Sơ lược Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa Thành Phố Hồ Chí Minh

Việc chọn trường và lựa chọn Trường Trung học Phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa là một quyết định quan trọng trong việc xây dựng tương lai giáo dục của học sinh. Với chất lượng giáo dục hàng đầu, chương trình học tập chuyên sâu và môi trường học tập đầy tạo hứng thú, Trường Trần Đại Nghĩa mang đến cho học sinh một cơ hội tuyệt vời để phát triển toàn diện và nắm bắt thành công trong học tập và tương lai sự nghiệp.

Giới thiệu Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

Trường Trung học Phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa, hay còn được biết đến với biệt danh Trần Chuyên hoặc tên viết tắt TĐN, là một trường trung học công lập chuyên ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường hoạt động theo hình thức bán trú, nghĩa là học sinh sống tại trường trong suốt thời gian học.

Trường Trần Chuyên được xem là một trong ba trường Trung học phổ thông chuyên hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với Trường Trung học Phổ thông Khoa học Tự nhiên và Trường Trung học Phổ thông Khoa học Xã hội. Đây là những trường có chất lượng giáo dục cao, đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục đặc biệt của các học sinh có năng khiếu, khao khát được phát triển sâu hơn trong các lĩnh vực học thuật cụ thể.

Trường Trần Chuyên tập trung vào việc đào tạo và phát triển học sinh có năng khiếu và thành tích học tập xuất sắc trong các lĩnh vực như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ và Tin học. Chương trình học tập tại trường được thiết kế đặc biệt, nâng cao kiến thức và kỹ năng của học sinh, giúp họ chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng như kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia và kỳ thi đại học.

Ngoài chất lượng giáo dục hàng đầu, Trường Trần Chuyên cũng đảm bảo một môi trường học tập tốt với cơ sở vật chất hiện đại. Trường có các phòng học rộng rãi, phòng thí nghiệm, phòng máy tính và thư viện đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh.

Trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ và đội tuyển với mục tiêu phát triển tài năng và sở thích đa dạng của học sinh. Điều này giúp họ có cơ hội phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng xã hội và thể chất.

Trường Trung học Phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa là một ngôi trường uy tín và được đánh giá cao trong lĩnh vực giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường không chỉ góp phần vào sự thành công cá nhân của học sinh mà còn đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng việc đào tạo các thế hệ trẻ tài năng và xuất sắc.

 • Tên Trường: Trường Trung học phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa
 • Tên Khác: Trần Chuyên
 • Mã trường: 004
 • Mã tỉnh/TP: 02
 • Mã Huyện: 01
 • Mã khu vực: KV3 (khu vực 3)
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1:
   • 20 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM
   • 53 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM
  • Cơ sở 2:
   • Lô P2 Khu tái định cư 38,4ha, Phường An Khánh, TP Thủ Đức
 • Website: https://trandainghia.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thptchuyentrandainghia/
 • Gmail: [email protected]
 • Số điện thoại: 028 3825 0074

Giới thiệu về Trường THPT Trần Đại Nghĩa

Lịch sử hình thành

Giai đoạn trước  1975

Vào năm 1874, Cha Henri De Kerlan, người làm việc tại Thánh đường Sài Gòn, sử dụng số tiền tiết kiệm cá nhân của mình để thành lập trường Trung học La San Taberd (tiền thân của trường hiện nay). Trường được đặt tại dinh của Tri phủ Tân Bình thời Đế quốc Việt Nam và công việc xây dựng bắt đầu vào năm 1875. Sau 12 năm, vào năm 1887, công trình xây dựng trường chính thức hoàn thành.

Ban đầu, trường được thành lập nhằm nuôi dưỡng trẻ mồ côi có dòng máu lai Âu và Pháp bị bỏ rơi, sau đó mở rộng đón nhận thêm học sinh không phân biệt nguồn gốc. Ban đầu, trường chỉ có 58 học sinh do các tu sĩ và nhà truyền giáo Việt Nam và Pháp đảm nhận giảng dạy và chăm sóc.

Trường ban đầu thuộc sở hữu của Hội truyền giáo, và từ năm 1889, nhóm tu sĩ đầu tiên của trường công giáo, Les Frères des Ecoles Chrétiennes, được mời từ Pháp đến đảm nhiệm. Kể từ đó, số lượng học sinh tăng lên và vào năm 1949, trường đã vượt qua mốc 1.200 học sinh.

