xét. Thí sinh có sự lựa chọn trong việc chọn 2 môn tự chọn từ danh sách các môn: vật lý, hóa học, sinh học, tin học, lịch sử và địa lý. Điểm tối thiểu để nộp hồ sơ xét tuyển là 7.0.

Phương Thức Xét Chứng Chỉ THPT Quốc Tế và Năng Lực Tiếng Anh

Trường ĐH Việt Đức cũng tiếp tục xét tuyển theo phương thức chứng chỉ THPT quốc tế. Thí sinh cần cung cấp các chứng chỉ/bằng tốt nghiệp THPT quốc tế như IBD, A-Level kết hợp với AS-Level hoặc IGCSE, WACE, hoặc các chứng chỉ bài thi năng lực quốc tế như TestAS, SAT, ACT. Bằng tốt nghiệp THPT quốc tế sẽ được công nhận theo danh sách được quy định bởi Trường ĐH Việt Đức.

Ngoài ra, thí sinh xét tuyển cần đáp ứng yêu cầu về năng lực tiếng Anh đầu vào. Điều này bao gồm có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ít nhất tương đương với IELTS học thuật 5.5 hoặc TOEFL iBT 46 tại thời điểm nộp hồ sơ.

Cơ Hội Học Tập Tại Trường ĐH Việt Đức

Trường ĐH Việt Đức trong năm 2023 mở tuyển sinh cho 7 ngành trình độ Đại học. Đặc biệt, đối với ngành kỹ thuật xây dựng, điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển sớm là 7.0 và điểm chuẩn phương thức thi tốt nghiệp THPT ở mức 18.

Như vậy, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển tới hết năm 2023 tại Trường ĐH Việt Đức mang đến cơ hội lớn cho các thí sinh trình độ ĐH muốn gia nhập môi trường học tập và nghiên cứu đa dạng và phát triển tại trường này.

Thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể về quy trình xét tuyển và yêu cầu có thể tìm thấy trên trang web chính thức của Trường ĐH Việt Đức.

Liên hệ thêm:

Trường ĐH Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà L’Mark Orchard Park View – Số 130-132 Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Số điện thoại: 0988 54 52 54

Email: [email protected]

Website: https://vgu.edu.vn/

Cho điểm bài viết

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top