Giai đoạn sau 1975

Vào ngày 12 tháng 12 năm 1975, theo thông cáo chung của Sở Giáo dục và Ủy ban liên lạc Công giáo, theo văn thư số 576/ VP-75 của Tòa Tổng giám mục Sài Gòn, trường Lasan Taberd đã chính thức được chuyển giao cho Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ chuyển giao diễn ra với sự chứng kiến của đại diện từ Sở Giáo dục, Tòa Tổng giám mục Sài Gòn và trường Lasan Taberd cũ. Sau đó, trường tiếp tục hoạt động và tiếp nhận hơn 6.000 học sinh từ cấp I đến cấp III cho đến tháng 9 năm 1976.

Do nhu cầu đào tạo giáo viên tiểu học của thành phố, vào năm 1976, trường Trung học Sư phạm TP Hồ Chí Minh được thành lập theo quyết định số 32/ TCCQ của Ủy ban Nhân dân Cách mạng thành phố. Trường này nhận được việc chuyển giao từ trường Taberd cũ và khóa đào tạo đầu tiên đã bắt đầu vào tháng 8 năm 1976.

Giai đoạn 2000 – 2002

Sau gần 25 năm hoạt động và 24 khóa đào tạo, vào năm 2000, trường Trung học Sư phạm đã được sáp nhập với trường Cao đẳng sư phạm theo quyết định của Ủy ban Nhân dân thành phố. Kết quả của việc sáp nhập là thành lập Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, và toàn bộ cơ sở vật chất của trường Trung học Sư phạm đã được chuyển giao cho Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa theo quyết định số 2020/ QĐ-UB-VX của UBND thành phố vào ngày 31 tháng 3 năm 2000. Lễ khai giảng năm học đầu tiên của Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã được tổ chức vào ngày 3 tháng 9 năm 2000.

Giai đoạn 2002 đến nay

Vào ngày 04 tháng 10 năm 2002, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 4072/ QĐ-UB, chính thức chuyển đổi Trường THPT Trần Đại Nghĩa thành Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Từ năm học 2003-2004, trường bắt đầu tuyển sinh các lớp 10 chuyên với các môn học là Anh – Toán – Văn – Lý – Hóa và tiếp tục duy trì mô hình học tập – sinh hoạt cả ngày tại trường, cùng với việc tăng cường môn tiếng Anh. Vào năm học 2013-2014, trường tiếp tục tuyển sinh lớp chuyên Sinh. Trong năm học 2021-2022, trường đã mở lớp chuyên Tin.

Xem thêm:  Vinschool - Ngôi trường với chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam

Vào ngày 30 tháng 12 năm 2019, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã được UBND Thành phố Hồ Chí Minh công nhận là di tích lịch sử – văn hóa và danh lam thắng cảnh của Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu phát triển

Sứ mệnh

Xây dựng môi trường giáo dục dân chủ, kỷ cương, yêu thương, tích cực, trách nhiệm, năng động,  chất lượng. Để mỗi học sinh đều có được cơ hội phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực của bản thân góp phần cống hiến, xây dựng quê hương đất nước ngày càng hiện đại, văn minh.

Tầm nhìn

Là một trong những trường THPT có chất lượng hàng đầu của thành phố mà học sinh sẽ lựa chọn để học tập và rèn luyện, nơi học sinh và giáo viên có khát vọng tiến lên phía trước.

Khẩu hiệu của trường

Học để biết, học để làm, học để tự khẳng định mình, học để cùng chung sống.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất

Thông tin tuyển sinh vào lớp 6

thong tin tuyen sinh vao lop 6 truong thpt tran dai nghia
truong chuyen thpt tran dai nghia
truong thpt chuyen tran dai nghia

Thông tin tuyển sinh lớp 10

Thông tin tuyển sinh lớp 10
Thông tin tuyển sinh lớp 10
Thông tin tuyển sinh lớp 10

Mô hình đào tạo

Đối với trung học cơ sở

Từ năm học 2014-2015 và trước đó, việc tuyển sinh vào khối Trung học cơ sở (THCS) của trường được dựa trên trình độ ba môn Toán – Văn – Anh của học sinh thông qua đề thi riêng của trường. Để được tham gia kỳ thi, học sinh phải hoàn thành bậc tiểu học và có thành tích học tập trung bình năm lớp 5 ở hai môn Toán và Văn đạt loại giỏi. Đối với những học sinh đã học lớp vượt ở cấp học trước đó hoặc học sinh nhập học ở độ tuổi lớn hơn quy định, tuổi nhập học sẽ được điều chỉnh dựa trên tuổi tốt nghiệp cấp học trước đó. Đối với học sinh thuộc dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh từ nước ngoài trở về, tuổi nhập học có thể cao hơn 3 tuổi so với quy định.

Thời gian nộp đơn và kỳ thi tuyển sinh thường diễn ra từ đầu tháng 6 đến giữa tháng 6. Sau khi kỳ thi kết thúc, trong khoảng 3-4 ngày, Hội đồng chấm khảo sát sẽ công bố kết quả. Thời gian cho phép trường nhận đơn chấm phúc khảo là từ khoảng 2-3 ngày sau khi công bố kết quả kỳ thi, và kết quả phúc khảo sẽ được thông báo sau 2-3 ngày. Học sinh có thời gian nộp hồ sơ nhập học từ khoảng 4-5 ngày sau khi có kết quả kỳ thi tuyển sinh; nếu không nộp hồ sơ nhập học, họ sẽ bị xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Thông thường, chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 6 của trường là khoảng 320-360 học sinh, được chia thành 8-9 lớp, trên tổng số từ 3000-4000 học sinh đăng ký tham gia kỳ thi. Từ năm học 2015-2016, trường mở thêm cơ sở thứ hai dành cho học sinh khối 6 và khối 7 tại Quận 2. Số lượng chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 6 của trường đã tăng lên thành 535 học sinh, được chia thành 15 lớp, dựa trên tổng số hơn 4000 thí sinh. Do đó, tỉ lệ cạnh tranh giữa các thí sinh cũng giảm xuống khoảng 1/7 đến 1/8, ít hơn so với các năm học trước đó.

Trước khi Bộ Giáo dục và Đào tạo cấm thi tuyển vào lớp 6, trường đã sử dụng phương án khảo sát năng lực tiếng Anh. Đề khảo sát bao gồm nhiều lĩnh vực kiến thức như Toán học, Lịch sử, Địa lý, Văn hóa… Các câu hỏi được biên soạn nhằm kiểm tra năng lực tư duy, sự nhanh nhạy, khả năng áp dụng kiến thức cơ bản vào cuộc sống.

Bài khảo sát năng lực tiếng Anh gồm 2 phần, thời gian là 90 phút. Phần 1 là câu hỏi trắc nghiệm 4 lựa chọn với 30 câu, nhằm kiểm tra năng lực tư duy, sự nhanh nhạy và khả năng áp dụng kiến thức cơ bản vào cuộc sống (thực hiện trong 45 phút). Phần 2 là bài tự luận gồm khoảng 10 câu, tập trung kiểm tra năng lực suy luận, phán đoán của học sinh. Trong đó, năng lực tư duy được đánh giá qua 3 câu; năng lực ngôn ngữ, diễn đạt qua 4 câu; năng lực áp dụng kiến thức khoa học vào cuộc sống qua 2 câu; năng lực áp dụng hiểu biết xã hội vào cuộc sống qua 1 câu (thực hiện trong 45 phút).

Đối với trung học phổ thông

Giống như các trường chuyên khác trong Thành phố Hồ Chí Minh, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa cũng tuyển sinh học sinh dựa trên tổng điểm của ba môn Văn, Toán và Anh trong kỳ thi Tuyển sinh 10 chung, cộng với điểm môn chuyên được nhân hệ số 2 (với tỉ lệ khoảng 10% học sinh được nhận so với số lượng học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh). Các khối học bao gồm: 3 lớp chuyên Anh, mỗi môn còn lại có 1 lớp, bao gồm các lớp chuyên Hoá, Lý, Sinh, Toán, Văn, Tin và 2 lớp không chuyên (A1, A2). Từ năm học 2017-2018, trường mở thêm 2 lớp Tích hợp, dạy các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh. Trong năm học 2019-2020, trường đã mở lớp Tiếng Đức. Năm học 2020-2021, trường tiếp tục mở thêm một lớp Tích hợp.

Từ năm học 2015-2016, theo quy định mới của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, việc tuyển sinh vào lớp không chuyên của trường chuyên Trần Đại Nghĩa chỉ dựa trên tổng điểm của ba môn Văn – Toán – Anh.

Mô hình học tập

Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa áp dụng chương trình học tăng cường tiếng Anh dựa trên giáo trình Solutions của Oxford University. Hàng năm, trường nhận được số lượng học sinh được các tổ chức giáo dục trao tặng học bổng đứng thứ hai trong thành phố (sau Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và vượt qua Trường Phổ thông Năng Khiếu). Bên cạnh sách giáo khoa chính thức của Bộ Giáo dục, nhà trường còn sử dụng nhiều tài liệu nâng cao do các giáo viên giàu kinh nghiệm soạn riêng nhằm bổ sung kiến thức cho học sinh. Trường cũng có đầy đủ cơ sở vật chất, từ thiết bị học cần thiết cho lớp học đến các phòng chuyên dụng như phòng thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh, phòng nghe nhìn, phòng lab, phòng vi tính. Thư viện của trường có hơn 4000 đầu sách, trong đó có một số lượng đáng kể sách văn học.

Xem thêm:  Vinschool - Ngôi trường với chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam

Trường áp dụng mô hình học hai buổi trong ngày. Ngoài giờ học chính thức, trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa dạy các môn như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cờ tướng và nhiều hoạt động khác. Học sinh trong các lớp bắt buộc phải học thêm một trong các ngoại ngữ như Pháp, Trung hoặc Nhật. Việc lựa chọn ngôn ngữ này hoàn toàn tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của học sinh. Riêng đối với các lớp chuyên Anh, học sinh bắt buộc phải học thêm tiếng Pháp. Song song với việc cung cấp kiến thức cho học sinh, trường cũng chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và triển khai các hoạt động liên kết đào tạo quốc tế cho cán bộ, giáo viên và học sinh thông qua học bổng ngắn hạn và dài hạn ở các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Thành tích của Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

 • Năm 2009, trường nhận được Huân chương Lao động hạng 3 từ Chủ tịch nước.
 • Trong năm học 2014-2015, có 3 học sinh đạt giải ba trong cuộc thi nghiên cứu khoa học Quốc tế I-SWEEEP dành cho học sinh trung học.
 • Trường đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế khối THCS như SASMO hay APMOPS.
 • Cho đến năm 2011, học sinh của trường đã giành được 9 giải quốc tế, 64 giải quốc gia, 270 giải thi Olympic toàn miền Nam, và có 2.724 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp thành phố.
 • Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường đã đứng đầu thành phố trong nhiều năm liên tiếp với tỷ lệ 100%.
 • Trong năm học 2006-2007, có 1 học sinh đạt danh hiệu Thủ khoa trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia ở môn Tiếng Anh. Cũng trong năm học 2022-2023, trường lại có 1 Thủ khoa trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia ở môn Tiếng Anh.
 • Trường đã nhận được 2 lần bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (năm 2004 và 2007).
 • Trong suốt 5 năm liên tiếp, trường đã dẫn đầu thành phố về tỷ lệ đậu THPT.

Nhiều năm liền, trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc và nhận được bằng khen từ Bộ GD-ĐT và UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trường cũng đã nhận được cờ thi đua xuất sắc cấp thành phố và bằng khen từ Ban chấp hành Đảng bộ thành phố về thành tích “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

Đường lên đỉnh olympia

Thí sinhNăm thiTuầnThángQuýNăm
Trần Nguyễn Duy ThứcOlympia 6Giải nhì – 210 điểmGiải nhất – 240 điểmGiải ba – 150 điểm
Nguyễn Song Ngọc ChungOlympia 9Giải ba – 60 điểm
Huỳnh Thị Quỳnh NhưOlympia 11Giải nhất – 265 điểmGiải ba – 65 điểm
Nguyễn Thành CôngOlympia 11Giải ba – 60 điểm
Lê Minh HoàngOlympia 12Giải nhì – 200 điểmGiải ba – 200 điểm
Trần Bảo TrânOlympia 14Giải ba – 145 điểm
Vũ Đình Anh KhoaOlympia 14Giải nhì – 200 điểm
Dương Hoàng Hồng MinhOlympia 15Giải nhì – 170 điểm
Nguyễn Song Thảo NguyênOlympia 18Giải ba – 165 điểm
Bùi Đoàn Khánh QuânOlympia 19Giải nhì – 205 điểm
Trần Thiên PhúcOlympia 20Giải nhất – 370 điểmGiải ba – 50 điểm
Đường Hương GiangOlympia 22Giải nhì – 240 điểmGiải nhì – 200 điểm

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài việc tập trung vào chất lượng giảng dạy, trường còn tạo điều kiện cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Trường hiện có 27 câu lạc bộ và dự án, được chia thành 4 khối.

 • Khối Khoa học xã hội bao gồm 7 câu lạc bộ và dự án như: Môi trường (ECO), Chiến dịch Plasbit, Dự án tâm lý Mersy, The Career Venture, Mô phỏng Liên Hợp Quốc (TOMUN), Dự án Nước ngọt, Dự án The Iris.
 • Khối Học thuật – Thông tin gồm 6 câu lạc bộ như: Báo chí – Truyền thông, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Tin học, Sách (Papersane), Truyền thông học đường.
 • Khối Kỹ năng – Nghệ thuật bao gồm 8 câu lạc bộ và dự án như: Văn nghệ, Nhiếp ảnh (Specture), Mỹ thuật, Kỹ năng Lửa Xanh, Handmade, Kỹ năng công chúng, Cờ vua, Dự án Điện ảnh The Cinex, Dự án Thể thao Sportify.
 • Khối Văn hóa bao gồm 6 câu lạc bộ như: Văn hóa Nhật Bản, Văn hóa Đức (Deutschklub), Văn hóa Trung Hoa, Hàn Quốc, Văn hóa Việt Nam, Văn hóa Hoa Kỳ (Amica).
 • Ngoài ra, có hai câu lạc bộ đã giải thể là câu lạc bộ Tiếng Pháp (giải thể từ mùa học 2019/20) và Kịch-Phim (MOE, giải thể từ đầu mùa học 2020/21).
 • Câu lạc bộ Báo chí – Truyền thông là một câu lạc bộ tiên phong trong trường và cũng là câu lạc bộ báo chí đầu tiên trong khối THPT của Thành phố Hồ Chí Minh. Họ đã được giới thiệu rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và truyền hình.
 • Câu lạc bộ Văn hoá Nhật Bản của trường đã được vinh danh là “mô hình hoạt động tiêu biểu” trong năm học 2014-2015 và thường xuyên đón tiếp các đoàn học sinh Nhật đến trường. Các thành viên năng động và nhiệt huyết của câu lạc bộ thường được gửi đi Nhật Bản vào mùa hè để trao đổi văn hóa.

Đánh giá trường THPT Trần Đại nghĩa

Trường THPT Trần Đại Nghĩa áp dụng chương trình học tiếng Anh tăng cường theo Chương trình Giải pháp Giáo dục Đại học Oxford.

Hàng năm, trường nhận được số lượng học sinh được các tổ chức giáo dục trao tặng học bổng, đứng thứ hai trong thành phố.

Ngoài sách giáo khoa chính thức của Bộ Giáo dục, trường còn sử dụng nhiều sách giáo trình nâng cao do các giáo viên giàu kinh nghiệm biên soạn nhằm bổ sung kiến ​​thức cho học sinh.

Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, từ trang thiết bị học tập cần thiết trong lớp học đến các phòng thí nghiệm lý – hóa – sinh, phòng học điện tử, phòng thí nghiệm, phòng máy tính và các phòng chuyên môn khác. Thư viện của trường có một kho sách phong phú với hơn 4000 loại sách, trong đó sách văn học chiếm một phần lớn.

Ngoài giờ học chính thức, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa dạy các môn như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cờ vua. Học sinh trong các lớp xã hội của trường (chuyên ngành tiếng Anh, chuyên ngành văn học, trình độ D) được yêu cầu học một trong hai ngoại ngữ, tiếng Pháp và tiếng Đức. Quyết định lựa chọn ngôn ngữ cho mỗi lớp sẽ phụ thuộc vào quyết định của từng trường.

Trong quá trình đào tạo kiến ​​thức cho sinh viên, trường chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và triển khai các hoạt động đào tạo quốc tế cho giảng viên, giáo viên và sinh viên. Trường thực hiện điều này thông qua các học bổng ngắn hạn và dài hạn tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Tổng kết

Trường THPT Trần Đại Nghĩa đã vượt qua nhiều thử thách và khó khăn để trở thành một trường có địa vị và uy tín trong hệ thống giáo dục. Với sứ mệnh cung cấp một môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh, trường không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục hiện đại. Sự đóng góp của trường đã và đang góp phần quan trọng vào việc hình thành và phát triển con người trẻ, tạo ra những thế hệ tương lai có tri thức và phẩm chất cao.

5/5 - (3 bình chọn)

Giúp Trường Việt Nam lan toả nội dung này
Của cùng tác giả:
Scroll to Top